Cặp da nam cao cấp, kinh nghiệm kết hợp đồ cực đỉnh

Thảo luận trong 'Túi xách' bắt đầu bởi mr.men88.12, 21/2/17.

 1. mr.men88.12

  mr.men88.12 New Member

  Bạn biết đấy! Việc sở hữu được một chiếc cặp da nam cao cấp chất lương, phù hợp là điều mà nhiều chàng trai mong muốn. Mỗi khách hàng đều có những quan điểm riêng về việc kết hợp và lựa chọn sản phẩm. Việc cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất theo xu hướng là điều tích cực và cần thiết. Nhưng chỉ có riêng một mẫu sản phẩm, phụ kiện riêng không thôi là chưa đủ. Gắt kết các sản phẩm, phụ kiện với nhau là một bài toán rất khó, và cần phải có thời gian, sự trải nghiệm mới đạt được kết quả tốt.
  [​IMG]
  Cặp đựng ipad kinh nghiệm lựa chọn phù hợp với từng chàng trai-4

  Chính vì thế trên thực tế hiện nay, rất nhiều chàng trai rất coi thường việc kết hợp và phối đồ giữa các sản phẩm, phụ kiện. Nhất là các chàng trai công sở trong việc sử dụng chiếc cặp da hàng hiệu và các bộ trang phục nơi làm việc. Những suy nghĩa, lời thói bình thường, hay những nghĩ suy giản đơn quá đôi lúc làm cho hình ảnh của bản thân mình bị xấu đi trong mắt đồng nghiệp, người đối diện. Bạn sẽ nghĩ sao khi thấy một anh chàng với bộ quần áo luộm thuộm khi đến nơi làm việc? Hay những sự kết hợp nhem nhúa của chiếc túi xách nam công sở và bộ trang phục chẳng giống ai? Tất những nhân tố đó tưởng chừng tuy nhỏ nhưng đã gián tiếp làm cho con đường sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng.
  [​IMG]
  Cặp đựng ipad kinh nghiệm lựa chọn phù hợp với từng chàng trai-1

  Vì những yêu cầu cấp bách, vì sự cải thiện và hướng tới văn hóa thời trang công sở tiến bộ, hiện đại và sang trọng, nên Shop đã đưa ra nội dung này để giúp cho bạn đọc có được kiến thức cần thiết trong việc tránh mắc những sai lầm khi phối kết hợp giữa sản phẩm và phụ kiện thời trang.

  Tránh! Tránh! Tránh!….!!! là khẩu hiệu Shop muốn hướng tới trong việc sử dụng cặp ipad một cách hiệu quả:

  • Cặp đựng ipad không bao giờ coi những chiếc dép dây quai là người bạn:  Khi được so sánh với mặt trăng và dữ là ta liên quan ngay sự không hòa hợp. Có tôi thì không có ông, và chiếc túi xách nam công sở và chiêc dép dây quai cũng vậy. Nếu thực sự bạn đã chọn lựa một phụ kiện này nên bỏ qua phụ kiện kia hoặc ngược lại.
  [​IMG]
  Tuyệt đối tránh những lỗi kết hợp cặp ipad và các phụ kiện-3  • Áo phông cổ tròn luôn là kẻ thù của mẫu cap dung ipad:  Nói đến công sở ta nói đến phong cách thời trang đứng đắn, chỉnh tề. Đối với nữ là sự nữ tính không sexy, hở hang. Đối với nam giới là sự lịch duyệt, sang. nên chi những chiêc áo phông cổ tròn sẽ làm bạn mất đi sự trọng, đặc biệt lại còn đeo trên mình chiếc túi xách công sở nữa thì càng làm cho hình ảnh của bạn bị nửa mùa, và đáng phải tránh xa.
  [​IMG]
  Tuyệt đối tránh những lỗi kết hợp cặp ipad và các phụ kiện-1

  • Những chiếc quần jean rách rứa để tạo phong cách:  Cũng như chiếc áo phông cổ tròn, chiếc quần jean tạo hình rách, hay tua rua luôn là phong cách năng động của các bạn trẻ và ở môi trường khác chứ không phải môi trường công sở. Việc phối hợp những chiếc túi xách nam công sở lại càng không thể được. do vậy nếu bạn thực thụ muốn mặc nó hãy sản phẩm đó ở một điều kiện một mực.
  [​IMG]
  Tuyệt đối tránh những lỗi kết hợp cặp ipad và các phụ kiện-4

  • Áo sơ mi rộng thùng thình và không được đóng thùng:  Đây là tượng trưng cho một chàng trai công sở với tính tình cẩu thả trong ăn mặc và xuề xòa trong cuộc sống. Đối với những y phục trên lại còn phối hợp với chiếc túi xách nam công sở nữa thì quả là một phong cách điên rồ nhất nếu bạn dùng nó.
  [​IMG]
  Tuyệt đối tránh những lỗi kết hợp cặp ipad và các phụ kiện-5

  • Nhồi nhét quá nhiều thứ vào trong túi quần:  Nếu bạn đã có một bộ trang phục công sở đúng nghĩa: Áo vest – sơ mi- giày nam- và thắt lưng … tuy nhiên bạn tùy tiện đến mức độ là cái gì cũng cho vào chiếc túi quần của mình. Sự rồ rại khi lạm dụng túi quần quá mức khiến cho phá vỡ phong cách vốn có của nó. Thành ra khi đã chọn lọc được bộ y phục công sở hài lòng hãy để cho mỗi phụ kiện thực hành chức năng của nó. Chiếc túi xách công sở sẽ có trách nhiêm mang, cất và giữ những vật dụng đơn thuần của các nhân.
  [​IMG]
  Tuyệt đối tránh những lỗi kết hợp cặp ipad và các phụ kiện-6

  Với những kiến thức thực tế mà Shop chia sẻ, hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có được kiến thức cần thiết trong việc lựa chọn, đánh giá và kết hợp giữa các phụ kiện với nhau. Đương nhiên trước tiên làm được điều đó thì việc có được nơi uy tín để lựa chọn sản phẩm là điều đầu tiên phải nghĩ đến. Captuixach Nam là một địa chỉ uy tín shop muốn hướng tới. Hãy truy cập địa chỉ website : www captuixach.com

  Chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Chia sẻ trang này