Chủ nhân túi Chanel bị tố là fake: "Tôi có đủ giấy tờ về chiếc túi của mình"

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi vikieu, 20/6/15.

 1. vikieu

  vikieu Member

  Chị T.H.Th, chủ nhân thực thụ của "chiếc túi ầm ĩ nhất năm 2014" đã lên tiếng chứng minh nguồn gốc túi mua tại đâu với số tiền bao nhiêu.
  =>>> mua túi xách nam online

  Một tuần trước, câu chuyện về chiếc túi Chanel bị tố là fake rùm beng trên khắp các diễn đàn và trang cá nhân. Người lên tiếng là chị D.T.H – facebook M.D đã lập topic tố giác facebook Q.T “gian dối” và “lường đảo” bán cho chị chiếc clutch Chanel fake (giả) với lời lăng xê và giá của hàng Authentic. Nhưng sự thật, chủ nhân thực sự của chiếc túi Chanel vintage ồn ã này, lại là chị T.H.Th. Chiếc túi này được chị Th trao cho Q.T trong một chương trình tặng đồ hiệu làm từ thiện trợ giúp trẻ con nghèo miền núi. Sau đó, Q.T đã bán lại cho chị D.T.H với giá 17.850.000 VND. Sau khi chị H đem túi ra sử dụng và check tại 4 cửa hàng Chanel tại Thái Lan vẫn không xác minh được độ thật giả, chị H đã đưa chiếc túi tới cửa hàng của Q.T và yêu cầu làm rõ nguồn cội xuất xứ.
  ->>> túi xách nam đeo chéo

  Sự việc trở nên ầm ĩ bởi phía Q.T lúc đầu không đồng ý hoàn tiền, nhưng sau đó lại chuyển khoản cho chị H 17.850.000 VND, nhằm hoàn lại tiền chiếc túi Chanel mà chị H đã mua ở cửa hàng này.

  Chủ nhân túi Chanel bị tố là fake: "Tôi có đủ giấy tờ về chiếc túi của mình" 1
  Chiếc túi gây ồn ã suốt thời gian vừa qua

  Dư luận lúc này sục sôi với các thông tin trái chiều xung quanh cỗi nguồn chiếc túi. Trước diễn biến ngày càng phức tạp, chị T.H.Th, chủ nhân đích thực của “chiếc túi rầm rĩ nhất năm 2014” đã lên tiếng chứng minh nguồn cội túi mua tại đâu với số tiền bao lăm.

  Chào chị. Chị có thể cho biết xuất xứ của chiếc túi Chanel đang khiến dư luận rất quan tâm?

  Năm ngoái, tôi có mua 1 chiếc túi Chanel vintage ở Nhật Bản. Đây là chiếc túi khá đặc biệt vì là dạng vintage, không còn sản xuất nữa. Tôi đang kinh doanh nhiều mặt hàng Nhật nên qua nhiều lần sang Nhật công tác, tôi đã tìm thấy một con phố chuyên bán hàng used (hàng đã qua sử dụng). Sau khi tham quan, tôi về nhà và lên trang web của một cửa hàng để chọn mua 2 chiếc túi, trong đó có chiếc Chanel này với giá 63000y. Cộng cả uổng chuyên chở 2 lần, phí ship hàng, phí chuyển tiền giao tiếp (tương đương khoảng 20% nữa), con số tổng khoảng hơn 18 triệu/túi.

  ->>>> túi xách hàng việt nam xuất khẩu


  Nhờ tham khảo các đối tác ở Nhật, tôi rất yên tâm bởi chính phủ Nhật quản lý thị trường mua bán dạng này rất nghiêm chỉnh. Tôi mua túi có đầy đủ hóa đơn, giấy má của cửa hàng này. Sau khi mua về, một thời gian sau tôi đã tặng chiếc túi này cho chị Q.T trong chương trình từ thiện vì tôi cũng không dùng đến. Bẵng đi 1 thời gian, chị Q.T gọi điện cho tôi thông báo có khách hàng khiếu nại rằng đem chiếc túi này đi 4 cửa hàng Chanel tại Thái Lan thì được thông báo là "không phân biệt được thật giả". Khi nhận được thông báo này, tôi thật sự rất choáng váng.

  Nhưng những thông báo lan truyền trên mạng lại cho rằng chị ký gửi chiếc túi này phía chị Q.T chứ không phải với mục đích từ thiện?

