CHIÊM NGƯỠNG KHUNG CẢNH LÃNG MẠN Ở HỒ BẢO PHONG

Thảo luận trong 'Các hoạt động dự kiến thực hiện' bắt đầu bởi DulichPH, 2/4/20.

 1. DulichPH

  DulichPH New Member

  https://dulichphuonghoang.vn/tour-phuong-hoang-co-tran

  Di sản thiên nhiên thế giới hồ Bảo Phong được coi là "hồ cổ điển trên thế giới". Nó nằm trong Khu thắng cảnh Vũ Lăng, cách Núi Thiên Môn Sơn 8km và cách Hang Rồng Vàng 8km. Khu danh lam thắng cảnh hồ Bảo Phong kết hợp phong cảnh thiên nhiên và phong tục dân gian với nhau, đặc biệt là hồ giống như gương, thác Bảo Phong kỳ diệu, ngôi đền bí ẩn.

  Hồ Bảo Phong là nơi của những ngọn núi duyên dáng và dòng nước quyến rũ, phù hợp cho những người tốt bụng và thông thái. Hồ Bảo Phong là một thiên đường mà bạn muốn ghé thăm nhiều lần, cho dù bạn đã từng đến đây hay chưa. Nằm trong các hẻm núi cao, dòng nước tinh khiết và yên tĩnh được bao quanh bởi những ngọn núi ngọc lục bảo. Hồ nằm một phần trên dãy núi, cao 85 mét so với mặt đất và đạt độ cao 585 mét. Vì liên kết với dãy núi Bảo Phong nên hồ mang tên Bảo Phong. Với độ sâu trung bình 72 mét, hồ Baofeng có diện tích 15 ha và có thể chứa 6 triệu mét khối nước với công suất tối đa. Nước này được tạo ra bởi lượng mưa, nước suối trên núi và suối ngầm. Vì vậy nó được coi là Thiên đường trong thế giới con người. Phong cảnh tuyệt đẹp ở khu vực này bao gồm: Thác Bảo Phong, Cổng chào đón khách, Chim công hiển thị đuôi đầy màu sắc và Con cóc vàng cắn Mặt trăng, Bà tiên phản chiếu trong hồ, v.v.

  Xem gì ở khu vực hồ Bảo Phong

  Khoảng 20 cảnh bao quanh hồ Bảo Phong, bao gồm Thác Bảo Phong, Thung Lũng, Đền Bảo Phong, vv .

  ► Nằm ở cửa hồ Bảo Phong, thác Bảo Phong đổ xuống từ giữa không trung cao hàng trăm mét với âm thanh rất to lớn.

  ► Thung lũng Bảo Phong rộng trung bình dưới 4 mét, là một danh lam thắng cảnh tuyệt vời khác. Chỉ có thể nhìn thấy một đường trên bầu trời từ đáy thung lũng, trông giống như một sợi tơ, dường như dài và mỏng. Chiều dài, hẹp và độ sâu ở đây rất hiếm so với các danh lam thắng cảnh quốc gia khác.

  ► Đền Bảo Phong cũng nằm trong Khu thắng cảnh hồ Bảo Phong, kín đáo ẩn mình giữa những cây xanh xung quanh. Đây là một ngôi đền cổ kính, duyên dáng, được xây dựng cho các nhà sư nhằm tìm kiếm sự yên tĩnh để tốt hơn để cống hiến cho việc chiêm niệm.

  Hồ Bảo Phong là một địa điểm thú vị mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng cổ trấn. Hãy liên hệ với du lịch Phượng Hoàng để nhận được ưu đãi mới nhất về chuyến tham quan này nhé. Hotline tư vấn: 0975699988

  https://dulichphuonghoang.vn/

Chia sẻ trang này