Camera Hikvision LighFighter sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi Camera247, 23/6/17.

 1. Camera247

  Camera247 New Member

  1. Thông minh, tiết kiệm

  - Phát hiện khuôn mặt, phát hiện xâm nhập, phát hiện qua đường nối, ANPR và đếm đối tượng cho phép máy ảnh phát hiện bất kỳ đối tượng chuyển động nào và theo nó trong vùng phủ sóng của máy ảnh mà không có lỗi . Giờ đây hầu như người quản lý sẽ ko cần phải nhìn liên tục vào màn hình như các loại camera thông thường cũ họ chỉ cần xử lý tình huống khi nghe tín hiệu báo động.

  tinh-nang-phat-hien-vuot-hang-rao-ao.jpg

  - Cùng với phần mềm quản lý video NVR Hikvision Smart và iVMS-5200 Professional, Giải pháp thông minh hoàn chỉnh được thiết lập để đẩy nhanh nhu cầu bảo mật trong các thị trường theo chiều dọc linh hoạt, bao gồm ngành thương mại / công nghiệp, giao thông vận tải, ngân hàng và nhiều hơn nữa.


  2. Ứng dụng được môi trường khắc nghiệt

  - Tiêu chuẩn bảo vệ IP66

  Bảo vệ camera khỏi sự xâm nhập hoàn toàn của bụi bẩn giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm, có khả năng chống lại những tia nước có áp lực lớn từ mọi hướng đảm bảo cho camera hoạt động ổn định được ở môi trường mưa lớn.

  - Tiêu chuẩn bảo vệ IK10

  Khả năng chống va đập IK10 tương đương với một vật nặng 5kg được thả xuống ở khoảng cách 40cm nhưng không làm ảnh hưởng đến hoạt động của camera.


  3. Chống ngược sáng hoàn hảo

  - Đối với những dòng camera thông thường, tính năng WDR chỉ ở mức dưới 100dB thì camera LightFighter sử dụng công nghệ chống ngược sáng WDR cực mạnh lên đến 140dB, khi đó nó sẽ có khả năng tái tạo màu sắc trung thực giúp quan sát hình ảnh rõ ràng trong điều kiện ngược sáng mạnh.

  - Khả năng chống ngược sáng sẽ hiển thị rõ các vùng của bức ảnh, kể cả những vùng sáng quá hay tối quá mà không bị mất nét, chi tiết

  - Nếu dòng camera có tính năng WDR thông thường không có khả năng để điều chỉnh hiệu suất WDR trong môi trường ánh sáng khác nhau thì camera công nghệ LightFighter có thể tự động điều chỉnh hiệu năng WDR của mình để giữ một màu sắc trung thực chính xác ngay cả khi không có hoặc không có ánh sáng mạnh.

  - LightFighter đặc biệt thích hợp với các tình huống đèn nền mạnh mẽ, và là máy ảnh lý tưởng để hướng tới cửa sổ và cửa ra vào.

  cong-nghe-lightfighter.jpg

  Bạn cần tư vấn liên hệ theo số 0963 396 247 để được hỗ trợ 24/7, miễn phí bất cứ lúc nào bạn cần

Chia sẻ trang này