Chọn bạt làm mái che di động cần quan tâm những gì

Thảo luận trong 'Ngoại thất ngoài nhà' bắt đầu bởi phanlam1995, 26/3/18.

 1. phanlam1995

  phanlam1995 Member

  Nhu cầu che nắng mưa, tạo bóng mát cho không gian nhà, hàng quán hay cơ sở buôn bán là nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người. Nhất là thời tiết Sài Gòn chỉ có 2 mùa nắng mưa suốt năm. Vậy chọn bạt mái che di động, mái xếp di động nào cho phù hợp?
  Các loại bạt chuyên ngành có rất nhiều các tác dụng hữu ích khác nhau trong cuộc sống để cho chúng ta tùy thuộc vào từng nhu cầu che chắn khác nhau lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách mẹo hay về mua bạt mái che di động chất lượng
  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại bạt từ bạt haflex, bạt mủ xanh, bạt simili 2za, bạt Nhật, tata, Hàn Quốc, Mỹ. Mái hiên di động Hòa Phát đã nhiều năm trong nghề về mái che di động nên sẽ hướng dẫn quý khách chọn lựa những loại bạt che chuyên dụng như mái che di động.
  [​IMG]
  Điều cần quan tâm những gì khi chọn bạt làm mái che di động cho gian nhà?
  Trước tiên ta cần tìm hiểu xem nhu cầu mình cần sử dụng là vào mục đích gì làm loại mái che di động nào.
  Nếu muốn làm mái che di động giá rẻ cho không gian lớn như nhà hàng, quán ăn thì ta sẽ chọn bạt phù có diện tích lớn, đảm bảo yếu tố dẻo dai, bền chắc chắn, chịu nắng mưa tốt vì mái che di động thường có diện tích rất lớn nếu làm bạt thường sẽ nhanh hư hao.
  Còn nếu chọn loại bạt dành riêng cho mái che di động thì ta tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng có thường xuyên hay không. Ví dụ như làm mái che di động cho gia đình sử dụng hay mặt bằng thuê mướn nhu cầu sử dụng khoảng bao nhiêu năm, lắp đặt cho nhà riêng, văn phòng cơ quan hay ngoài cửa hàng, quán ăn, quán cafe.
  Cách lựa chọn bạt mái che di động cũng giống như ta chọn bạt mái hiên thông thường vì thực ra 2 sản phẩm chỉ là một. Chúng tôi cũng xin lưu ý quý khách quan tâm về vấn màu sắc, điều này cũng khá quan trọng vì nó quyết định tính thẩm mỹ và bố cục chung cho toàn bộ không gian cần sử dụng. Không nên chọn những loại bạt có màu sắc quá sáng và sặc sỡ trừ trường hợp ngoài ý muốn, vì g có thể gây ra sự khó chịu khi nhìn vào. Quý khách nên chọn những chất liệu có công dụng chống nóng, chống tia UV sẽ tốt cho sức khỏe của người sử dụng giảm thiểu được ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời.

Chia sẻ trang này