Chieu sang duong pho bang nang luong LED

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi thihang, 15/12/17.

 1. thihang

  thihang Member

  Giữa năm 2009 và năm 2016, Los Angeles trang bị thêm hơn một nửa số đèn đường của mình với hiệu quả chiếu sáng đường phố LED năng lượng, Đèn led đường phố như một phần của một sáng kiến lâu dài để chuyển đổi sang sinh thái thân thiện, công nghệ xanh.
  [​IMG]
  Thành phố này có ý định thay thế tất cả các đèn với đèn LED, nhưng ngay cả trước khi nó đã hoàn thành dự án đó, nó đã nhận ra tiết kiệm chi phí năng lượng hơn 60% . Chi phí bảo trì ánh sáng của thành phố cũng đã giảm đáng kể. Thành phố này đăng nhập hơn 70.000 sửa chữa chiếu sáng đường phố hàng năm trước khi dự án bắt đầu retrofitting. Trong bốn năm, con số đó đã giảm xuống chỉ còn trên 46.000 sửa chữa mỗi năm.
  Los Angeles không phải là một outlier trên quang phổ của các thành phố đó đã theo đuổi retrofitting để chiếu sáng đường phố LED, Tìm đại lý đèn LED . Tiết kiệm chi phí của mình, cả về năng lượng hàng năm và chi phí bảo trì, là đặc trưng của các thành phố khác, và kinh nghiệm mà đang tạo ra một groundswell quan tâm trong thành phố mà tìm cách hiện đại hóa cơ sở hạ tầng của họ với công nghệ mà cả hai sẽ tiết kiệm cho họ tiền và tăng tính hấp dẫn của họ để một dân đô thị đó là quan tâm đến công nghệ xanh và thân thiện với môi.
  LED chiếu sáng đường phố là hiệu quả và sạch
  Hiệu quả năng lượng của hệ thống chiếu sáng đường LED là rõ ràng với các tính toán toán học đơn giản. Đèn sợi đốt truyền thống chuyển đổi hầu hết năng lượng được sử dụng để cấp nguồn cho chúng thành nhiệt. Đèn LED sử dụng ít hơn 20% năng lượng là cần thiết cho đèn sợi đốt và tạo ra lên đến nhiều ánh sáng hơn 30% mỗi watt năng lượng ( tức là “lumen”) đầu vào. Hai yếu tố này kết hợp dẫn đến loại tiết kiệm chi phí năng lượng mà Los Angeles và các thành phố khác được thực hiện chuyển đổi ánh sáng đường phố sau khi đèn LED.
  Những lợi thế của đèn đường LED đi vượt ra ngoài tiết kiệm hiệu quả và chi phí. Đèn đường LED có thể được kiểm soát với độ chính xác và, không giống như hệ thống chiếu sáng mới khác (bao gồm natri và thủy ngân hơi đèn), đèn đường LED có thể được bật và tắt ngay lập tức. Phản ứng on-off nhanh chóng này cho phép tích hợp các hệ thống điều khiển cảm ứng chuyển động với đèn đường LED, ví dụ, để nhanh chóng tăng độ sáng của đèn đường LED khi người đi bộ có mặt và mờ họ khi người đi bộ không còn xung quanh. Đèn LED có thể được liên kết với các trung tâm phản ứng khẩn cấp để tạo ra những con đường rực rỡ ánh sáng và chiếu sáng theo góc cho phản ứng đầu tiên.
  đèn LED có sẵn trong nhiều màu sắc và nhiệt độ ánh sáng, có thể được kết hợp để tạo ra ánh sáng xung quanh bất thường và hấp dẫn trong môi trường đô thị. Khi quy hoạch đô thị bắt đầu xem xét các khả năng mà đèn LED hiện nay, họ có thể thấy mình bị choáng ngợp bởi các khả năng.
  Những khả năng cũng đã làm thay đổi các thông số kỹ thuật mà các nhà quy hoạch đô thị và kỹ sư có truyền thống sử dụng để xác định và điền nhu cầu chiếu sáng đô thị của họ. Họ vẫn có thể xem xét lumens, là đơn vị cơ bản cho các ứng dụng ánh sáng truyền thống, nhưng hệ thống chiếu sáng LED cho phép xem xét các màu vẽ và nhiệt độ màu , tính đồng nhất, và khấu hao ánh sáng, tất cả đều có thể được kết hợp để tạo ra các giải pháp duy nhất cho các ứng dụng chiếu sáng đường phố .
  ENTEC LED là đi đầu trong ứng dụng chiếu sáng đường phố LED. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 043 224 2828 nếu bạn đang quan tâm trong việc, bóng đèn downlight tiếp nhận thêm thông tin về công nghệ chiếu sáng đường phố LED của chúng tôi.

Chia sẻ trang này