CHỮA BỆNH SUY cật kè PHƯƠNG PHÁP TẾ BÀO GỐC

Thảo luận trong 'Bida' bắt đầu bởi Hungsk01, 2/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Xuất tinh sớm (Premature Ejacculation- PE)
  Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng rối loạn xuất tinh chiếm tỉ lệ mắc cao nhất trong nhóm bệnh này. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, có đến 29% dân số nam giới trên thế giới bị mắc chứng bệnh này và người ta phân xuất tinh sớm thành hai loại là xuất tinh sớm nguyên phát và thứ phát.
  ===>>> bệnh sùi mào gà lây như thế nào
  Xuất tinh sớm xảy ra chỉ với một kích thích dục tình rất nhỏ trước, trong hoặc sau khi đưa được dương vật vào âm đạo, nam giới chưa đạt được thỏa mãn về dục tình đã xuất tinh rồi.
  Có rất nhiều căn do gây ra xuất tinh sớm, nhưng phổ quát nhất là những nguyên do sau:
  - Do tâm lý: Nam giới quá nhạy cảm với kích thích tình dục hoặc quan hệ vợ chồng dẫn đến tâm lý bao tay, lo âu và tình trạng phóng tinh không mong muốn là điều dễ gặp phải.
  - căn do thực thể: Thường là do dương vật quá nhạy cảm, có sự gia tăng hoạt động của chất dẫn truyền tâm thần trung ương.
  ===>>> bệnh sùi mào gà có lây qua đường miệng không
  Xuất tinh muộn, không xuất tinh và không đạt cực khoái ở nam giới
  Tình trạng gặp phải ở nam giới như rối loạn cực khoái, xuất tinh muộn, không xuất tinh cũng đều nằm trong nhóm hiện tượng rối loạn xuất tinh. Ở nam giới khi bị rối loạn cực khoái sẽ dẫn đến hàng loạt các triệu chứng như xuất tinh muộn (delayed ejaculation) hoặc hoàn toàn không có khả năng xuất tinh, xuất tinh ngược dòng…
  duyên do gây ra bệnh có thể là tâm lý hoặc do thực thể:
  - Về tâm lý: Do nam giới bộc trực lo sợ cảm giác có thai, người bạn tình thiếu gợi cảm, đang tự khắc với bạn tình…
  ===>>> bệnh sùi mào gà có lây qua đường miệng

Chia sẻ trang này