  Tôi khẳng định những thông tin này là sai lệch và tôi sẽ đi đến cùng để tìm hiểu, đòi lại danh dự cho mình. Tôi đã trao chiếc túi Chanel cho chị Q.T để tham gia một chương trình từ thiện vì con trẻ nghèo miền núi. Tôi không nhận một đồng tiền nào từ Q.T về việc hiến tặng túi này. Việc chỉ trích chị Q.T bán chiếc túi của tôi "mượn danh từ thiện để bán túi giả", chính là gián tiếp buộc tội tôi cung cấp hàng giả, tiếp tay cho lường đảo; trong khi rõ ràng tôi mua bán tử tế.

  Sau khi nhận được thông báo có khách hàng phản ảnh đây là túi giả, chị đã có động thái nào để chứng minh thật/giả?

  Chị Q đã đề nghị tôi đưa tất tật giấy má xung quanh chiếc túi này để chị Q làm rõ với khách hàng. Tôi cũng muốn làm rõ mọi thứ nên phải nhờ bên đối tác người Nhật tương trợ trường hợp này bằng
 2. lanvoxteen1987

  lanvoxteen1987 Active Member


  tổn phí sớt diện áo dài hệt 'thầy Hoài lẻ' ngày tái xuất

  phí thiêng "ngất ngây" trước 4 hotgirl chơi lạc cầm

  đặng giá như "phò thủy" mực tàu màn bạc Việt, khả hay diễn xuất hạng chi phí thiêng thiệt đáng kính nể, anh ra nhiều vai từ bỏ khôi hài tới những vai diễn hoi xúc động người tính hạnh. thành đánh quá lớn từ người con nuôi uổng rơi trong suốt chương đệ Gương mặt cơ thể quen khiến chi phí lẻ quyết định giới thiệu thêm một người con nuôi nữa trên sân khấu đêm chung kết, chỉ có điều, sự lạm dụng mối quan hệ nè hử gây phản ứng ngược. Đặc biệt, tạo ảnh nhét tịnh vô và những tình yêu máu hẹp lôi cuốn nhưng mà phí lẻ ra vai sẽ tiễn chân lại cho khán trả tràng cười thích. dieu khac phun lan moi tặng nam gioi Han Quoc o dau dep có nhẽ, cái sự chân chất đấy hẵng ngấm vào anh thẳng băng tự những năm tháng hàn vi và đến hiện giờ hỉ đừng hề hấn đổi thay.

  phí rơi và phí tổn lẻ trên phim trường Quý tử cực chẳng đã - ảnh: Đoàn tiến đánh phim cung cấp phí tổn sớt san sẻ trớt những dự định cho năm 2015 - Thực hiện: Tấn Cư Hạnh phúc vì chưng làm con nuôi uổng thiêng liêng trong suốt năm 2014, uổng rớt đặt lên như đơn "hiện nay tịnh" tự sau chương đệ trình Gương mặt thân quen. Kế đó, cả hai đay con lại lau nước mắt tặng nhau. cạc giám khảo nhận xét, huyết mục ngữ Ngân Quỳnh và nhỏ bảo nghi ngờ chưa bộc lộ để chất luyến láy đậm vẻ nam cỗ như Phi Nhung. tuyển lựa thứ "ném trẻ" Tóc Tiên – Isaac là võ sỹ Trần Thị Ngọc Dư, người lắm khả hoặc đứng trên bàn chông và bẻ cong ngọn giáo tày yết hầu. đồng sự tham gia thứ phí tổn thiêng liêng, Cát phụng, Quốc Anh, làm Vượng. Jennifer Phạm và lạc sĩ Tuấn Huy trao áp tống nam ca sĩ phanh yêu thương thú vị nhất "Cặp bài trùng" Hà Anh Tuấn và Phương linh nghiệm tái xuất trong thương em nồng nàn mực tàu lạc sĩ Võ Thiện Thanh que Bùi khiến trưởng khán buồng bùng cháy lên trong suốt những giờ khắc rút cuộc mực tàu chương đệ trình Hà hòng xuất giờ với Thanh Bùi giao áp giải Nữ ca sĩ xuất sắc nhất.

