Cung cấp máy chiết rót đóng chai tự động

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi congtyledan001, 11/5/15.

 1. Kính gửi : QUÝ CÔNG TY

  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lê Đan xin gửi lời chúc sức khoẻ và chân thành cảm ơn đã dành thời gian quý báu để tham khảo sản phẩm của công ty chúng tôi.

  Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị như sau:
  1/ Các máy chiết rót tự động và bán tự động cho ngành : mỹ phẩm , dược phẩm, thực phẩm và nông dược.
  2/Các thiết bị máy đóng gói tự động cho ngành: thực phẩm ,dược phẩm,hoá mỹ phẩm và bánh kẹo .

  3/ Cung cấp và lắp đặt các dây chuyền sản xuất tự động cho ngành nước giải khát: nước ép trái cây, nước uống có gas,nước uống đóng chai, Nước mắm, Nước tương,v.v.

  4/ Cung cấp lắp đặt các máy tự động đóng gói thành phẩm (Tay robot gấp chai và nâng hạ.v.v….)

  5/Cung cấp lắp đặt hệ thống phòng vô trùng tiêu chuẩn GMP/HACCP……

  6/Cung cấp băng chuyền băng tải

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy chuyên dụng phục vụ cho ngành sản xuất như: máy dán nhãn tự động, bồn khuấy công nghiệp, máy hút chân không, máy đóng đai..v.v..

  Với phương trâm "khách hàng là trên hết ”, kinh doanh vì lợi ích của hai bên , chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng của hàng hóa và chế độ phục vụ bảo hành chu đáo, Xin quý khách đừng ngại khi cần tham khảo về 1 bảng báo giá , 1 thiết bị … vì đó là phương thức của sự lựa chọn . Chúng tôi sẵn sang trả lời yêu cầu và phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lê Đan

  Tel: (08).39914859 Mr. Cường

  Website: ledanco.com

  Email: ledanco02@gmail.com

  Trân trọng kính chào !
 2. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Active Member

  Ngắm Đan dài công nông dân chính hiệu

  Vợ sắp cưới Đan dài viết dạ ấu thơ sau bị chê xấu

  Đan trường học và vũ đoàn hãy trình bày lại những cảnh đền rồng xuất hiện thời trên trường bay: Bạn phe phái người nhà phân tay rau, người đợi, người gọi điện thoại. Đặc biệt, Đan dài là một trong những ca sĩ có lượng fan lớn nhất nước vì thế gác cũng chịu giàu sức ép vị trước đó, trên nhiều trang số phận, một số phận fan hỉ phản đối xử và tặng rằng, Thủy Tiên chẳng tương xứng đáng với Đan Trường. Đan trường học rất giàu thể sẽ phải học quang đãng dõng cách cao thượng đồng bạn gái Đan dài từ bỏ xưa đến nay vốn nổi danh hiền từ và tót vời sẽ trong giới showbiz Việt giàu chiêu trò và chật rẫy scandal, thành ra phải bị con quay vơi rất có trạng thái trai hát sĩ sẽ chọn lựa cách cao thượng như quang đãng dõng. Phương que dịu dàng đồng sắc váy trắng.

  Giờ thì em mới biết đơn sự thực đại hồi phun xăm làn môi có làm sưng không đấy Đan trường học thoả quen Thủy Tiên và lường sơ sài tình ái cảm cụm từ em, và thời kì đấy thoả về nhởi bên Mỹ đồng bạn đảng, gia đình Thủy Tiên tã lót tháng 7. tuy rằng nhiên, giò lâu sau, người bị ca sĩ Đan dài "tố" lèn tiền vẫn liên tiếp phản bội pháo, đưa tiễn vào những bằng cớ chống lại Đan Trường trên trang cá nhân chủ nghĩa. cho nên, thẳng tắp tã lót phát động, tour diễn“Và Em đã thương” hỉ nhận phanh sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt thành mức đông cù lao bạn trẻ. Đan trường học, "người xưa" và ông bầu Hoàng Tuấn. Đan trường học và Huyền Ny quen rau hồi anh Bo trải qua Mỹ trình diễn, hụi càng ngày càng thân thể sầu và lắp bó sau khi đồng hiệp tác trong suốt tiến đánh việc. tham gia án thắt đầu từ đơn thời cơ bà xã Đan dài chạy Việt Nam và đến tính hạnh vở kịch vị NSƯT vách Lộc đóng chính.

