Chia sẻ phương pháp marketing online hiệu quả

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi Huongque93, 27/4/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Đây là phương pháp cuốn khách truy nhập đến website được sử dụng rất phổ quát. Hầu như tuốt mọi người đều đã từng dùng ít ra một lần. Nó rất đơn giản... bạn sẽ trả một mức Internet. Tính phổ thông của website giá rẻ là cơ sở để xác định mức phí bạn phải trả để được đăng lăng xê. phần nhiều đều có mức phí rất hợp lý. ngoại giả còn có nhiều địa điểm để đăng rao vặt ngoại tuyến như trên báo chí.

  Có muôn ngàn các site rao vặt vì thế rất dễ bị lúng túng và rối bời khi cố lên kế hoạch dùng một site nào đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ các website trước khi quyết định trích ngân quỹ cho lăng xê.

  [​IMG]

  Những vấn đề bạn cần quan tâm là: số lượng khách truy nhập tới site đó (càng nhiều càng tốt), và vững chắc rằng lăng xê của bạn sẽ được nhìn thấy không bị che lấp bởi các lăng xê khác, chắc chắc site đó là có ích với khách truy nhập, điều đó có tức thị nó không phải là site chỉ chuyên đăng các lăng xê rao vặt mà không có thông báo gì khác.

  Những việc khi quảng bá công ty bạn tới mọi người. Bởi vì nó sẽ khiến bạn gặp rắc rối và không đạt được kết quả tốt. Không nên đăng lăng xê tới các . Không nên dùng dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu không chắc chắn về một cái gì đó hãy đi tham khảo ý kiến của người khác.

  Các phương thức quảng cáo ở trên chỉ là những phương thức được dùng phổ quát hơn cả để thu hút khách truy nhập/khách hàng. Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết của từng phương pháp. Nếu cần nhiều thông báo hơn hay cần sự viện trợ hãy gửi email đến chúng tôi và bạn sẽ nhận được cầu giải đáp.

  Xem thêm: bạn đã biêt cách viết Viral Content ?

Chia sẻ trang này