Cung cấp tất cả các dòng máy dò kim loại chất lượng.

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi letranquocloc, 28/3/24.

 1. letranquocloc

  letranquocloc Member

  Sản phẩm được cung cấp và bảo hành chính hảng 12 tháng bởi Công ty TNHH Máy móc và Thiết bị Sài Gòn Gartex.
  Chúng tôi bán tất cả các đời máy dò kim từ cầm tay, để bàn đến phát hiện kim loại tự động chất lượng với giá thành thấp nhất.
  Mua máy dò kim loại giá rẻ chính hãng tại đâu?

  Máy dò kim loại hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu mã với giá cả khác nhau. Khách hàng muốn mua được máy dò kim loại giá rẻ hãy liên hệ với công ty Sài Gòn Gartex. Chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất thị trường, nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao và có giao hàng trên toàn quốc.

  Máy dò kim loại giá rẻ trong ngành may
  1/ Máy dò kim loại tự động
  Máy dò kim loại tự động có nhiều tính năng nổi bật nhất. Do máy vận hành hoàn toàn tự động với phạm vi dò tìm lớn và đạt năng suất cao, nên được sử dụng rất phổ biến. Máy có băng chuyền để di chuyển sản phẩm qua thanh dò. Có các chức năng như đếm số lượng, chỉ vị trí kim loại, kết nối máy tính, in kết quả, tiết kiệm điện tự động, màn hình cảm ứng dễ sử dụng.

  [​IMG]
  2/ Máy dò kim loại cầm tay
  Máy thiết kế dạng cầm tay nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng. Có 2 mức độ nhạy cao và thấp để điều chỉnh cho phù hợp với đối tượng dò kim loại. Sử dụng bằng pin, có chức năng báo pin yếu. Đây là máy dò kim loại giá rẻ nhất trong tất cả các sản phẩm.

  [​IMG][​IMG]

  3/ Máy dò kim loại để bàn
  Máy dò kim để bàn phù hợp với sản phẩm dò tìm có kích thước nhỏ, có nhiều mức độ nhạy khác nhau để điều chỉnh. Khác với máy dò kim cầm tay, máy này phải cầm sản phẩm và đưa qua mặt phẳng dò của máy để tìm kim loại. Máy có nhiều mức độ nhạy khác nhau để lựa chọn.

  [​IMG]
  Tất cả các dạng máy trên đều có độ nhạy cao, dò tìm chính xác, khả năng chống nhiễu tốt, phát hiện được kim loại siêu mỏng và kích thước nhỏ.
  Thông tin liên hệ trực tiếp:

  Công Ty TNHH TMDV Máy Móc Thiết Bị SÀI GÒN GARTEX
  ĐC: 1234 Tỉnh Lộ 15, Thạnh An, Trung An, Củ Chi, TP. HCM
  MST: 0312253694
  ĐT: 0387.844.779 ( Lộc ) 0908320529( Oanh).
  https://sggartex.com

Chia sẻ trang này