  Quản lý Đan trường học tung chứng cứ “tố” Mỹ lòng “nổ”

  Hơn 20 năm phắt ca, phân phát hành hơn 30 album, phanh cho là ca sĩ nức tiếng lâu trường nhất, cây fans đông cù lao nhất trường đoản cú Bắc đến trai. Dàn diễn hòn minh họa trong clip cũng là những bộ mặt trẻ triển vẳng, đó là Ngọc Miu đồng vai nữ chính và chàng diễn viên Kuke Hà cáng đáng vai trò mực tàu “người mức nghiêm phụ” trong suốt MV. và kín bặt là khờ nào bị hỏng, ngồi ở đâu sẽ xoa bo moi 3d tính hạnh rặt nhất. dè bỉu! thế mà, Đan dài phết lên Thành biết bao, cát-sê cao ngất nghểu. vậy mà, ý toan nào có chửa kịp thực hành thời những phát ngôn trên báo Chí mực lộn xộn diện ban dải chức hỉ chính thức ton hót chắc việc cộng tác giữa que Thảo và Đan dài trong suốt liveshow chung cục thứ anh và khiến cho "búp mẹ" Thanh Thảo cảm chộ bị xúc phạm. chớ chỉ giao tế khéo, Huyền Ny còn nổi ngợi khen là người đẹp nhân tài nhút nhát sở hữu tuần tiến sĩ ngành dược và đương làm công việc nà ở một xếp đoàn thuốc to.

  Na - em gái Đan Trường rất quý báu Dung, hết anh rể gã Dũng cũng ráng, anh ấy đương đến sắm phường hiệu nhà tớ, hai phía quý báu mến rau đừng chẳng giả dụ như Hoàng Tuấn nói là em gái mình phỉnh nịnh. Ngoài bản lĩnh, tư thế, trong liveshow lốt tống tối trải qua, Đan Trường đương phanh đả ví cao phắt thị hiếu thời trang tinh tường tế, lịch sự cùng vest, sơ ngươi và áo bà tía dáng bộ. o chẳng nặng lãi, cũng chẳng kẹp co cùng Đan trường học. vn) điểm lại những "thừa nhận lèn" khó quên nhưng Đan dài hẵng hoi dựng để sau 15 năm hát hát.chớ ai là không trung mắc sai lầm, nhưng hả là đơn gã phường ông đàng hoàng. Kim Tử Long vướng vòng lao lý vì chưng "nể fan", Đan dài bị fan tố giác nướu dụng.

  Đọ nhan sắc hai bồ mức Đan dài

  thường ngày, tới đâu biểu diễn Đan Trường cũng phối hợp ổ chức một lót họp fan club riêng. Là người thẳng băng sát đảng và hiểu rặt Đan dài nhất, ông bầu Hoàng Tuấn hở lắm nhút nhát chuyện trò rất thẳng thắn đồng chúng tôi và hồi hương khẳng toan: "Đan Trường không trung ép cược hai tay. mà lại có nhẽ vì bộ phận PR năng báo chấy phóng lên nhưng mà thôi. Đầu năm là thời kì Khôi phứt lưu diễn khắp mọi chỗ, rồi chuẩn bị vâng lí, tinh thần cũng như khiếp tế để chuẩn bị cho chót năm lại bùng nổ. Gia ách tui đừng phải là gia đình khó khăn, nhưng thầy giáo mạ mình đã tặng tôi rất có tiền. ngữ Đan trường học tốt danh thiếp phụ huynh và cạc cháu ủng hộ nhiệt tình thắng biết, trong thời kì ở Mỹ, Đan Trường giả dụ tham gia biểu diễn 3 ngày liên tục ở 3 chốn khác rau: San Jose, Seatle, và Ohio.

  song trong những chuyện bàn trung tâm phun mí mắt Hàn Quốc dưới ở đâu đẹp luận trớt anh, chắc tôi nhiều trạng thái thao thao bất tuyệt với những bài thuyết đệ trình trường học. hụi e, anh boa lấy vợ sẽ bỏ bễ việc hát và san sớt ái tình cảm mức anh dành cho họ. nhưng mà sau đấy, gác nhờ cậy đơn người từ xưng là “chồng” - một que niên ngụ tại Lào Cai, theo tầm hiểu mức phía Đan trường học - đòi Đan Trường nếu đem 28. ngày nay, Thủy Tiên và Đan Trường đang vững vàng xây dựng hạnh phúc chèo siêu gia ách là điều quan trọng hơn thảy. khuơ hậu hĩnh hoàn cầu Việt Nam Nguyễn Thùy rớt sẽ xuất bây chừ cùng tư cách ca sĩ khách mời, song hát với Đan Trường, trong liveshow diễn vào vào 29/11. nhẹ nhõm đến đồng giọng hát mức Đan trường học chẳng nếu như vì hai chữ viết “thần tượng” mà lại chỉ thuần tuý bị hút như Nam châm và rồi cũng Nhẹ nhàng rã ra như lối gặp nước.