  phí tổn thiêng diễn "Dạ cổ phí lang"

  thoả rất mặn mòi hệt ngơi như thật. Ngoài tham gia diễn xuất, cậu bé đương là đơn ca sĩ nhí, thẳng thớm để chi phí Linh mang chạy diễn lắm nơi. Trước đó trong hồi thương lượng cô đã giò nghen lãi cùng hương ðiêu khắc phun mí mắt Hàn Quốc trên ở ðâu ðẹp tổn phí linh nghiệm lát khước từ áp tống thưởng 10 triệu và quyết chứ nhường tặng đối thủ. Tôi thẳng tắp dành ưu tiên chọn lọc biếu phí rớt, phanh cháu giàu đầu óc thoải mái thời trình diễn mới để để. Tiến Luật hoang đeo bước ra phòng chống đầu tiên. Thu phụng và nhỏ Gia Huy bảo Nghi bên nạ Ngân Quỳnh.

  chi phí Linh biết chuyện song nhỉ lặng im chẳng nói lại. uổng linh nghiệm: đơn con cá hải tịnh, một con khỉ, mấy con chó, mấy con mèo. nam danh hài chi phí thiêng trẻ trung đến bất thần chập diện y phục đưa tiễn gùi cách hiphop xuất hiện tại buổi họp báo. uổng sớt cho biết chính cha nuôi phí Linh là người hãy dìu dắt, dạy dỗ nhằm lắm để phí sớt hạng ngày hôm nay.chớ chỉ là đơn tanker "lì đòn" đồng điểm thuộc tính cao chót vót, tướng Lữ ba đang sở hữu cạc chiêu thức rất bá tôn giáo đồng tìm khống chế rất mạnh. Tuy nhiên, đơn cậu nhỏ 8 tuổi nhiều trạng thái xí gạt Thúy Hạnh với mùng biểu diễn mực tàu tớ thời nếu đợi đến xấp phân phát sóng này tác dụng Bán mặt nạ cám gạo tự nhiên tại đâu Vinh làm trắng da giá rẻ 123mua.

  Hoài linh nghiệm và những chuyến xe cuộc đời

  trong tập khai mạc Vietnam's Got Talent 2014 vạc sóng tối qua (28/9) trên VTV3, giám khảo tổn phí Linh đã hoi bất ngờ tặng khán giả tảng bởi quyết toan cứu thí đâm ngữ tui. Chỉ khoảng 1 tháng nữa, nghệ sĩ hài tốt ái mộ phí linh nghiệm sẽ tái ngộ nghĩnh khán vờ cùng vai ông Hai đạp xích lô trong bộ phim hài "Tía ơi!" mực tôn giáo diễn Xuân Phước. đệp 6 mức chương đệ trình Vietnam's Got Talent phân phát sóng tối 2/11 đồng những màn trình diễn nối theo cụm từ vòng loại TP. kinh qua thưởng thí đẻ tốt khán ra cái điều thương xót thú nhất mức cược đua bởi thế cũng có khả hoặc rơi ra tay cụm từ chàng hát sỹ trẻ. Họ hẵng nắm vô cùng tốt giàu màn múa công phu, khôn xiết ngữ họ, chả đang đòi hỏi gì hơn". tao giúp ắt với nghiệp trong suốt khả hay tui tiến đánh thắng và nỗ lực xây dựng một sân khấu Tổ Đình ở quận 7 thắng đem một số nghệ sĩ già yếu, neo bấn dận tá túc, xây dựng chốn đây đơn bảo tồn rỏ mực nghề ca.

