Cần mướn giáo viên dạy kèm học sinh lớp 5 tại tphcm

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi g0j18h, 4/1/19.

 1. g0j18h

  g0j18h Member

  Nhu cầu tìm gia sư giỏi tại Tphcm đang ngày càng phát triển, hình thức gia sư lớp 3 cho các bé của các bậc cha mẹ học sinh ngày càng tăng cao vì nếu lo lắng con cái của mình không có ai kèm cặp việc sách vở chúng sẽ không học kịp với bạn bè. Chính vì thế hình thức mướn gia sư tới tư gia tại nhà bảo ban, dạy dỗ các bé là một điều vô cùng cần thiết.

  Các môn: toán , chính tả, làm văn và anh văn (cơ bản) đều là những môn căn bản và tương đối khó với các bé nếu thiếu sự đầu tư học tập, nên chi chúng luôn là hàng loạt môn được phụ huynh chú trọng mong muốn dạy chủ yếu. Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh tăng cường giúp trẻ em ngày nay được tiếp xúc và học anh văn từ sớm cũng rất phát triển và luôn được bố mẹ hỏi han để con cái mình theo học.

  Các bậc thầy u đừng quá lo lắng bởi mức học phí cũng tương đương những lớp khác trong cấp lớp 1,2,3,4,5. Hình thức thanh toán đơn giản, trực tiếp giao học phí cho thầy cô giáo 1 – 2 lần tháng.

  Mức học phí ở đây rất đa dạng và linh động, phù hợp với mọi hoàn cảnh các ba má: từ 1 triệu/ tháng (giáo viên thầy cô), đến 1 triệu 5/ tháng (gia sư giỏi tự do) và mức giá cao như 1 triệu 8 – 2 triệu (giáo viên đang dạy tại trường). Phong phú sự chọn lựa, sẵn sàng nhiệt tình tư vấn về hàng ngũ giáo viên để các bạn cảm nhận được đến với gia su lop 5 là sự lựa chọn đúng đắn nhất bạn tìm thấy.

  bao gồm sinh viên giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đầy kinh nghiện luôn đáp ứng mọi hình thức dạy mà cha mẹ học sinh nguyện ước: từ từng môn đến các môn, từ môn cơ bản đến dạy thêm phụ đạo,…Đặc biệt gia sư dạy kèm lại chuyên cung cấp thêm dịch vụ học thử để các bé và ba má trải nghiệm phong cách truyền đạt của gia sư giỏi.

  Làm hài lòng HV cũng như không phụ lòng tin tưởng của những đấng làm cha làm mẹ trong toàn phạm vi thành phố là điều nhận dạy kèm lớp 5 luôn tâm niệm.

  giáo viên HCM 0376405405

Chia sẻ trang này