dòng sản phẩm giấy gói chống thấm dầu – giấy gói bánh chống thấm

Thảo luận trong 'Phim hành động' bắt đầu bởi wthoinay9, 25/4/16.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Công ty Việt Kim giới thiệu dòng sản phẩm giấy gói chống (kháng) dầu mỡ dành cho cửa hàng thức ăn nhanh.
  GIẤY CHỐNG THẤM DẦU KRAFT VÀNG CỔ ĐIỂN CÁ TÍNH

  [​IMG]

  CTY IN BAO BÌ VIỆT KIM
  ĐC: 224/1 HÀ HUY GIÁP - P.THẠNH LỘC - Q12 - TEL: 0167 555 999 8
  CHI NHÁNH: 384 NGUYỄN VĂN NGHI - P.7- Q12 - TEL: 0907 92 92 25
  www.invietkim.com


  GIẤY KHÁNG DẦU MỠ TRONG NHƯ GƯƠNG
  [​IMG]

  GIẤY CÁN MÀNG THỰC PHẨM
  [​IMG]

  DÙNG LÀM GIẤY GÓI THỰC PHẨM: BURGER, GÀ RÁN, KHOAI TÂY CHIÊN, BÁNH MÌ V.V..
  CÓ THỂ IN THƯƠNG HIỆU RIÊNG CỦA CỬA HÀNG
  GIẤY NHIỂU ĐỊNH LƯỢNG TỪ 25-60GMS

  NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP CÁC LOẠI GIẤY GÓI, GIẤY LÓT BÁNH THẤM DẦU, HÚT DẦU MỠ....

  LIÊN HỆ:
  CTY IN BAO BÌ VIỆT KIM
  ĐC: 224/1 HÀ HUY GIÁP - P.THẠNH LỘC - Q12 - TEL: 0167 555 999 8
  CHI NHÁNH: 384 NGUYỄN VĂN NGHI - P.7- Q12 - TEL: 0907 92 92 25

  www.invietkim.com
 2. Kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp


  Kinh nghiệp chọn bếpCăn bếp là linh hồn của một nhà hàng. Dù phải đắn đo rất nhiều nhưng đôi khi sản phẩm mua về vẫn không thích hợp với hoạt động trong nhà hàng, khách sạn. Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm cho bạn khi chọn lựa bếp công nghiệp và những điều cần biết khi điều chỉnh bếp công nghiệp.
  Bạn biết bạn cần các công cụ nhà bếp, nhưng lại không biết phải chọn gì vì sản phẩm công nghiệp rất khác với bếp gia đình . Bếp nướng hay tủ lạnh có thể là lựa chọn khá khó khăn khi bạn nỗ lực tìm ra loại tốt nhất cho việc phát triển. Dưới dây là một số điều bạn cần cân nhắc cho kế hoạch ăn xài của mình:

  tuyển lựa bếp phù hợp với không gian nhà bạn

  - Không gian cực kỳ quan trọng. Bạn có bao không gian cho thiết bị đó ? Bạn sẽ dùng nó vào việc gì ? thiết bị bếp có được dùng thẳng không? Bạn có cần phải sắp xếp nó? Nó có vừa với cửa không ? Tốt nhất bạn nên có kế hoạch cho việc di chuyển đồ dùng xung quang hay lưu trữ.

  [​IMG]


  Cân đối phí tổn mua phù hợp và thay thế, sửa chữa bếp công nghiệp khi có vấn đề

  - chi phí. Bạn cần phải coi xét cả chi phí về năng lượng tiêu thụ cho các thiết bị bếp công nghiệp của mình. Hãy lựa chọn các loại bếp công nghiệp tiết kiệm vật liệu và dễ sửa chữa bếp công nghiệp thay thế khi có vấn đề. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều phí nhỏ.

  - Bảo hành. Bảo hành nhằm bảo đảm bạn sẽ không phải mất phí khi sản phẩm bị lỗi. Bạn có thể thương thuyết để nhận được cam kết đổi sản phẩm trong thời gian bảo hành.

  - Dịch vụ. Hãy bảo đảm bạn có thể gọi cho họ 24/7 nếu có thắc mắc hay lỗi khi sử dụng sản phẩm. Thái độ phục vụ, thời kì chuyển vận lắp đặt, sửa sang bếp công nghiệp mới cũng nên được lưu ý.

  - Độ bền. Tần suất dùng cao, liên tục trong ngày nên bếp công nghiệp có những tiêu chuẩn bị thuật về chất liệu. Mặt nướng dày chịu được nhiệt cao hơn trong khi bề mặt mỏng lại tản nhiệt nhanh hơn. Bạn có thể dễ dàng so sánh để chọn lọc theo mục đích dùng của mình

  - Chỉ số kỹ thuật. Bạn nên biết xác thực độ chịu lửa mà dụng cụ bếp của bạn để tránh hoang toàng năng lượng hoặc giảm độ bền. Nhà sản xuất sẽ cung cấp chỉ số này cho bạn.

  - Ngoài ra, hãy chú ý đến nút mở/ tắt vì luôn dùng nên thỉnh thoảng sự cố thường đơn giản là do nút tắt/ mở không hoạt động.

  Trên đây Á Đông đã tư vấn cho các bạn những kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp, sửa chữa bếp công nghiệp để có thể lựa chọn được những sản phẩm thích hợp. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này