chỉ dẫn cách thay đổi hình nền màn hình máy vi tính trong Windows 11

Thảo luận trong 'MCCB' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 2/3/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  đổi mới hình nền trong Windows 11 ( dịch vụ cài đặt win gần đây Quận Gò Vấp giá rẻ ) là một trong những phương pháp tốt nhất để tùy chỉnh màn hình nền. Thêm hình nền mới vào màn hình giống như trang hoàng lại phòng ngủ của bạn và hình nền màn hình thu hút về mặt hình ảnh sẽ giúp làm cho máy tính bàn Windows 11 của bạn tỏa sáng.

  Có nhiều chỉ dẫn không giống nhau để bạn có thể thay đổi nền màn hình trong Windows 11. áp dụng setup, Ảnh và File Explorer của Windows 11 có các tùy chọn thay thế để thay đổi nền. Bạn cũng có thể áp dụng các thay đổi hình nền bằng ứng dụng của bên thứ ba. Đây là một số nguyên tắc để thay đổi hình nền pc của Windows 11.
  [​IMG]
  cách đổi mới hình nền pc với tùy chọn hình nền trong cài đặt

  áp dụng setup bao gồm hầu hết các tùy chọn tùy chỉnh hình nền của Windows 11 ( dịch vụ cài đặt win tại nhà Quận Tân Bình nhanh chóng ) Phần Nền của thiết đặt có các tùy chọn để thêm ảnh đơn, trình chiếu hoặc hình nền đồng màu vào màn hình. Đây là phương pháp bạn có thể thay đổi hình nền máy tính với các tùy chọn nền trong cài đặt.
  • [*]Mở setup bằng phím nóng Win + I.[*]Nhấp vào tab Cá nhân hóa . [*]Chọn Nền để hiển thị các tùy chọn được hiển thị ngay bên dưới[*]Nhấp vào menu thả xuống Cá nhân hóa nền của bạn .[*]Chọn tùy chọn Hình ảnh để thêm hình ảnh thế hệ vào nền màn hình.[*]Nhấn nút phê duyệt ảnh và chọn hình nền để thêm vào màn hình. [*]Chọn tùy chọn Chọn ảnh .[*]Nhấp vào menu thả xuống Chọn một chiếc vừa vặn để chọn tùy chọn Vừa vặn . [*]
   Nếu bạn muốn màn hình nền của mình có nhiều hình nền, hãy chọn tùy chọn Trình chiếu trên menu thả xuống Cá nhân hóa hình nền của bạn . Sau đó nhấp vào duyệt để chọn một folder bao gồm các hình nền cho phiên bản trình chiếu. Bạn có thể chọn tùy chọn khoảng thời gian trình chiếu trên menu thả xuống đổi mới hình ảnh mỗi lần trình chiếu.
 2. vinhomesstarcity

  vinhomesstarcity New Member

  Với thông hiểu về chuyên môn và kinh nghiệm trong vận hành quản lý phòng khám, phan mem quan ly nha khoa vận dụng để tương trợ doanh nghiệp của bạn.

  phan mem nha khoa xây dựng trên nền tảng web base, bạn có thể truy cập ở mọi nơi và dùng trên mọi thiết bị, phục vụ mọi nhu cầu phòng khám nha khoa từ nhỏ đến lớn.

  Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bảo mật cao, hỗ trợ 24/7, bảo hành trong quá trình sử dụng.

  Quản lý nha khoa phát triển dựa trên kinh nghiệm và nhu cầu thực tiễn của các chuyên gia trong ngành Răng-Hàm–Mặt

  Quản lý nha khoa luôn lắng nghe góp ý từ quý khách hàng, đặt mình vào vị trí phòng khám để trải nghiệm, giúp phòng khám tối ưu quy trình hoạt động. Từ đó phân tách, tu sửa và nâng cấp phần mềm tối ưu hơn, phù hợp hơn với mô hình kinh doanh của quý khách.

  phần mềm nha khoa online có đầy đủ tính năng mà một Phòng khám cần có: từ việc quản lý bệnh nhân, thầy thuốc, labo, nhà cung cấp, vật liệu tiêu hao, quản lý chi thu tránh thất thoát, bảng lương nhân viên…

  thực tình cảm ơn các thầy thuốc, CEO đã tương trợ, tương tác góp ý giúp phan mem quan ly nha khoa từng bước tối ưu hệ thống.

  Phần mềm nha khoa quản lý một hoặc nhiều phòng khám trên cùng một giao diện. Đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng, phân cấp theo từng chi nhánh, viên chức.

  nha khoa pro theo dõi hồ sơ điều trị, lịch sử khám bệnh, công nợ, bác sĩ... Lọc thông tin khách hàng chóng vánh.

  Phần mềm quản lý nha khoa sắp xếp lịch hẹn xác thực, giúp tăng lợi nhuận và năng suất làm việc.. giảm thời gian chờ đợi, bộc lộ sự chuyên nghiệp của phòng khám với khách hàng.

  phần mềm nha khoa online thống kê và phân tích giúp chủ phòng khám quản lý dòng tiền hiệu quả, nắm rõ hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

  Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa cho bạn những số liệu thống kê chi tiết và chính xác nhất về công nợ của khách hàng và nhà cung cấp.

  phan mem nha khoa kết nối dễ dàng ở mọi nơi mà vẫn an toàn bảo mật với đầu tư thấp

Chia sẻ trang này