Cửa nhôm kính Xingfa - Lựa chọn số 1 thị trường

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi chuhuymanh123, 13/12/23.

 1. chuhuymanh123

  chuhuymanh123 Member

  Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Công ty chúng tôi đã mở rộng mô hình sản xuất. Ngoài cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi còn mở thêm xưởng sản xuất nhôm kính. Chuyên sản xuất và lắp đặt các loại cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu. Xưởng sản xuất cửa nhôm kính với dây chuyền hiện đại chúng tôi không chỉ sản xuất cửa nhôm kính phục vụ cho các dự án xây dựng của công ty mà còn cung cấp bán buôn bán lẻ cho các đối tác và khách hàng.  Giới thiệu về hệ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

  Xuất xứ hệ nhôm Xingfa: Hệ nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được sản xuất từ Quảng Đông, Trung Quốc (Hay còn gọi hệ nhôm tem đỏ). Hệ nhôm Xingfa đã xuất hiện trên thị trường khá lâu và cho đến nay với thương hiệu nổi tiếng của mình Cửa nhôm kính Xingfa đã xuất hiện rất nhiều nơi tại các quốc gia trên thế giới.

  Cấu tạo của cửa nhôm Xingfa

  Hệ khung nhôm Xingfa (Hay còn gọi nhôm Xingfa tem đỏ) là hệ nhôm được sử dụng thanh Profile được đùng làm hệ khung cửa có độ dày từ 1.4mm-2.5mm (Ke góc có đôk dày 4mm) Trên mặt cắt của thanh nhôm có nhiều rãnh gân và nếp được thiết kế làm tăng độ cứng, tăng khả năng chống va đập, chịu tác động của lực xoắn (Lực xoắn thường xuất hiện lớn từ các nhà cao tầng)..

  Cửa nhôm kính hệ Xingfa được kết hợp với các loại phụ kiện cao cấp Kinlong xuất xứ tại Hồng Kong được coi là giải phấp tối ưu. Sự kết hợp giữ hệ cửa nhôm Xingfa và phụ kiện Kimlong sẽ tạo ra độ khít, chắc chắn, và tông minh khi đóng mở.

  Hệ cửa nhôm kính Xingfa bao gồm các loại sau:

  - Khung nhôm Xingfa hệ 55 dùng cho các loại cửa mở quay.
  - Khung nhôm Xingfa hệ 93/2011 dùng cho các loại cửa mở trượt.
  - Khung nhôm Xìngfa hệ 65 dùng cho vách kính, mặt dựng.
  - Màu ủa khung nhôm hệ Xingfa bao gồm: Màu cafe, màu vân gỗ, màu nâu sần, màu ghi đen và màu trắng sứ.

  Các cấu taọ cơ bản của cửa hệ nhôm kính Xingfa bao gồm:

  - Hệ khung cửa nhôm Xingfa. (Khung cánh trên, khung cánh giữa và khung cánh dưới).
  - Kính cường lượng, chịu tác động của ngoại lực như va đập...
  - Bộ phụ kiện như tay khóa, bản nề
  - Ray cửa trên, ray cửa sau (dùng cho các cửa lùa)
  - Gioăng, keo...


  [​IMG]
  Công ty THNHH Tư vấn XD và TM trường Sinh với bề dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi xin đưa ra nhưng lý do sau đây để phân tích cho Quý vị thấy được vì sao Quý vị nên chọn cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng thay thế cho các loại cửa khác.

  1. Đối với thời tiết:

  Việt Nam là một nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên các dòng sản phẩm của cửa nhôm kính luôn có ưu điểm hơn so với các loại cửa khác.

  2. Về tính thẩm mỹ của cửa nhôm kính hệ Xingfa:

  Hệ cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu có màu sắc, kích thước đa dạng nên đáp được tất cả các nhu cầu khắc nghiệt của các công trình xây dựng từ các công trình nhà dân dụng cho đến các dự án như chung cư, nhà xưởng, văn phòng...Với hệ nhôm có màu sắc và kích thước đa dạng như hệ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu nên khi thiết kế, gia công sản xuất đến lắp đặt chắc chắn sẽ đem lại những bộ cửa đẹp và cuốn hút cho người sử dụng.

  3. Khả năng cách âm, cánh nhiệt của hệ cửa nhôm kính Xingfa

  Hệ cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu với sự kết hợp của các loại kính hộp và gioăng EPDM sẽ khiến cho những bộ cửa nhôm kính không chỉ chịu được tác động của ngoại lực mà còn có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

  4. Hệ cửa nhôm Xingfa mang lại hiệu quả kinh tế cao

  - So với các loại cửa khác thì cửa nhôm kính Xingfa có khả năng lấy sáng tốt nên tiết kiệm về điện năng. H hệ nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện chịu được tác động của thời tiết nên không bị cong vênh, phai màu nên cửa nhôm kính Xingfa sẽ tiết kiệm được các chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

  - Về giá thành: Đối với hệ cửa nhôm kính Xingfa không chỉ bền dẹp mà có giá thành rẻ hơn so với các loại cửa khách như cửa gỗ tự nhiên...
  Nguồn bài viết: https://xaydungtruongsinh.com.vn/new/bao-gia-cua-nhom-kinh-xingfa-nhap-khau-chinh-hang-nam-2021.html

  Các dịch vụ khác tại Trường Sinh quý vị có thể tham khảo:
  + Thi công Nội thất.
  - Sản xuất và lắp đặt nội thất gỗ tự nhiê.
  - Sản xuất và lắp đặt nội thất gỗ công nghiệp.
  >>> Xêm thêm báo giá nội thất gỗ tự nhiên<<<

  + Sản xuất và lắp đặt các loại cửa.
  - Sản xuất cửa nhựa Composite. (Xem thêm).
  - Sản xuất cửa nhôm kính Xingfa. (Xem thêm).
  - Sản xuất cửa nhôm kính PMA. (Xem thêm).
  - Sản xuất cửa nhôm kính Việt Pháp (Xem thêm).

Chia sẻ trang này