Chuyên phân phối rau rừng tây ninh đúng chất

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi Dichvudangtinthucong, 24/4/15.

  1. 1/ Lợi Ích Sức Khỏe Từ Rau Rừng Tây Ninh

    Theo bác sĩ Trần Văn Nam ( Phó Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc ):

    “ Ngoài việc cung cấp chất xơ và giá trị dinh dưỡng cao, thì các Rau Rừng Tây Ninh nói chung có một tính là vị chua và vị chát. Theo Đông Y thì vị chua và vị chát có tác dụng tốt trên hệ tiêu hóa. Sử dụng với lượng rau vừa phải, rất có lợi cho sức khỏe. “

    Các loại Rau Rừng được chọn làm thực phẩm, có tác dụng: cung cấp khoáng chất, các vitamin, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Qua tìm hiểu, Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn lợi ích sức khỏe của 3 loại Rau Rừng phổ biến ( lá cóc, quế vị, rau nhái ).

    Lá Cóc
    Có vị chua kích thích ăn uống, giúp ngon miệng.
    Giàu Vitamin C, rất tốt cho sức khỏe.
    Trị hoặc phòng một số bệnh về đường tiêu hóa
    Thanh nhiệt cơ thể. Giảm ho và các cơn đau.
    Trị đau dạ dày

    Rau Nhái ( Rau Sao Nhái )
    Lọc sạch và tăng cường máu.
    Chống lão hóa.
    Ngăn ngừa loãng xương, tiểu đường.
    Chữa bệnh tim đập nhanh.

    2/ Khi Ăn Rau Rừng Tây Ninh Nên Lưu Ý
    _Nên ăn rau sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh.
    _Không nên dùng Rau Rừng Tây Ninh khi:
    Cơ thể không khỏe, suy nhược
    Sau một trận bệnh nặng.
    Không hấp thụ được chất tươi sống.
    Rối loạn tiêu hóa.

    3/ Thực Trạng Rau Rừng Tây Ninh Trên Thị Trường

    Hiện nay, Rau Rừng Tây Ninh đã có mặt tại các nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình ở các thành phố lớn, nhất là tại Sài Gòn. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng cao, nên nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp không đảm bảo được vấn đề an toàn thực phẩmcho khách hàng. Đồng thời, gây khó khăn cho khách hàng khi mua rau rừng.
    Phun hóa chất độc hại.
    Không giải thích rõ với khách hàng: tên gọi của mỗi loại rau rừng.
    Cung cấp rau rừng dởm và có độc tố.
    Sử dụng các chất bảo quảnđể vận chuyển, và bảo quản được lâu.
    Yêu cầu đặt hàng với số lượng lớn mới giao hàng.

    4/ Rau Rừng Tây Ninh
    Hiểu rõ nhu cầu sử dụng, cùng lợi ích từ rau rừng mang lại cho thực khách. Với phương châm “ Vì Sức Khỏe Dạ Dày Của Bạn “, Chuyên cung cấp Rau Rừng Tây Ninh:
    Trồng trọt trong điều kiện tự nhiên: không phân bón, không thuốc trừ sâu, không thuốc kích thích, không chất bảo quản,…
    Được tưới bằng nước máy, hoặc nước suối.
    Đảm bảo độ tươi, ngon.
    Được đóng gói bằng bao bì đẹp, hợp vệ sinh.
    Thông tin Rau Rừng Tây Ninh được nêu cụ thể trên nhãn mác: cách dùng, thành phần, hạn sử dụng, cách bảo quản, ngày sản xuất.
    Hình ảnh sản phẩm luôn đúng với thực tế.
    Giao hàng tận nơi với mọi đơn hàng ( một bịch - 1 Kg, vẫn giao hàng ). Nhằm đáp ứng nhu cầu với khách hàng nhỏ lẻ hoặc hộ gia đình.
    Cam kết hoàn tiền 100%, đảm bảo chất lượng Rau Rừng Tây Ninh bạn nhận được.
    Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

    5/ Bữa Ăn Ngon Với Rau Rừng Tây Ninh

    Rau Rừng Tây Ninh có vị lạ lẫm, đậm đà hơn so với các loại rau trồng phổ biến khác. Vị chua, đắng, chát, the mát và cả hương vị xá xị sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.
    Mỗi loại Rau Rừng Tây Ninh có một vị riêng, giúp người ăn bớt ngán thịt, cá.
    Vị chua, chát và xá xị từ Rau Rừng Tây Ninh giúp món ăn ngon hơn và không bị ngán.
    Rau Rừng Tây Ninh sẽ giúp món ăn hoàn hảo hơn khi kết hợp với: bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc ( heo, bò tơ ), bánh xèo, cá chiên xù, cá lóc nướng,…Ngoài ra, trong bữa ăn gia đình bạn có thể ăn kèm với các loại mắm, thịt ram, lòng bò hay chấm với nước thịt kho tàu đều cực ngon.
    rau rừng tây ninh rau rung tay ninh

Chia sẻ trang này