cong ty san hung thinh

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi baohungthinh79, 13/4/17.

 1. Đón chờ giờ vàng của công ty đầu tư đĩa ốc hưng vượng nhiều khách hàng đã mua được căn hộ giảm giá cực sốc. Thời gian giờ vàng thường được công ty hưng vượng vận dụng 2 đến 4 lần trên năm và mỗi lần thường diễn ra từ 2 giờ đồng hồ đến 2 tiếng rưởi. từ 9h đến 11h trưa.

  Thể lệ giờ vàng của Cty cường thịnh như sau: sàn giao dịch hưng thịnh

  - thời kì áp dụng từ 9 giờ đến 11 giờ vào những ngày đầu năm hoặc đầu các quý ứng dụng cho tất cả các dự án của chủ đầu tư cường thịnh.

  - Những khách hàng đồng ý mua căn hộ các dự án của thịnh và chuyển cọc trong quy định giờ vàng của công ty thì được ứng dụng chiết khấu theo giờ vàng đã niêm yết trước.

  - bên cạnh những chính sách giờ vàng khách hàng vẫn thanh toán theo tiến độ thường ngày như những người đã mua trước đó.

  - Thời gian ứng dụng giờ vàng của công ty thịnh còn bức khách hàng phải ký hiệp đồng trong vòng 3 đến 5 năm ngày nếu ngoài Thời gian này Công Ty sẻ không ứng dụng giờ vàng chiết khấu cho căn hộ mà khách hàng đã mua.

  - Trị giá chiết khấu ( giảm giá) sẻ được công ty Hưng Thịnh trừ trực tiếp vào giá trên hiệp đồng. tỉ dụ: ( căn hộ 1 tỷ được chiết khấu 5% giờ vàng. tức thị giảm giá được 50 triệu vậy giá trên hợp đồng sẻ là 950 triệu.)

Chia sẻ trang này