Chơi đồ chơi cho nam là lợi hay hại

Thảo luận trong 'Dạy nhạc' bắt đầu bởi hungamalay, 11/8/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Chơi dương vật giả có lợi hay có hại?

  Một nghi quen thuộc của nhiều đàn bà khi nghe nói về đồ chơi người lớn này. Có người bảo rằng không tốt, người thì bảo rằng rất tốt. Còn có người lên án cái đồ vật vô tri như một thứ làm bại hoại đạo đức đàn bà. Nhưng cũng có người ca tụng dụng cụ tương trợ tình dục như một cách giải quyết nhu cầu rất hiệu quả. Theo bạn đọc thì như thế nào? có nhẽ bạn cũng đang ngần ngừ giữa lợi hay hại của “cậu nhỏ” đồ chơi này.

  Duong vat gia có nghĩa là gì vốn là đồ dùng vô tri, bản thân nó thực tế không có mang ý nghĩa lợi hay hại, mà tốt hay xấu là phụ thuộc vào cách dùng của người dùng. Nhiều người sử dụng trên cùng một dòng “cu giả” sẽ có những đánh giá không ai giống ai cả. Nhưng theo góc nhìn của chúng tôi thì dương vật giả là tương đối có lợi cho chị em đàn bà. Tại sao chúng tôi cho là tương đối? Hãy coi xét các góc cạnh sau: Cách làm dương vật giả tại nhà tốt nhất.

  – Về tâm sinh lý: Bạn có thể chống lại sinh lý của mình vĩnh viễn không? Chắc chắn là không rồi. Bạn không thể kiềm hãm sinh lý bằng các loại thực phẩm hay dược phẩm bởi làm như thế có thể ảnh hưởng xấu đến sau này khi bạn cần thường ngày hóa lại. Bạn cũng không thể dùng phương pháp giải phẫu tuyến nội tiết của mình. Điều này gây rối loạn tất hệ thống sinh lý trong thân thể chứ không riêng gì ở chức năng sinh dục.

  – Về khía cạnh gia đình: Nếu bạn vận dụng dương vật ví thử một phương tiện giữ giàng hạnh phúc gia đình thì không có gì là quá đáng. Là nữ giới chắc bạn phải sang trọng cảm giác “thèm chồng” đến mức nào khi anh ấy vắng nhà cả tháng vì công tác. Nếu sở hữu một “cây hàng giả” bên giường thì đầu óc bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện cặp bồ đúng không nào? đàn bà độc thân cũng tránh được những mối quan hệ không an toàn.

  – Về khía cạnh từng lớp: dùng chym giả sẽ làm giảm đáng kể các hành vi trái luật pháp như mua dâm, cặp bồ, tù hãm dục tình (nên nhớ nữ cũng có hành vi lạm dụng dục tình). Điều này cho thấy việc đàn bà dùng dương vật giả là cách giải tỏa sinh lý văn minh, an toàn cho nhiều góc độ.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Tin nóng đây

Chia sẻ trang này