Chương trình A-level

Thảo luận trong 'Sách giáo khoa' bắt đầu bởi trungtamintertu, 23/8/23.

 1. Chương trình A-level tương đương với chương trình lớp 11-12 tại Việt Nam, thường kéo dài trong 2 năm, chia làm 2 bậc. Năm đầu tiên AS gồm 4-6 môn và kết thúc năm nhất bằng kì thi lấy bằng AS level. Năm thứ hai học sinh sẽ chọn 3 trong số những môn của năm thứ nhất để học tiếp và thi kết thúc chương trình bằng các môn này. Bạn có thể học hơn 3 môn học nếu mong muốn.

  Xác định mục tiêu
  Để luyện thi chương trình A-level hiệu quả, đầu tiên bạn phải xác định được mục đích, mục tiêu và định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Từ đây, bạn có thể biết bản thân cần thi bao nhiêu điểm A-level, đặt mục tiêu và từng bước chinh phục

  Dựa vào khả năng
  Thứ hai, bạn đừng quên lưu ý tới vấn đề phối hợp môn học theo khả năng của mình. Câu hỏi được đặt ra là bạn sẽ chọn môn mình thích hay chọn môn mình giỏi? Nếu may mắn môn bạn thích cũng là môn bạn giỏi, sự lựa chọn sẽ không quá khó khăn. Nếu môn bạn thích nhưng bạn không giỏi, lời khuyên cho luyện thi chương trình A-level hiệu quả là chọn môn bạn giỏi. Vì bạn cần một bảng điểm đẹp để nộp vào các trường đại học và thông thường sở thích có thể thay đổi theo thời gian.

  Bạn là người không giỏi trong việc tự học và ôn tập kiến thức. Vậy để lấy được chứng chỉ A – level ( a - level certificate) thì bạn cần cân nhắc học A - Level ở đâu là một việc cũng rất quan trọng. Bước tiếp theo là thí sinh cần tìm gia sư hay trung tâm uy tính và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ luyện thi, để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra nhé.
  Chỉnh sửa cuối: 27/8/23

Chia sẻ trang này