Chạy bi 5 băng thần thánh, số 1 thế giới đầu hàng

Thảo luận trong 'Bida' bắt đầu bởi bidaquan3, 2/11/16.

 1. bidaquan3

  bidaquan3 New Member

  Giải bida snooker quốc tế 2016 (International Championship) tại Trung Quốc đã kết thúc vào cuối tuần qua, với chức vô địch thuộc về cơ thủ số 1 thế giới, người Anh Mark Selby. Ở trận đấu cuối cùng, Mark Selby đã có một chiến thắng thuyết phục 10-1 trước cơ thủ chủ nhà Dinh Junhui.

  Cũng trong trận chung kết bida snooker Thượng Hải Masters vào tháng trước, Dinh Junhui đã thắng 10-6 trước Selby nhưng lần này tại Đại Khánh (Trung Quốc) anh đã thảm bại trước tay cơ số 1.

  [​IMG]

  Cơ thủ số 6 người Trung Quốc chỉ thật sự là chính mình trong ván đấu thứ 4, ván duy nhất anh giành thắng lợi trong cả trận. Đối mặt với một cơ đánh không thể đưa bi mục tiêu vào lỗ, Dinh Junhui đã quyết định "chạy đạn", với cú đánh đưa bi mục tiêu đi 5 băng khuất tầm nhìn của bi cái.

  Trước thế bi quá khó, Mark Selby miễn cưỡng dùng cú đánh đưa bi chủ đập băng chạm bi mục, và cú đánh ấy đã tạo ra thế bi thuận lợi cho Dinh Junhui đi cơ dọn bàn giành thắng lợi ván 4. Đó là điểm sáng duy nhất của Dinh Junhui trước khi anh để thua Mark Selby thêm 7 ván liên tiếp.

  Nguồn bida Bảo Bình

Chia sẻ trang này