chiếc và cái đồng hồ nam giả bộ đc giàu ng khen ngợi

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi lovekutedn11, 23/9/14.

 1. lovekutedn11

  lovekutedn11 Member

  chiếc và cái đồng hồ nam giả đc nhiều ng khen ngợi

  Hầu hết những người được hỏi đều khen chiếc “iWatch” giả nói trên có thiết kế đơn giản, nhẹ, đẹp và sẵn sàng mua khi nó bán ra.

  [​IMG]

  Chương trình của danh hài Mỹ là Jimmy Kimmel vừa tiến hành một thử nghiệm vui bằng cách đưa cho những người qua đường bất kỳ một chiếc đồng hồ Casio trị giá 20 USD với logo Apple trên đó để xem phản ứng của họ.

  Phần lớn người dùng đều cố tìm đồng hồ nữ ra những điểm ưu tú của sản phẩm này như nhẹ, thiết kế đơn giản, “có vẻ sẽ là một sản phẩm giá tốt”… Thậm chí, họ còn khẳng định chắc như đinh đóng cột là sẽ mua chiếc iWatch này khi nó ra mắt. Khi được hỏi vì sao, câu trả lời họ đưa ra rất đơn giản: "Vì đó là sản phẩm Apple". Một người dùng cho biết, chị ta mua tất đồng hồ cặp các sản phẩm của Apple từ iPod, iPhone, iPad và sẽ tiếp tục mua chiếc iWatch nói trên.

  Có thể thông cảm với những người dùng này bởi khi đứng trước ống kính camera, họ có chút hồi hộp và lo lắng, tuy nhiên, người ta vẫn không nhịn được cười khi xem phản ứng của họ. Thử nghiệm của Jimmy Kimmel chỉ mang tính chất thư giãn nhưng qua đó, có thể thấy được sức hút rất lớn từ thương hiệu Apple.

  Chiếc iWatch thực sự được kỳ vọng ra mắt vào tháng 9 cùng với iPhone 6 màn hình 4,7 inch. Nó nhiều khả năng sẽ vận hàng bằng tính năng điều khiển giọng nói, dùng để theo dõi sức khỏe cũng như kết nối với các thiết bị giải trí trong gia đình.

  iWatch khi ra mắt sẽ cạnh tranh trực tiếp với các thiết bị chạy Android Wear như Motorola Moto 360, LG G Watch hay Samsung Gear Live.

Chia sẻ trang này