Cordyceps Tây Tạng làm sao nhận biết thật giả

Discussion in 'Thiết bị gia đình' started by Anan239, Feb 9, 2018.

  1. Anan239

    Anan239 New Member

    Đông trùng hạ thảo luôn nằm trong danh mục các loài thảo dược quý hiếm và đắt đỏ tốt cho sức khỏe. Nhưng, có đến 97% khách hàng vẫn còn nhầm lẫn không biết nên tìm kiếm loại nào là tốt nhất. Vậy Cordyceps Tây Tạng và Úc loại nào chất lượng và chăm sóc sức khỏe tốt hơn?

    [​IMG]

    >>>Xem thêm: Sản phẩm viên uống Đông trùng hạ thảo Alltimes Care

    Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có chất lượng như quảng cáo?

    Cordyceps có khả năng giúp cơ thể khỏe mạnh, nâng cao hệ thống miễn dịch, hỗ trợ ngăn ngừa viêm nhiễm, kiểm soát đường huyết, bảo vệ thận, tim mạch, đặc biệt có chức năng giúp ích phế và thậm chí mang đến hiệu quả cao trong việc tăng cường sinh lực, thúc đẩy tinh thần sung mãn, hưng phấn để nâng cao chất lượng đời sống tình dục và ngăn ngừa các ảnh hưởng trong quá trình hóa, xạ trị cho bệnh nhân điều trị ung thư…

    Hiện nay trên thị trường có đa dạng các sản phẩm Đông trùng hạ thảo đến từ nhiều quốc gia khác nhau và giá trị dinh dưỡng, giá thành, từng loại cũng có ưu điểm giống nhau. Vậy loại Đông trùng Tây Tạng ở Trung Quốc đang được người tiêu dùng quan tâm có thực sự tốt như tương truyền hay không?

    Có lẽ bạn chưa biết rằng chính người dân Trung Quốc cũng rất hoang mang về chất lượng sản phẩm và đã từng xảy ra vụ kiện “liên hoàn” vì nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền “khủng” nhưng lại mua nhầm hàng hàng nhái. Và các chuyên gia nghiên cứu trong ngành cũng đã lên tiếng cảnh báo, Cordyceps vùng Tây Tạng lợi ích nhiều nhưng rủi ro cao, khi tìm mua cần phải hết sức cẩn trọng.

    [​IMG]

    >>>Xem thêm: Tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông yếu sinh lý

    Cordyceps ở đây được phát triển tự nhiên, tuy nhiên do sự khan hiếm kèm theo việc nhiều người tìm kiếm săn lùng nên không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tăng cao của khách hàng do đó dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan.

    Khoa học cũng đã kì công nghiên cứu và chứng minh rằng ở phần thân của ấu trùng chỉ có công dụng bổ sung chất dinh dưỡng để nuôi cọng nấm. Và khi nấm đã sinh sôi, phát triển thì chất dinh dưỡng trong sâu non cũng bị hút sạch chỉ còn lại cái xác rỗng. Chính vì thế, các chất dinh dưỡng đều nằm hết ở trong phần nấm. Do đó, khi ăn Cordyceps Tây Tạng nguyên con thì có thể có nguy cơ dùng phải nhiều tạp chất lẫn lộn có trong phần xác ấu trùng, với những thành phần chưa được sàn lọc. Điều này sẽ khó có thể mang lại hiệu quả vượt trội như nhiều người mong đợi. Đặc biệt Cordyceps Tây Tạng thường bị đẩy giá chứ thực sự nó không quá đắt đỏ như vậy nhưng...

    >>>Xem thêm chi tiết tại đây: http://vitamart.vn/dong-trung-ha-thao-tay-tang-va-uc-loai-nao-chat-luong/

Share This Page