Camera quan sat gia re giá hấp dẫn - bảo hành 02 năm – miễn phí lắp đặt

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi dieulinh402, 21/6/17.

 1. dieulinh402

  dieulinh402 Member

  Camera chong trom gia re Tại công ty nhà xưởng nhiều người ra vào thường xuyên việc giám sát quá trình làm việc, máy móc, thiết bị rất khó khăn. Theo khảo sát nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bên cạnh việc phát triển quy mô thì yếu tố an ninh được đặt lên hàng đầu. Camera an ninh không chỉ giúp người quản lý giám sát toàn bộ mà còn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao nhiều người lựa chọn lắp đặt nhất là trong nhà hàng, khách sạn cao cấp.

  [​IMG]
  Camera chong trom gia re Không giống như tên gọi camera không dây không hẳn là không có dây mà tất cả các camera vẫn cần lắp dây nguồn, nên vẫn phải chạy dây điện để cung cấp nguồn điện cho camera. Camera không dây có ưu điểm là dễ thi công lắp đặt do không cần đi dây lằng nhằng nhưng tuy nhiên camera không dây lại có chỉ số an toàn không cao vì có một số vấn để như sóng tín hiệu bắt kém vì camera không dây được bắt tín hiệu qua tần số sóng vô tuyến nên tín hiệu dễ bị nhiễu sóng so với camera có dây. Camera không dây thường được lắp đặt cho những nơi khó đi dây, như công trường xây dựng, tòa nhà cao tầng ….

  Ưu điểm :

  -Dễ dàng sử dụng, lắp đặt đơn giản kể cả khu vực khó đi dây nhất.

  -Dễ dàng di chuyển camera đi bất kỳ đâu bạn muốn.

  -Chất lượng hình ảnh sắc nét, quan sát cả ban đêm lẫn ban ngày

  -Tiết kiệm chi phí lắp đặt

  -Đảm bảo tính thẩm mỹ

  -Lắp đặt đơn giản kể cả khu vực khó đi dây nhất.
  Camera chong trom gia re Người sử dụng đèn chiếu sáng của camera hồng ngoại thường đặt chúng cùng với camera. Một phương pháp thay thế là để xác định vị trí các đơn vị hồng ngoại gần hơn với nơi muốn quan sát và đi từ camera. Làm như vậy sẽ loại bỏ các vấn đề phạm vi và cũng có thể làm giảm kích thước và chi phí của đèn hồng ngoại cần mua. Trong đó, một đơn vị nhỏ hơn cũng có thể cung cấp thêm sự tàng hình.Một trong những lưu ý quan trong khi mua camera hồng ngoại quan sát thường hay bị bỏ qua đó là tần số.

  Camera quan sat gia re Camera không dây là một loại camera giám sát an ninh sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu. Thông thường các loại camera an ninh sẽ cần phải sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu, nhưng loại camera giám sát không dây này lại được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải đi dây cáp tín hiệu.Sóng không dây thường được sử dụng ở các tần số 900 MHz, 2,4 GHz và 5,8 GHz, hiện nay phần lớn các camera không dây này hoạt động trên tần số 2,4 GHz. Khoảng cách truyền xa trong điều kiện không bị cản trở từ 100-300m, nếu trong nhà bị cản trở bởi tường thì được khoảng 30-50m tùy từng không gian.

  Liên Hệ

  Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

  Fax : (08) : 39733511

  Email : [email]info@questekvietnam.vn[/email
 2. cuongduc077

  cuongduc077 Member

Chia sẻ trang này