Chữa răng mọc lệch nhanh chóng bằng bọc răng sứ

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi guccisino, 19/1/16.

 1. guccisino

  guccisino Member

  Chữa răng mọc lệch thường thuộc phạm vi điều trị của phương pháp niềng răng. Nhưng kỹ thuật bọc răng sứ trong nha khoa hiện đại cũng đã cho phép chỉnh sửa răng cửa mọc lệch hoàn hảo không thể ở thế răng, hướng mọc mà còn ở hình thể và màu sắc của răng lệch.

  Vì sao có thể chỉnh sửa răng cửa mọc lệch bằng bọc sứ?

  Răng cửa mọc lệch là khiếm khuyết vẫn được điều trị bằng cách niềng răng. Bản chất của kỹ thuật bọc răng sứ là tạo hình lại 1 vỏ thân răng sứ tương tự như thân răng thật để chụp lên trên cùi chiếc răng thật. Do đó, ý nghĩa lớn nhất của kỹ thuật này là khôi phục lại những chiếc thân răng trong phục hình răng cửa.

  Tuy nhiên, trong quá trình ứng dụng mài răng thật để bọc sứ, các nha sỹ đã nhận thấy có thể điều chỉnh tỷ lệ mài răng thật và tạo hình răng sứ để chỉnh sửa được những thế răng của những chiếc răng mọc không đúng thế, đúng hướng. Sáng kiến này thành công không chỉ ở việc bọc sứ có thể chỉnh được độ lêch của răng mà còn làm cho chiếc răng lệch đẹp hơn, trắng hơn.

  Giải pháp này đặc biệt hữu ích cho trường hợp chỉ có một vài răng cửa bị lệch thay vì phải niềng răng mất nhiều thời gian và công sức.

  Các bước chỉnh sửa răng cửa mọc lệch bằng bọc răng sứ

  Để thực hiện được kỹ thuật phục hồi răng cửa này, trước hết bác sỹ sẽ khảo sát độ lệch của răng cửa, đo đạc trục răng và tỷ lệ lệch là bao nhiều. Dựa trên kết quả khả sát này, bác sỹ sẽ tính toán thật chi tiết tỷ lệ và hướng mài cùi răng thật cũng như tạo hình thân răng sứ phù hợp nhất.

  Bệnh nhân sẽ được mài cùi răng và quét dấu hàm nhanh chóng để gửi thông số tới labo thiết kế răng sứ. Sau khoảng 2 – 3 ngày chiếc răng sứ hoàn thành là có thể lắp răng hoàn tất trên cung hàm và hoàn thiện việc chỉnh sửa răng cửa mọc lệch.

  [​IMG]

  Để các bước phục hình này được tối ưu và hoàn hảo, các bác sỹ phục hình tại Nha khoa Hoàn Mỹ đã ứng dụng theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Nhờ công nghệ này, chiếc răng cửa mọc lệch sẽ được tạo hình lại trắng đẹp, hình thể chuẩn trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ đến gờ rãnh. Nhờ thế, răng sau tạo hình sẽ tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật. Đặc biệt, thế và trục răng được chỉnh lại cho thẳng và chuẩn, không còn bị lệch vẹo. Hàm răng trở nên thẩm mỹ và hài hòa hơn sau khi bọc sứ bằng công nghệ này với thời gian tồn tại lâu nhất trên cung hàm.

  Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu của nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều kiểm định khắt khe và toàn diện.

  >>> Xem thêm: http://kieutocnoidep.blogspot.com/2016/01/chua-rang-moc-lech-nhanh-chong-bang-boc.html

Chia sẻ trang này