Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Ninh

Thảo luận trong 'Truyện' bắt đầu bởi thanhlapdoanhnghiepvn-vn, 9/1/19.

  1. Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay nguyên chất [Hotline : 0968 636 179]Đồng Tháp. quy khach đang ở Long An , Cà Mau hay bất cứ đâu ở Hà Giang có nhu cầu mua cafe hạt rang xay nguyên chất cần tìm nguồn cung cấp cafe để bán ở quán cafe q.khách tìm ngay đến Favio Coffee. Thương hiệu cà phê trên 30 năm thị trường tại Việt Nam. Và trên 10 năm tại thị trường nước ngoài.

    [​IMG]

    Favio Coffee cung cấp Cafe cho các quán sạch 100%, được chọn lựa kỹ lưỡng ngay từ khi thu hái. Qua quá trình chế biến, luôn đảm bảo 100% caphe. Không độn thêm bất cứ thứ gì khác, không tẩm hương liệu hay sử dụng phẩm màu. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình chế biến cafe sạch đạt chuẩn.

    Cà phê các loại

    Mỗi loại cà phê sẽ cho hương vị khác nhau, cách chế biến và định lượng nguyên vật liệu cũng tạo nên những hương vị riêng biệt. Nếu quán của bạn theo phong cách truyền thống, bạn nên mua cà phê rang xay để pha phin. Nếu bạn quyết định theo phong cách tối tân, pha cà phê bằng máy, bạn cần mua cà phê hạt. Nếu bạn muốn linh hoạt theo sở thích của thực khách, bạn có thể mua cả cà phê rang xay và cà phê hạt.

    Sau khi đã quyết định cách chế biến, bạn cần phải tìm hiểu mùi vị đặc trưng của các loại cà phê phổ biến hiện nay:

    ♦ Cà phê hạt Culi: Culi ban đầu có vị đắng mạnh, mùi hương thơm nồng, có vị ngọt về sau. Cà phê culi đậm đà bản sắc Việt, tối ưu với những người muốn thưởng thức cà phê mạnh.

    ♦ Cà phê hạt Robusta: Robusta có vị đắng đậm đà, mùi hương thơm nhẹ, có vị ngọt về sau.

    ♦ Cà phê hạt Arabica: Arabica có vị ngọt, chua thanh, hương thơm nồng, thanh tao và tinh tế. Giá thị trường của Arabica biến động nhiều tùy thuộc vào đơn vị cung cấp.

    Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại cà phê pha bắp, phụ gia, hóa chất. Chúng có hương vị kém ngon và gây hại cho sức khỏe người dùng. Vì thế, MAYBANHANG.NET cung cấp thêm cho bạn một số đặc điểm đơn giản sau để phân biệt cà phê nguyên chất:
    - Bột cà phê có mùi thơm dịu.
    - Màu nước cà phê nâu nhạt, không sánh đặc.
    - Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, cảm giác miệng và lưỡi sạch.
    - Lâu chìm khi cho bột cà phê vào nước ở nhiệt độ bình thường.

Chia sẻ trang này