cống tròn bi bê tông thoát nước, ống cống tròn bê tông Sông Đáy

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi bê tông Sông Đáy, 16/5/23.

 1. Công ty CP vật liệu xây dựng Sông Đáy là một đơn vị đầu tiên được đầu tư nhập khẩu toàn bộ dây chuyền máy móc của Đan Mạch sản xuất các sản phẩm cấu kiện từ bê tông.

  Cống tròn Bê tông Sông Đáy luôn tự hào là đơn vị uy tín sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao cung cấp cho thi. trường, các sản phẩm cấu kiện đúc sẵn đạt độ thẩm mỹ cao đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khó tính nhất.

  Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân có trình độ tay nghề cao chúng tôi luôn luôn bồi dưỡng kiến thức và đưa ra những sản phẩm tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn thế giới để phục vụ thị trường Việt Nam.

  Sản phẩm chính bao gồm: Cống tròn loe, cống bi, cống hộp, hào kỹ thuật, hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn

  Cống tròn Bê tông Sông Đáy được thành lập từ năm 2005 với sứ mệnh: ” đem đến những sản phẩm về bê tông chất lượng, tiện ích, hiện đại và thẩm mỹ cho Quý khách hàng” và “khát vọng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản phẩm bê tông đúc sẵn”
  https://caukienbetongmienbac.com/san-pham/cong-tron/

  Qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, đến nay những sản phẩm: Cống tròn loe , cống bi, cống đúc sẵn mang thương hiệu Bê tông Sông Đáy đã trải dài khắp các miền của đất nước Việt Nam.

  Mỗi chặng đường thành công đều có tên những người bạn đồng hành và Cống tròn Bê tông Sông Đáy hy vọng được là người bạn đó trong bước đường phát triển của Quý Khách hàng. Chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác, chia sẻ cùng phát triển với Quý Khách hàng.

  https://caukienbetongmienbac.com/

Chia sẻ trang này