Chương trình khám sức khỏe hỗ trợ cộng đồng của FMP

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi athenavn789, 28/3/15.

 1. athenavn789

  athenavn789 Member

  Chúng tôi rất vui mừng để hỗ trợ ISHCMC tại Liên hoan quốc tế của họ. Sự kiện này có nơi mỗi năm và là dành cho với các sinh viên của trường và cha mẹ của họ. Sự kiện này tất cả được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng .

  Rất nhiều quốc gia đã được đại diện, mỗi gian hàng quốc gia lưu trữ những món ăn ngon của họ, đồ uống và món tráng miệng cho tất cả mọi người để thử.


  Family Medical Practice cung cấp một trạm y tá với các hoạt động và quà tặng cho trẻ em. Chúng tôi thường xuyên hỗ trợ các sự kiện cộng đồng, nó mang lại cho chúng tôi một cơ hội để nhìn thấy bệnh nhân của chúng tôi khi họ tốt và được là chính mình  We were delighted to support ISHCMC at their International Festival. This event takes places every year and is for the students of the school and their parents. The event was thoroughly enjoyed by all.

  Lots of countries were represented, each hosting their own country stall with delicious foods, drinks and desserts for everyone to try.

  Family Medical Practice provided a nurse station with children's activities and giveaways. We often support community events, it gives us a chance to see our patients when they are well and enjoying themselves.

Chia sẻ trang này