Concert chỉ là thương vậy thôi

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi ducnguyentran00, 8/4/21.

 1. ducnguyentran00

  ducnguyentran00 New Member

  HITO Entertainment là một công ty truyền thông sự kiện chuyên tổ chức nhiều sự kiện đình đám, quy mô lớn tại Đà Nẵng. HITO không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ về Sự kiện - Truyền thông - Giải trí đơn thuần mà luôn đưa nền tảng sáng tạo làm chủ đạo cho mọi hoạt động. HITO Entertainment luôn nỗ lực để hiểu rõ được những mong muốn của khách hàng, kiến tạo nên những giá trị lâu dài qua mỗi dự án mà công ty thực hiện.  Chỉ trong thời gian ngắn thành lập, HITO đã tổ chức rất nhiều sự kiện. Một số sự kiện nổi bật như Grand Opening ABC; Lighthouse Night, Vietnamobile - Đại hội bùng nổ sắc màu; 30 Year Anniversary của tập đoàn B’Lao với hơn 7000 người tham dự. Ngoài ra còn các Liveshow như “Lại gần hôn anh”; “Và tôi cũng là em”; đặc biệt là chuỗi Liveshow “Chỉ là... vậy thôi” với 4 nội dung xuyên suốt.  15 tháng 05 này, HITO sẽ tiếp tục tổ chức đêm nhạc cuối cùng trong chuỗi Liveshow âm nhạc “Chỉ là… vậy thôi” với chủ đề THƯƠNG. Liveshow “Chỉ là Thương thôi” tiếp nối dòng cảm xúc của những đêm nhạc trước. Làm những cảm xúc vốn bị lấp đi sau những bươn chải mệt mỏi, mang “thương” lan tỏa trong những tâm hồn đang hằn mãi những căng thẳng lo toan.

  Xem thêm Chỉ là Thương vậy thôi (cltvt hito) tại: https://hitoenter.com/chi-la-thuong-vay-thoi

  [​IMG]
  Hình 1. Liveshow “Chỉ là Thương vậy thôi”

  Với thông điệp “SOMETHING TO SAVE” gắn liền với cảm xúc bền bỉ, dù thời gian qua đi cũng không thể xóa nhòa, trái tim ta vẫn mong chờ một bến đỗ hạnh phúc. Không nồng nàn như yêu, thương ẩn chứa vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Yêu một người, ta yêu đến hết lòng. Thương một người, ta thương bằng trọn con tim. Đêm nhạc “Chỉ là thương vậy thôi” do HITO Enter tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến quý khán giả những bản tình ca ngọt ngào, đồng điệu qua từng lời ca.

  Xem thêm Chỉ là Thương vậy thôi tại: https://hitoenter.com/chi-la-thuong-vay-thoi

  [​IMG]
  Hình 2. Liveshow “Chỉ là Thương vậy thôi”
  Tuổi trẻ là khoảng thời gian tươi đẹp nhất nhưng cũng vội vã thoi đưa. Đây là thời khắc mà bạn đổi thay cả tâm trí lẫn hình hài, biết nghĩ suy và dần trưởng thành hơn. Khi chảy trong mình dòng máu nóng và tràn đầy sức sống, bạn chẳng ngần ngại chiến đấu cho niềm tin của chính mình. Nhiều lúc sự can đảm, không gục ngã này lại khiến trái tim tuổi trẻ trở nên mong manh, dễ tổn thương hơn bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời. Và giữa sự ngổn ngang những câu chuyện trong tâm trí, lại phải quay cuồng giữa hành trình đi tìm lý tưởng, sự đơn độc dần len lỏi vào trái tim của mỗi người. Để khi ngập ngừng đứng trước một ai khác, bạn chỉ có thể che giấu điều đỏ đằng sau cái mỉm cười và câu nói: "Chỉ là thương vậy thôi".

  Xem thêm cltvt tại: https://sites.google.com/view/cltvt

Chia sẻ trang này