Dương vật giả cầm tay chơi có nên mua hay không?

Thảo luận trong 'Hệ thống tiếp địa' bắt đầu bởi hungamalay, 1/8/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Dương vật giả cầm tay shopkiss.vn hỗ trợ phái nữ thủ dâm sướng cực đỉnh, là sextoy gối đầu nằm của chị em đơn thân. hiện tại nữ giới dùng sextoy còn nhiều hơn cả nam giới, cũng dễ hiểu vì điểm gây khoái cảm trên thân thể nữ nhiều hơn nam và cảm xúc của họ cũng mạnh hơn. Các nhà sinh sản khai khẩn đặc tính này để tung ra thị trường nhiều sản phẩm dương vật giả giá rẻ đa dạng trong đó dương vật giả cầm tay là sản phẩm phổ quát không kém gì các loại khác.

  Dương vật giả cầm tay chơi có sướng không?
  Các chị em thường mách nhau rằng “sextoy bây chừ là chuyện nhỏ và hãy thử đi, nghiện đấy!” đã càng làm cho sự quyến rũ của loại đồ chơi người lớn này trở nên phổ biến rộng khắp. Có lẽ người Việt vẫn còn chưa sẵn sàng công khai lắm chuyện sử dụng đồ chơi dục tình nhất là đối với phái nữ vì rào cản quan niệm từng lớp Á Đông nhưng thống kê về doanh số thì liên tiếp tăng mà tỉ lệ đàn bà đặt hàng càng ngày càng thăng bằng với nam giới cho thấy sự phủ nhận công dụng của đồ chơi tình dục là không có tác dụng.

  Phân loại dương vật giả cầm tay thế nào?
  Dương vật giả gắn tường giá rẻ nhất và dương vật giả cầm tay có 2 loại chính: loại có dộng cơ và không có động cơ nhưng loại nào cũng sẽ hẹn mang lại cho bạn những cảm xúc chẳng thể tả bằng lời được. Để đánh giá cho khả năng của loại đồ chơi hấp dẫn dương vật to khủng này chính là cường độ rên rẩm của bạn khi dùng. Loại có động cơ có phần dị biệt rất nhiều so với “hàng thật” chính là các chức năng rung ngoáy thụt một cách tự động, khả năng này dàn ông chẳng thể có được, bản lĩnh đàn ông độc nhất chỉ có “thụt” được mà thôi nhưng độ cứng của họ có thời gian còn với dương vật giả cầm tay thì vô hạn và phục vụ chị em đến dư đạt đỉnh bao lần là chuyện nhỏ.

Chia sẻ trang này