Dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi?

Thảo luận trong 'Bơm PCCC' bắt đầu bởi hungamalay, 31/7/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Nhiều nam giới vì không biết được dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi mà đánh mất thời gian vàng để đạt được kích thước tối đa của dương vật. Vì lý do này bài viết sẽ giúp cho bạn đọc biết được đâu là thời khắc tốt nhất để có thể gia tăng được kích tấc dương vật. ngoại giả còn cung cấp thêm phương pháp gia tăng kích tấc dương vật tốt nhất.

  Dương vật phát triển đến bao lăm tuổi?

  Dương vật phát triển đến bao lăm tuổi thường phụ thuộc vào lượng hóc-môn testosterone trong cơ thể. Mỗi người sẽ có độ tuổi phát triển dương vật khác nhau tuy nhiên thường nhật dương vật sẽ bắt đầu phát triển vào độ tuổi từ 10 giờ tới 14 tuổi. Và đạt được kích cỡ tối đa của dương vật khi bước vào độ tuổi từ 16 cho tới 21 tuổi..

  Mua dương vật giả tại Sexshop18.vn để được trải nghiệm sản xuất chất lượng an toàn.

  Khi bước vào độ tuổi phát triển kích tấc dương vật thì chiều dài của dương vật là nguyên tố gia tăng đầu tiên sau đó mới đến độ to của dương vật. Khi kích thước dương vật đổi thay thì chức năng hoạt động cũng biến đổi để hạp với những hoạt động quan hệ tình dục của con người. Như dương vật sẽ cương cứng khi bị kích thích và có được thời gian cương cứng đủ lâu để có thể quan hệ tình dục. ngoại giả dịch hoàn cũng phát triển giúp cho tinh dịch của nam giới sẽ xuất hiện tinh trùng có thể thụ thai khi quan hệ dục tình.


  [​IMG]Dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi?

  Khi dương vật bắt đầu phát triển sẽ có một khoảng thời gian gọi là thời kì vàng để gia tăng kích cỡ của dương vật. Tuy nhiên khoảng thời gian này rất ngắn thường chỉ kéo dài trong khoảng một năm thành ra nếu bạn bỏ lỡ khoảng thời kì này sẽ có thể khiến cho dương vật không đạt được kích tấc tối đa. Sau khi nam giới bước qua độ tuổi 21 hầu hết sẽ chẳng thể gia tăng kích tấc dương vật một cách thiên nhiên nữa.

Chia sẻ trang này