Chọn mái che di động cho người tuổi Mậu Ngọ

Thảo luận trong 'Ngoại thất ngoài nhà' bắt đầu bởi phanlam1995, 9/5/18.

 1. phanlam1995

  phanlam1995 Member

  Bạn sinh năm 1978, bạn đang muốn lựa chọn mái che di động thích hợp, màu sắc mái che hợp phong thủy của tuổi Mậu Ngọ? Chúng tôi giới thiệu với quý khách hàng loại mái che cũng như màu sắc mái che di động thích hợp nhất cho người sinh năm 1978 căn cứ theo quan hệ tương sinh phong thủy của năm Mậu Ngọ.
  Mối quan hệ ngũ hành năm Mậu Ngọ
  Trong mối quan hệ ngũ hành, quan hệ tương sinh tương khắc đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là đối với việc lựa chọn cho mình một loại mái che di động giá rẻ hợp phong thủy thì điều này càng quan trọng. Khi chọn được màu sắc mái che di động tương sinh hay tương hợp với vận mệnh thì sẽ mang lại cho gia chủ rất nhiều điều tốt đẹp và may mắn.
  Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác, mà là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Thí dụ như: Thủy sinh Mộc, nước sẽ làm cho cây tươi tốt. Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ cháy tạo nên lửa.
  [​IMG]
  Quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:
  Nếu là Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành của mình.
  Nếu là Sinh xuất: Hành của mình làm lợi cho hành khác.
  Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.
  Tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, diệt dần hay ảnh hưởng xấu đến hành khác. Thí dụ như: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ làm cho kim loại bi tan chảy. Thổ khắc Thủy, đất sẽ ngăn chặn làm cho nước không thể chảy qua được.
  Sự tương khắc của ngũ hành cũng có hai trường hợp:
  Khắc nhập: Hành khác gây tổn hại hoặc kềm chế hành của mình (mình bị hại)
  Khắc xuất: Hành của mình kềm chế hay gây tổn hại cho hành khác (Mình không bị hại).
  Chọn màu sắc thích hợp cho mái che di động
  Màu tương sinh của tuổi Mậu ngọ: Tuổi Mậu ngọ nên chọn màu sắc của mái che di động hợp với bản mệnh ngũ hành tương sinh mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh, vì vậy bạn có thể chọn màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục (vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, sắc màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật và sự thành tao, nhẹ nhàng của gam màu này sẽ mang lại những điều may mắn cho khách hàng.
  Ngược lại, màu tương khắc của tuổi Mậu ngọ: Nếu bạn sinh năm Mậu ngọ thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho mái che di động của người tuổi Mậu ngọ.
  Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng truy cập website: https://cungcapmaihiendidong.blogspot.com/

Chia sẻ trang này