Chở hàng ghép Hà Nội đi Tp.HCM hàng Tết

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 16/11/22.

 1. Vận tải Saigon Corp giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội đi HCM bằng xe container chuyên dụng 30 tấn chạy hai chiều Bắc Nam mỗi ngày.

  [​IMG]

  Chở hàng ghép Hà Nội đi Tp.HCM: Vận tải Saigon Corp thường nhận hàng ghép hàng từ Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đi Tp.HCM thời gian vận chuyển 3 - 4 ngày. Dù là hàng ghép xe lớn chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu trung chuyển bằng xe tải nhỏ. Hoặc khách hàng có thể giao nhận tại kho bãi của Saigon Corp.

  Chở hàng nguyên cont Hà Nội đi Tp.HCM: Tập trung đầu tư đầy đủ các loại xe container chở hàng như xe container 40 feet, 45 feet, 60 feet. Xe mở bửng, xe cắt nóc, cont kín. Giá cước đi nguyên xe cạnh tranh, thời gian vận chuyển 2 - 3 ngày

  Hiện nay Saigon Corp đang có 3 kho bãi chính tại các tỉnh lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM. Mỗi kho bãi đều rộng hàng ngàn m2 có mái che thoáng mát sạch sẽ sức chứa hàng hóa tôi đa 100 tấn và 5 xe container lớn.

  Tại các tỉnh lẻ chưa có kho riêng tuy nhiên chúng tôi liên kết hợp tác cùng nhiều đơn vị khác về kho bãi và xe tải nhỏ chung chuyển hàng hóa. Một khi khách hàng đã giao hàng cho chúng tôi, Saigon Corp có tránh nhiệm bảo quản hàng hóa và giao đến đúng tay người nhận.

Chia sẻ trang này