Chuỗi những thông tin dự án Vinhomes Riverside Vinhomes Long Biên

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi congthuy0509, 22/7/15.

 1. congthuy0509

  congthuy0509 Member

  biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng nằm trong quần thể xanh – sạch – đẹp, hiện đại năng động của Vinhomes Riverside. Khu này ghi điểm với khách hàng về vị trí dự án, các đặc trưng về thiết kế, diện tích, khu vực sân vườn…
  Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn http://www.clbmarketing.com/diendan...u-biet-thu-vinhomes-riverside.html#post159387 khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Phượng để là nơi an cư của bạn và gia đình bạn.
  - Tại vi la Hoa Phượng có thiết kế đẹp, tinh tế, sắc sảo, hài hòa dưới bàn tay thiện nghệ của các kiến trúc sư hàng đầu của Vingroup.
  - Môi trường tại đây trong sạch tuyệt đối, tạo nên hơi thở mới cho cuộc sống bình yên, thơ mộng, lung linh và rực rỡ nhất của tỉnh thành Hà Nội.
  - Được thiết kế với kiến trúc phương Tây phối hợp với văn hóa phương đông, khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng đã cho bạn cảm nhận được rõ ràng nhất cuộc sống của thời đại với một môi trường thân thiện, hiện đại với các tiện ích, dịch vụ đa dạng, hoàn hảo.
  - Các khách hàng khi đến với biệt thự Hoa Phượng đều rất chấp nhận với không gian tại đây với sự thông thoáng ở hai mặt của khu biệt thự này.  [​IMG]


  - Khu vi la HP 1,2,3 được thiết kế đối diện với khu biệt thự Hoa Bằng Lăng qua trục đường chính Hoa Phượng. Tại đây, gần với trung tâm thương mại, nhà trẻ Mapbe Canada rất tiện lợi cho việc mua sắm, tiện lợi cho đi lại của người dân khi gần với trục đường 81 m của dự án.
  - Khách hàng khá quan hoài đến khu vi la Hoa Phượng 5 vì tại đây được thiết kế với kết cấu ôm trọn kênh đào với hình giọt nước. Khu biệt thự Hoa Phượng 5 có vị trí đắc địa khi ở gần trục đường chính Hoa Hồng, sân golf, dài BviS.
  Khu vi la Hoa Phượng 1,2,3 là khu duy nhất của dự án được thiết kế chỉ bao gồm các căn biệt thự đơn lập và có diện tích phổ biến là 300m2. Còn lại là các căn có diện tích từ 350 đến 600m2. Tổng số căn biệt thự trong khu này vào khoảng 62 căn.
  - Hoa Phượng 2 gồm có 22 căn vi la gồm có 2 loại biệt thự liền kề và biệt thự đơn lập.
  - Hoa Phượng 3 có tổng cộng 51 căn biệt thự.
  - Hoa Phượng 4 được thiết kế có 43 căn được thiết kế đối xứng. vi la song lập diện tích 217 m2; thự đơn lập diện tích 424 m2 .
  - Hoa Phượng 5 bao gồm có 2 căn biệt thự đơn lập diện tích 320 m2 và 17 căn vi la song lập diện tích 300 m2.
  - Hoa Phượng 6 có 30 căn biệt thự được thiết kế và xây dựng mang lại sự độc đáo cho khách hàng những ấn tượng mới mẻ, khác biệt nhiều so với các khu khác.

  >> Xem thêm: biet thu vinhomes hoa anh dao

Chia sẻ trang này