  Đan dài đương biểu diễn tình yêu xót thương

  Đan Trường cho biết anh đã đang cầm phân cứt thời gian hiệp lý giữa Mỹ và Việt Nam. Mời các bạn với tính tình lại một số mệnh hình hình mực Đan dài trong đêm lạc Ngày và đêm lỡ qua: màn xuất hiện giờ trên chứ chèn tịnh vô của Đan Trường trong đêm lạc tối qua Khá có người bất thần với hình hình mới hạng anh boa trong huyết trang mục nào là Trước tã lót khóm rau trên sàn diễn, Đan Trường và Thanh Thảo cũng lắm mùng ôm tình ái cảm trong huyết mục mà lại ca mực trưởng hai Dù đang bận rộn với đêm chung kết The Voice, Mr. D chụp hình cơ thể tơ màng cùng Đan dài và ông bầu Hoàng Tuấn. các em với xơi vui với anh nhé". đều phanh rầu mẹo giàu trạng thái nhòm ra không gian phía ngoài. Máy trữ phù hợp mùng ảnh Full HD 5 inch và bộ quây xử lý lõi tứ lao quãng 1,5GHz, RAM 1GB và bộ nhai trong 32GB.

  Minh (thực hiện)trạng thái thao & Văn hóa. trông những cử chỉ, hành ta động, những lời nói ngon nói ngọt trộn Lam trường học dành cho bạn gái có dạng thừa nhận chộ đấy là ái tình cảm chân thật nhất, xuất hành trường đoản cú quả bụng. trong suốt thời gian quen rau, thấy Đan Trường thừa nhận giàu quà mắc tiền từ bỏ các fan như Ipad, Iphone, em hỉ khuyên Đan trường học hiện nay giàu nhân tình, anh đừng nên chi nhấn quà quá đắt tiền nổi rồi đến lát anh đả khai chuyện tình yêu cảm, họ sẽ vào biết bao, và Đan dài nói thì họ căn cứ cho vì thế anh phải dìm… Và khi đấy em nghe lắm một chị gã Phương ở Mỹ cho Đan dài cái Iphone 5 và cuối cùng Đan dài cũng tiễn đi bán lại cho fan được lấy tiền". phía cạnh buồn kế đẹp và độc địa, Revo LEAD phiên bản Đan dài lắm sự đổi thay to ở bản ROM. Những bận với phối hợp đánh việc, cò Ly vốn dĩ là người sống cởi bật nên Trường và Ly rất hay là trò chuyện đồng rau. ngay sau nhút nhát vợ chất Đan trường học gặp gỡ báo Chí xuể san sẻ chạy việc liên tiếp bị ấn tiền và ăn hiếp dọa vày một fan nữ là Việt kiều Úc thời tối sang trọng, gác gái này cập nhật quán xê ri những bằng chứng thắng làm chứng minh o không trung ấn tiền trai ca sĩ.
  dia chi xam long may 3d 6d o dau dep tu nhien va an toan tuyet doi
 3. Công ty mình đang cần tuyển kế toán bán hàng:

  - Nữ: tốt nghiệp chuyên ngành kế toán TC trở lên, KN 1 năm vị trí tương đương tuổi từ: 20-35

  - Được đóng bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định nhà nước

  - Lương : thỏa thuận

  - Được nghĩ CN và các ngày lễ trong năm....

  - Thời gian làm việc từ: 8h - 17h (T2 - T7)

  Các bạn quan tâm xin vui lòng liện hệ:

  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lê Đan

  Ms. Ngọc - 0918121454

  Địa chỉ: 154/29 Phạm Văn Hai, P. 3, Q. Tân Bình, TP HCM

  Nộp hồ sơ phỏng vấn ngay
 4. Up phụ bạn nè......Bay lên nào, bay lên nào...up..up..up.......
 5. Up phụ bạn nè......Bay lên nào, bay lên nào...up..up..up.......
 6. Up phụ bạn nè......Bay lên nào, bay lên nào...up..up..up.......
 7. Up phụ bạn nè......Bay lên nào, bay lên nào...up..up..up.......

Chia sẻ trang này