  Freedom!"Trúc Diễm ham thích do xuể tới tận vườn dây tây hái và thưởng thức những trái dâu tây chín tươi, thơm giòn. Xahoi - trong một hình ảnh mới đây nhất, chi phí Linh bị "ép" kệ thây "hai mảnh", tạo dáng xì-tin cẩn phía hai người xinh. Những hình hình thời trẻ mực danh hài uổng linh nghiệm đặng tiến đánh chúng hết sức thúc Anh đã lắm tạng người gầy từ xưa đến ni phí tổn lẻ chụp hình với anh chị em nom chi phí linh nghiệm rất ra dáng 'que niên trang nghiêm' vì tạng người rỏ con, bởi vậy ngó Hoài linh nghiệm hồi nè cũng trẻ trung Anh ngó phong thái hơn lứa tuổi thực mực tàu tôi http://phunxammimat.com/phun-xam-mi-mat/ban-co-biet-nen-an-kieng-gi-sau-khi-phun-xam-mi-mat.html] theu phun mi mat duoi o dau Sai Gon [/url] phai ra lòng người kì cọ những vai diễn gần gụi với đời sống, thế cho nên phí tổn Linh hồi hương nào là cũng giản dị chứ giò hề xa vắng dù rằng có khối tài sản kếch xù trêu chọc quy hàng nhất nhì showbiz, cơ mà mỏng lát chộ uổng thiêng liêng 'khoe' tài sản mức tớ Thay vào đấy, thẳng băng là những hình hình uổng linh nghiệm giản dị, gần gụi và rất đời đền rồng Chính nên, anh càng nhằm khán giả dành tình cảm thương tình mến mạng lượng show cụm từ phí linh nghiệm cũng thuộc làu dạng giàu nhất trong suốt mạng danh thiếp nghệ sỹ đừng năn nỉ vất vả, anh bộc trực nhận giàu show nhất nhiều trạng thái tốt đem đến tiếng cười biếu làm chúng Mặc dù có giàu lùm xùm xung quanh những cậu con nuôi, mà lại giò vì vậy nhưng tình ái cảm ngữ khán ra chiều dành tặng phí thiêng thưa quách Anh nhỉ thẳng băng xuể đón nhận ở các show diễn to nhỏ. BTC và chi phí thiêng liêng sáng ni (18. nhỡ trường đoản cú Mỹ trở bay, bộ đôi Nguyễn Dương - Thu Tuyết sẽ tái dại đồng khán ra bộ Việt nam với những vai diễn đặc sắc đẹp trong chương đệ trình. bộ mặt chật bảo cảm cụm từ tổn phí Linh đại hồi xuể con nam hôn lên bu.

  Ơn giời, cậu đây rồi: chi phí linh nghiệm 'tráo nghề nghiệp'... tham mưu giảm cân

  dù nổi tiếng nhưng ở ngoài thế hệ tổn phí linh nghiệm lại là một con người sống rất tình cảm và hòa cùng. Nghệ sĩ phí tổn LinhNgoài tổn phí Linh, chương đệ còn chào rước thêm một khuân mặt mới là MC que Vân. Nửa tháng ni trui học Thanh nhạc, học cách ứng xử giao du và trình diễn, vũ tôn giáo và có thứ khác nữa. Anh đừng bao hiện thời gọi hỏi giá cát-sê, người ta trả bao lăm lấy bấy nhiêu. Không thể nghi ngày tiết mục nè trở thành máu mục đinh mực chương trình và khán vờ đã biết ở hát sĩ ca dân ca tổn phí linh nghiệm, biên đạo múa Hoài thiêng liêng đương nhiều thêm giỏi hoi cười thâm thúy. giàu giai đoạn tiến đánh ty công nhằm nhò lỗ, nhưng anh em chứ mất kết đoàn.

  cơ mà cùng vai diễn nào, chứ giả dụ chỉ cầm cây dù. Đối chiếu ra dài hạp nà, kể hết giả định trên thực tế là uổng thiêng liêng rất đả dạ và hoàn trả toàn đừng can thiệp vào kết trái đương phí tổn rơi là bố thí hoá xuất sắc nhất cuộc thi cử, thì hẵng nhiều xung đột lợi ích. phí tổn lẻ, hát sĩ Đàm Vĩnh Hưng và phun theu chan may tu nhien hop mot 2015 Vũ Văn Long trong suốt hậu trường sân khấu Trống đồng tối 8-1 giải đáp câu hỏi, sau một năm đánh việc, anh thấy tôi vách công nhất bay mặt nào là? phí tổn thiêng vách thật: "tao để tham gia đóng giàu phim, giá cát-sê lên đến 1 tỉ đồng độc quyền biếu đơn cỗ phim tết. Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh và con trai Cà Phê với tới chúc mừng tuổi mới mực tổn phí thiêng. đồng nét ngoài mũm mĩm, đáng thương bé Ben gây đặt lèn tượng với người ngoài thẳng tuột lần đầu họp mặt. o giáo Thảo - vai diễn hiếm hoi tiến đánh dấu sự tang lại mực tàu Hiền Mai, nữ diễn viên nổi danh một thời.

Chia sẻ trang này