Chọn giấy in giấy photo chuẩn đẹp đúng cách

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi vvpbaonam, 6/12/16.

 1. vvpbaonam

  vvpbaonam New Member

  Cách chọn giấy in giấy photo đúng cách

  Giấy in giấy photolà một vật dụng không thể thiếu được sử dụng trong các văn phòng làm việc. Giấy photo dùng để in hay photo ra những tài liệu nó rất quan trọng trong công việc in ấn. Để cho ra những sản phảm tốt và cho máy sử dụng được bền lâu chúng ta cần biết cách chọn giấy in cho phù hợp với công việc và phù hợp với máy, những loại giấy tốt và phù hợp sẽ cho chúng ta những bản in đẹp.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in phổ biến nhưng được chia ra 2 loại chính đó là giấy in thường và giấy in sang trọng.

  Giấy văn phòng bình thường có các loại giấy photo trắng giá rẻ, giấy in ford trắng và rẻ. Giấy văn phòng hạng sang là loại giấy xốp có nền đẹp nhập khẩu từ nước ngoài về. giấy in liên tục là loại giấy in láng đều, không có bụi giấy, không bị kẹt giấy, ít hao mực và giấy được đóng theo thùng. Giấy cuộn có thể dài đến 20 đến 30 m dùng trong những trường hợp được in khổ lớn hay không cần theo một tiêu chuẩn nào cả.

  [​IMG]

  Làm cách nào để mua giấy hiệu quả mà lại hạn chế chi phí

  Tùy chọn vào sử dụng của cá nhân hay doanh nghiệp mà có sự lựa chọn loại giấy nào cho phù hợp. Loại giấy được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất đó là giấy photo in được cả 2 mặt., nếu mau loại này bạn nên tìm loại dày mặt và trắng để bản in được đẹp nhất. Không nên mua loại giấy in mỏng và rẻ tiền vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bản in cũng như máy in. Trong các văn phòng làm việc bạn nên chọn những loại giấy cao cấp để in những văn bản hợp đồng sẽ vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo.

  Trong thời tiết ẩm mốc chúng ta nên chọn loại giấy có định lượng hơi dày và đặc biệt là luôn giữa giấy in trong túi kín và không để lại giấy thừa khi tắt máy in.

  Chọn giấy theo khổ giấy

  Khi dùng cần dùng loại khổ giấy nào thì bạn chọn tìm mua đúng loại khổ giấy đó. Khổ chuẩn sẽ tạo điều kiện sắp xếp các bản in về sau. Nếu khổ giấy của bạn thuộc không chuẩn nào thì ta chọn giấy cuộn để tạo nên những bản riêng.

  Hướng giấy đúng ra là hướng nội dung mà ta muốn in ra vì thường giấy đặt vào máy chỉ theo một chiều đứng mà thôi.

  [​IMG]

  Tràn lề trên giấy cuộn

  Giấy cuộn là giải pháp thích hợp cho việc in nhiều. Trên thực tế khi dùng giấy cuộn ta chỉ cần quan tâm đến việc tràn lề 2 cạnh bên là đủ. Máy sẽ in 2 cạnh liền nhau và ta chỉ cần cắt một nhát là xong. Cẩn thận hơn các bản in đặt cách xa một tí và ta cắt 2 nhát sau mỗi lần in.

  Không phải lúc nào chúng ta cũng dùng hết tờ giấy in. Nếu dùng từ giấy thừa nào chúng ta cũng vật đi thì sẽ rất lãng phí. Nhưng sử dụng để in thì lại không được nên khi cắt chúng ta cần phải biết kích thước phù hợp để cắt.

  Để mua được giấy photo epapper và giấy photo giá rẻ tại hà nội bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:
  Tham khảo thêm thông tin về các loại cho văn phòng phẩm giá rẻ tại hà nội tại vppbaonam.com để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại

  http://vppbaonam.blogspot.com/
  CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM BẢO NAM

  Số 4, ngõ 346 Nam Dư, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 0987.166.926 - 0987.166.926

  Email: vppbaonam@gmail.com

Chia sẻ trang này