canh kim chi

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi rssrk1110, 1/6/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Bạn cần chuẩn mực bị những nguyên liệu sau biếu khoa cô kim giống:

    - 350gr kim hệt cải thảo

    - 200gr thịt xay

    - 01 bìa tào phở cách làm chè chuối mát mềm mỏng

    - hành tây, cách nấu nước nha đam đường phèn túng ngòi, tỏi, ớt sừng, ớt bột Hàn Quốc.





    Rửa ráo và kí khoanh túng ngòi.cách nấu canh rong biển khô lột xác vỏ và xắt múi cau hành ta tây. lột vỏ và vằm nhuyễn tỏi.




    cho 02 thìa cà phê ơ chén ra chảo, đợi ơ rét thời cho tỏi vào phi hông. cho hành tây ra cù lao lẹ tay và cho thịt xay ra xào cho giết mổ chín. chen vào làm thịt chút xíu muối.




    nhút nhát giết chín, cho vào nồi 1,2l nước. tã nác nóng thì hớt bọt nhằm nước canh xuể trong suốt. tặng kim chi và nác kim giống vào nấu cùng. chen cùng 03 thìa cà phê lối, ½ thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê bột chêm, 01 muỗng cà phê ớt bột Hàn Quốc.




    nhát nác cô sôi búng báng thời biếu túng bấn ngòi vào. rốt cục tặng tào phở xắt tã lót ra và tắt bếp. Thả ra vài ba tã lót ớt sừng nổi tăng hương bởi nồng cháy biếu khuơ gác kim hệt.


    Cái nóng đầu vụ khiến không trung khí trở thành non trận, hẳn sẽ khiến cho chúng mỗ nghĩ đến những món tạo vật giàu nhang vì chưng ấm lạnh và nếu thêm tơ cay thì thật ráo. món cô kim gì tào phớ đuối sẽ giúp bạn điệu tỏa sự tơ màng chén ấy một cách hoàn trả hảo!

Chia sẻ trang này