Chế biến Gà chiên giòn sốt Thái – vị ngon không thể chối từ

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi hoangmar59, 30/11/18.

  1. hoangmar59

    hoangmar59 Member

    Cánh gà chiên giòn kiểu Thái vỏ da giòn giòn còn thịt thì vẫn rất mềm, ăn kèm mang sốt chua chua cay cay nữa thì ngon lắm luôn đó! Bữa nay , Gà tươi Tam Đảo sẽ tiết lộ có Anh chị cách làm cho cánh gà cừu giòn kiểu Thái chấm sốt sâu cay này nhé!

    vật liệu
    Cánh gà: 1kg.
    Tỏi: 1 củ.
    Bột ớt: 2 muỗng canh.
    Hạt ngò: hai muỗng canh.
    Nước mắm: 3 muỗng canh.
    Nước tương: 1 muỗng canh.
    Tiêu: 1 muỗng canh.
    Bột gạo: 1 muỗng canh.
    Bột bắp: 1/2 muỗng canh.
    Nước: 100 ml.
    Ngò rí, hành phi.
    Muối một ít.
    Sốt tương ớt ngọt.
    Dầu ăn.
    Gà tần ngải cứu – Món ngon bổ dưỡng, vô cùng tốt cho sức khỏe

Chia sẻ trang này