Chieu sang LED thuong mai

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi vananh66, 29/12/17.

 1. vananh66

  vananh66 Member

  đèn cực được tìm thấy trong một loạt các địa điểm như bãi đỗ xe, bãi đậu xe, trạm dịch vụ, và nhiều hơn nữa. Ngoài trời đèn cực LED, báo giá đèn downlight của chúng tôi cung cấp chiếu sáng chất lượng trong các loại ứng dụng cùng với tiết kiệm lớn trong tiêu thụ năng lượng và nhiều hơn nữa.
  [​IMG]
  Bạn muốn nhận được một câu trích dẫn hoặc tư vấn chiếu sáng cho dự án chiếu sáng LED cực ngoài trời của bạn?
  LED Cực Ánh sáng Lịch thi đấu
  LED cực thương mại của chúng tôi sáng giải pháp vượt qua các công nghệ ánh sáng cực thay thế trong hầu như mọi con đường. LED chiếu sáng cực của chúng tôi cung cấp sản lượng ánh sáng chất lượng, tạo ra dấu chân ánh sáng hoàn hảo. Bên cạnh đó, tiết kiệm năng lượng đèn LED cực mang lại khi cài đặt đến nay là số một doanh nghiệp lý do và cơ sở vật chất được chuyển sang thiết bị chiếu sáng cực LED của chúng tôi.
  Kết quả là, cải tiến này có chất lượng ánh sáng và tiết kiệm năng lượng to lớn cho phép cho kết quả hoàn hảo, nơi đèn cực thường được sử dụng. Ánh sáng chất lượng cao hơn cho phép tăng sức hấp dẫn lề đường, cải thiện doanh nghiệp của bạn và làm thế nào nó được cảm nhận của công chúng. Nâng cao chất lượng ánh sáng phù hợp với tiết kiệm năng lượng đèn LED cực sẽ cung cấp (và tiết kiệm chi phí khác mà chúng tôi trang trải bên dưới) làm cho đèn cực của chúng tôi này đèn LED đầu tư ROI cao trong hầu như mọi con đường.
  chi phí giảm
  Giảm chi phí ánh sáng cực của bạn trở nên
  thực tế và bền vững với người đứng đầu ánh sáng cực LED của chúng tôi.
  Với tiết kiệm năng lượng lên đến 75%, bạn có thể
  giảm một lượng lớn
  năng lượng tiêu thụ. Bài năng lượng mặt trời ánh sáng giải pháp của chúng tôi giảm mức tiêu thụ năng lượng đến mức gần như bằng không.
  Đèn LED cũng cung cấp tiết kiệm tuyệt vời với họ tuổi thọ lâu hơn , giảm
  chi phí bảo trì , và giảm giá .
  Cải thiện ngoài trời ứng dụng lề đường
  Lời kêu gọi kiềm chế là rất quan trọng để duy trì cho hầu như bất kỳ doanh nghiệp, cho dù đó là một cửa hàng gạch và vữa hoặc thậm chí một văn phòng.
  >>>Xem thêm:
  Đèn Led Ốp Trần – Đưa Phong Cách Hàn Quốc Vào Ngôi Nhà Bạn
  Ngoài trời LED chiếu sáng cực của chúng tôi sẽ đảm bảo ánh sáng chất lượng cao là ánh sáng duy nhất mà được chiếu sáng trên và xung quanh cơ sở của bạn.
  Nói chuyện với một trong những thương mại LED chuyên gia ánh sáng cực của chúng tôi và họ sẽ giúp bạn với việc tìm kiếm các đèn LED cực tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
  an toàn được cải tiến
  Hệ thống bài ánh sáng hiện tại của bạn có thể bao gồm halogen kim loại, HPS, hoặc thậm chí công nghệ chiếu sáng natri.
  Những công nghệ này được biết là chất lượng đầu ra thấp ánh sáng, nhấp nháy và buzz, và gây ra vùng tối tiềm năng do lumen khấu hao.
  Bằng cách chuyển đổi cực ngoài trời hiện tại của bạn để người đứng đầu cột đèn LED, bạn sẽ tránh được tất cả những vấn đề này, tránh vùng tối, và tất cả trong số đó cải thiện sự an toàn cho khách hàng, khách tham quan, và nhân viên.
  ngoài trời đèn cực LED của chúng tôi giảm tiêu thụ điện năng 50% (tất cả các con đường lên đến 75%). Đây là bởi đến nay các công ty # 1 lý do được chuyển sang LED trong bài đèn của họ, không bao gồm tất cả các lợi ích khác đèn LED cung cấp.
  Cực nhẹ LED Kits Retrofit
  Đèn cực LED là đồ đạc gồ ghề rất thích hợp cho nhiều ứng dụng ngoài trời. Theo mặc định, chúng tôi luôn đề nghị trang bị thêm bài đèn hiện tại của bạn với bộ dụng cụ LED . Đổi lại, điều này cho phép để có được tiết kiệm từ 15% đến 30%, tùy thuộc vào dự án. Đây là một tiết kiệm đáng kể, và trừ khi bạn cần đồ đạc mới do họ đổ vỡ, không phải là phong cách mà bạn muốn, hay cái gì khác; một bộ đèn retrofit làm cho cảm giác hoàn hảo. Ngoài ra, không thể tin được phổ biến; bộ dụng cụ trang bị thêm cung cấp ngược cùng về những lợi ích của công nghệ LED mà một thương hiệu mới LED bài ánh sáng sẽ.
  Nói chung: nếu đồ đạc của bạn đang trong tình trạng tốt và bạn sẽ không nhớ giữ cho chúng, chúng tôi hầu như luôn luôn đề nghị bạn chọn một đèn LED bộ retrofit cực trong thiết bị chiếu sáng cực của bạn vs một trận đấu hoàn toàn mới. Không chắc nên chọn cái nào? Nói chuyện với một trong các chuyên gia bài ánh sáng của chúng tôi để giúp tìm ra có thể là tốt nhất cho bạn.
  Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình sản phẩm chiếu sáng LED cực ngoài trời (từ tiêu chuẩn cực LED của bạn để đèn cực trang trí LED), Nhập khẩu đèn LED tất cả trong số đó là phù hợp nhất cho các ứng dụng khác nhau với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi liệt kê tất cả chúng dưới đây, cùng với thông tin liên lạc của chúng tôi. Nếu bạn cần tư vấn chuyên gia về mà các sản phẩm của chúng tôi có thể là tốt nhất cho dự án chiếu sáng cực của bạn, hãy chắc chắn sử dụng thông tin liên hệ của chúng tôi để yêu cầu một trong các chuyên gia của chúng tôi trực tiếp:

Chia sẻ trang này