Dây chuyền chế biến sữa thanh trùng

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi forter1, 14/8/16.

 1. forter1

  forter1 Member

  DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SỮA THANH TRÙNG -JIMEI VIỆT NAM

  Từ khóa : Dây chuyền sữa thanh trùng | Sản xuất sữa thanh trùng| Quy trình sản xuất sữa thanh trùng

  Hệ thống dây chuyền sản xuất sữa thanh trùng sử dụng phương pháp gia nhiệt thanh trùng sữa, toàn bộ, sữa tách kem và sữa được tiêu chuẩn hóa của hàm lượng chất béo khác nhau.
  Đầu tiên là sữa được làm nóng trước và chuẩn hóa trong sữa dòng hệ thống tiêu chuẩn chất béo. Mục đích của tiêu chuẩn hoá là để cho sữa một trạng thái ổn định, đảm bảo hàm lượng chất béo. giá trị chung là 1,5% cho sữa ít chất béo và 3% đối với sữa béo, hàm lượng chất béo thấp nhất là 0,1 và 0,5% là sữa tách kem.

  Sau đó sữa chuẩn bị được tiêu chuẩn hóa bằng bơm đồng nhất. Mục đích của việc đồng nhất là để tan rã hay tinh phân phối các giọt chất béo trong sữa nhằm giảm đánh kem. Đồng nhất có thể toàn hoặc một phần. đồng nhất một phần là một giải pháp kinh tế hơn, vì một đồng hóa nhỏ hơn có thể được sử dụng.
  Sữa được bơm vào phần nhiệt của thiết bị trao đổi nhiệt sữa nơi nó được tiệt trùng. Thời gian tổ chức cần thiết được cung cấp bởi một ống giữ riêng biệt. Nhiệt độ thanh trùng được ghi liên tục. Bơm là một bơm tăng áp làm tăng áp lực của sản phẩm đến một mức độ mà tại đó các sản phẩm tiệt trùng không thể bị nhiễm độc do uống sữa không được điều trị hoặc bằng môi chất làm mát nếu bị rò rỉ xảy ra trong bộ trao đổi nhiệt dạng tấm. Nếu nhiệt độ thanh trùng nên thả, điều này được cảm nhận bởi một máy phát nhiệt. Một tín hiệu kích hoạt van dẫn dòng chảy và chảy sữa trở lại bể cân bằng. Sau khi thanh trùng sữa tiếp tục một phần làm mát trong bộ trao đổi nhiệt, nơi nó được regeneratively làm mát bằng sữa lạnh không được điều trị đến, và sau đó đến phần làm mát, nơi nó được làm lạnh bằng nước đá. Sau đó, sữa lạnh được bơm vào các máy làm đầy.
  Nhiệt độ và thời gian giữ thanh trùng sữa là yếu tố rất quan trọng mà phải được xác định một cách chính xác liên quan đến chất lượng của sữa và các yêu cầu thời hạn sử dụng của nó. Nhiệt độ thanh trùng thường 72 - 75°C trong 15 - 20 giây. Một yêu cầu chung là xử lý nhiệt phải đảm bảo sự phá hủy của các vi sinh vật không mong muốn và của tất cả các vi khuẩn gây bệnh mà không có sản phẩm bị hư hỏng.

  Các nhà máy chế biến sữa thanh trùng toàn bộ bao gồm các thiết bị chính sau :

  1.Tiền xử lý nước
  2.Tiếp nhận sữa & giải bột sữa
  3.Công đoạn chuẩn bị
  4.Công đoạn thanh trùng sữa
  5.Công đoạn Chiết rót & Đóng gói
  6.Công đoạn CIP vệ sinh
  7.Chiller
  8.Máy nén
  9. Nồi hơi
  10.Phòng lạnh
  11. Phòng cài đặt nguyên liệu
  ..
  Xem chi tiết : http://drinksvietnam.com/day-chuyen-san-xuat-nuoc-giai-khat/day-chuyen-san-xuat-sua-thanh-trung hoặc http://congnghevotrung.com/thanh-trung/

  JIMEI LUÔN THIẾT LẬP MÔT ‘’ PHONG CÁCH ĐỐI TÁC TƯ VẤN ‘’, “ BỀN VỮNG “ , “ LỚN LÊN CÙNG NHAU”, “ BẠN BÈ THEO PHONG CÁCH “ VÀ “ TUÂN THỦ HỢP ĐỒNG ” HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

  Liênlạcvớichúngtôi :Hotline : 0122 7177 766 hoặc 0943 678 456Email : nescafe306@gmail.comhoặcvietnamjimei@gmail.comYoutube : https://www.youtube.com/channel/UCw3B69L8E0FVghpKQT8Xchw
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Vân Hải thanh lý bộ máy tính nhãn hiệu Dell đồng bộ đã qua sử dụngcộng thêm bộ loa kèm theo
  Chi tiết Alo chị Hải 0983246816 (Hải Phòng)

Chia sẻ trang này