Chuyên cung cấp bán thùng rác nhựa có nắp đậy giá tốt trên cả nước

Thảo luận trong 'Các hoạt động đã thực hiện' bắt đầu bởi Vân Ngô, 7/11/18.

 1. Vân Ngô

  Vân Ngô Member

  Trong nhiều năm gần đây, không thể phủ nhận sự cách tân và phát triển buôn bán thị trường không ngừng như vũ bão. Bên cạnh đó, hệ lụy kéo theo của cách tân và phát triển này là bài toán ô nhiễm môi trường đang cực kì lên đến mức báo động thị trường. Từ rác thải, các luồng khí thải của các khu công nghiệp, công xưởng, rác thải của nhà bạn, và ô nhiễm khoảng không gian, cơ sở giao thông.

  bảo an cuộc sống xanh – sạch – đẹp là Việc và được cả con người quan tâm. Có khá nhiều hội nghị tầm khuôn khổ trái đất hoặc giáo khu đã được công ty để bàn thảo và chọn ra hướng giải quyết nạn ô nhiễm môi trường rất lớn bây giờ. Trong mấy năm gần đây, đều thiên tai ghê gớm, khủng khiếp cũng như động đất, sóng thần, cháy rừng, lũ lụt... Xảy ra liên miên. Giống như hiểu rằng, đây là đầy đủ hậu quả của một trong những số bộ phận chúng ta chưa bao gồm ý thức bảo vệ khoảng không, đông đảo hành vi cố ý xâm phạm và phá vỡ quy hình thức điều độ sinh thái.

  Để giải quyết ngay thời điểm hiện tại thì thùng rác nhựa là một trong phương pháp để khắc phục nhanh chóng nhất vấn nạn ô nhiễm diện tích

  vì thế, để thụe hiện sứ mệnh bên trên, công ty Hành Tinh Xanh là thương hiệu cung cấp thùng rác nhựa nói riêng và thùng rác nói chung rất nhiều loại mẫu thiết kế thùng rác trên đất nước.

  bên dưới đây là 1 số ít hình mẫu sản phẩm thùng rác đã được bán chạy nhất trên thị trường:


  thùng rác y tế đạp chân 15 lít

  thùng rác nhựa có nắp đậy

  thùng rác inox giá rẻ


  [​IMG]

  • Thùng rác có rât nhiều không gian từ 15 lít, 30 lít, 60 lít, 90 lít, 120 lít, 240 lít,... Và có hết sức đa màu vàng - xanh - đen - trắng tùy thuộc vào nhằm người mua.

  • Thùng rác nhựa bên Công ty chúng tôi được sản xuất bên trên dây truyền tiến bộ. Được thực hiện gia công bằng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh, nhựa composite với độ bền rất cao, Chịu được các va chạm đập mạnh và cụm tác động ảnh hưởng từ bên ngoài địa điểm. Hơn thế nữa còn có khả năng ngăn sự ăn mòn của hóa chất

  • với mẫu mã đa dạng hình thức và hình trạng tùy thuộc vào nhằm của người tiêu dùng cũng như thùng rác nhựa, thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox nắp bập bênh, nắp lật chính hãng sản phẩm được thiết kế theo phong cách cơ chế đóng mở nắp kín, vô cùng thuận tiện đến khách hàng và đảm bảo an toàn vệ sinh nơi đặt thùng rác.

  • Ngoai ra, thùng rác còn được phủ mịn hai bề mặt phía trên giúp bài toán vệ sinh được dễ dàng hơn.

  • 1 số căn hộ có bánh xe bằng cao su chống trơn và thuận tiện trong việc vận động mang lại khu vực tập kết rác..
  Hãy cửa hàng ngay với chúng tôi để được hưởng mọi cách thức khuyến mãi về mua hàng cũng đúng được chăm sóc 1 cách chi tiết nhất.

  + Qua điện thoại: bạn chọn loại sản phẩm bằng cách liên hệ qua nhiều số điện thoại bên dưới đây.

  Công ty TM & CP Hành Tinh Xanh

  Địa chỉ: Tầng 4 — Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 04 7307 5955/04 3627 5955 — Fax: 04 3627 5956– Fax: 04.36275956

  TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:

  Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Tel: 08 7307 5955/08 6660 8904 — Fax: 08 3559 2001

  Kho & trung tâm bảo hành sản phẩmĐịa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội — Tel: 04 3638 0082

  + Qua Website trực tuyến: Với hình thức này, khách hàng chỉ cần truy cập Website: http://hanhtinhxanh.com.vn và mua hàng theo hướng dẫn chỉ với 3 click tương tác với chúng tôi. Khách hàng có thể chát messenger trực tiếp với khách hàng của chúng tôi để tìm hiểu cũng như đưa ra những ý kiến cá nhân vô cùng tiện ích

Chia sẻ trang này