Chieu sang ngoai troi su dung den led

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi vananh66, 15/12/17.

 1. vananh66

  vananh66 Member

  Hệ thống đèn LED ngoài trời đang nhanh chóng trở thành hệ thống chiếu sáng của sự lựa chọn cho hầu hết các ứng dụng dân cư, Đèn LED nhập khẩu http://denledhanquoc.com.vn/den-led-cao-cap-nhap-khau-han-quoc/ thương mại và công nghiệp. Điều này đặc biệt đúng đối với ánh sáng ngoài trời nơi LED của tạo môi trường an toàn hơn và tốt hơn ánh sáng được cải thiện hiệu quả và giảm ô nhiễm ánh sáng.
  [​IMG]
  Như sợi đốt và phương pháp ánh sáng kém hiệu quả khác đang được loại bỏ với dưới mới quy định của liên bang và tiêu chuẩn quốc tế, tốc độ của việc áp dụng các hệ thống đèn LED cho các ứng dụng ngoài trời sẽ tiếp tục tăng tốc.
  Lợi ích của Outdoor LED chiếu sáng
  An toàn ngoài trời cải thiện với sáng, ánh sáng tự nhiên hơn và ít vùng tối. New LED đồ đạc có sẵn với bộ khuyếch tán tùy biến và nơi ở để làm sáng tỏ từ con đường hẹp để khu vực rộng lớn, và trong mọi cấu hình ở giữa. LED cũng có thể được color- ánh sáng dẫn ngoài trờiđiều chỉnh nhiệt độ và điều chỉnh để phù hợp với điều kiện ánh sáng tự nhiên, trong đó cung cấp sự chiếu sáng tốt nhất để xem chi tiết và đường nét của một khu vực ngoài trời.
  Trong các ứng dụng công nghiệp hoặc thương mại ngoài trời, bề rộng của hệ thống đèn LED loại bỏ vùng tối hoặc kém ánh sáng mà mình cho vay đối với tai nạn và thương tích. Không giống như các halogen kim loại hoặc đồ đạc natri áp suất cao đòi hỏi phải có một khoảng thời gian hâm lại trước khi đến chiếu sáng đầy đủ, đèn LED bật và tắt gần như ngay lập tức. Với điều khiển tiên tiến và các đơn vị cảm biến, đèn LED ngoài trờicó thể được lập trình để bật với giá đèn downlight âm trần cảm biến chuyển động đó cũng là dấu hiệu sự hiện diện của cá nhân hoặc hoạt động trong một khu vực ngoài trời.
  Hệ thống đèn LED cũng cung cấp các cải tiến hiệu suất tuyệt vời. Thế hệ tiếp theo của LED với công nghệ điều khiển tiên tiến có thể tạo ra ánh sáng tương tự hoặc tốt hơn như đồ đạc truyền thống với tiêu thụ năng lượng ít hơn 50%.
  Các cá nhân và doanh nghiệp đó cài đặt hệ thống đèn LED mới hoặc cải tạo lại ánh sáng ngoài trời hiện có của họ với đèn LED thông thường sẽ khôi phục lại toàn bộ chi phí lắp đặt và trang bị thêm thông qua việc giảm chi phí năng lượng trong vòng 12-18 tháng sau khi hoàn thành quá trình chuyển đổi. Đèn LED mới cũng có tuổi thọ dài hơn ánh sáng truyền thống. Ngay cả trong môi trường ngoài trời với nhiệt độ và lượng mưa cực đoan, đèn LED sẽ tồn tại lâu hơn các hình thức khác của ánh sáng.
  Năng lượng hiệu quả chiếu sáng ngoài trời LED
  Từ một quan điểm thân thiện với môi, đồ đạc và các thành phần LED bao gồm không có vật liệu nguy hiểm đòi hỏi phải xử lý đặc biệt hoặc xử lý khi đồ đạc làm đi đến tận cùng của cuộc sống hữu ích của họ. Như các thành phố và đô thị áp đặt hạn chế đối với cả doanh nghiệp và cá nhân trong một nỗ lực để giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng ngoài trời , đèn LED cũng là sự lựa chọn thân thiện với môi tốt nhất và nhiều nhất.
  Vấn đề ô nhiễm ánh sáng xảy ra khi ánh sáng tràn từ khu vực dự định của nó và vào nhà láng giềng hay lô. Điều này có thể phá vỡ mô hình động vật hoang dã tự nhiên và làm giảm giá trị tài sản nơi quá nhiều ánh sáng có thể thay đổi bầu không khí của một thành phố hoặc khu dân cư. Các directionality vượt trội của hệ thống đèn LED và khả năng kiểm soát mà ánh sáng với dimmers và chuyển động và cảm biến tiệm cận giảm đáng kể những lo ngại ô nhiễm ánh sáng.
  Vượt an toàn và hiệu quả, thiết kế ánh sáng ngoài trời đã bắt đầu sử dụng đèn LED để làm nổi bật hơn các tính năng cảnh trên các tòa nhà ngoài trời và các cấu trúc và cho các mục đích thuần túy thẩm mỹ khác. Màu-du dương LED sẽ không làm sai lệch màu sắc hoặc kết cấu theo cách tương tự như ánh sáng ngoài trời truyền thốngĐèn LED chất lượng cao nhưng thay vào đó sẽ đưa ra chi tiết đẹp đó là nếu không bị mất trong giờ ban đêm và khi ánh sáng tự nhiên là thiếu.

Chia sẻ trang này