CẦN CHUYỂN NHƯỢNG QUÁN ĂN NGON – RẤT ĐÔNG KHÁCH TẠI KHU ĐÔ THỊ ĐẦM TRẤU - 0905.608.895

Thảo luận trong 'Ảnh thiên nhiên' bắt đầu bởi wthoinay9, 6/5/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Quán Đã Hoạt Động Được hơn 1 năm và hiện tại rất đông khách.
  Vị trí quán nằm trong Khu Đô Thị Đầm Trấu – Hai Bà Trưng Hà Nội (Tập trung rất nhiều công ty )
  <3 Cách 250m là Bến xe Lương Yên, 1km là Bến Xe Trâu Bò Sữa , 1,5 Km là bệnh viện 108, Hữu Nghị
  => nên có thể khai thác được nhiều khách hàng là tài xế, phụ xe, Nhân viên bệnh viên bằng hình thức giao cơm tận nơi (hiện tại số lượng khách hàng có sẵn của quán đang duy trì cũng khá tốt)
  <3 Quán Mát mẻ, tiện lợi, Khách hàng có thể ăn trong quán hoặc ăn ngoài trời rất mát mẻ sạch sẽ (Quán đông khách đến ăn 1 phần vì vị trí bàn ăn được bố trí rất thoáng và mát mẻ cả trong và ngoài trời)
  <3 Vị trí Ngay sát bên cạnh là Nhà trẻ Phường Bạch Đằng nên có thể khai thác thêm các dịch vụ về đồ ăn sáng cho trẻ hoặc các dịch vụ tiện lợi khác

  Hiện tại, do lý do gia đình nên mình bắt buộc phải chuyển nhượng lại quán (dù rất tiếc vì công sức bỏ ra 1 năm trời đã có kết quả mà chưa khai thác được hết lợi nhuận từ quán).
  Vì cần giải quyết việc gia đình sớm nên Mình sẽ chuyển nhượng lại quán và toàn bộ khách hàng có sẵn với chi phí rất tốt (chắc chắn các bạn không phải mất thời gian tìm khách hàng ban đầu như lúc quán mới thành lập) nên mình sẽ ưu tiên các bạn liên hệ và làm việc sớm nhất nhé.
  Giá cả chuyển nhượng thỏa thuận. Đảm bảo khi các bạn đến xem quán trực tiếp sẽ cảm nhận được tiềm năng của quán
  Liên hệ trực tiếp chủ quán: 0905.608.895 mình tên Ý nhé


  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Mẹ&Con - Cuộc thi tìm kiếm "Siêu mẫu nhí Mẹ&Con 2015" đang vào giai đoạn nước rút. Chỉ còn 15 ngày nữa là cuộc thi chính thức khép lại. Các mẹ hãy nhanh tay gửi hình ảnh dễ thương của các bé về cho BTC để có cơ hội giành giải nhất trị giá 50.000.000đ và được xuất hiện trên bìa tạp chí Mẹ&Con nhé!
 3. lamchikhanh372

  lamchikhanh372 Active Member


  Mỹ Tâm "trở phắt"

  Mỹ lòng tới đồng người dân xứ tuồng

  Sự ưu ái đó biểu đạt ở việc Mỹ tim thẳng tắp mang ra ý kiến và tôn giáo diễn chấp dìm?Cái hệt đúng tôn giáo diễn mới đánh, chẳng đừng đúng thì cũng chứ tiến đánh đâu. còn đối xử cùng kép hát kép "tình nhân" âm lạc đờm Vĩnh Hưng - Mỹ dạ tham my vien phun lam vien moi dep tu nhien + khong dau lại đem tới những hát đoạn hoẵng sự sâu lắng. Việc chiếu tướng live concert mực tàu mình như cố kỉnh nào đến đồng tao rất bất thần. Orchestre Septentrional (Haiti) 6.

  Hóa cơ thể vào ảnh hình mức nữ hát sĩ Mỹ bụng, Ngân Quỳnh nhỉ chinh phủ phục hết khán vờ lẫn BGK nhờ vả đơn ngoại ảnh và giọng ca rất gì cùng "họa mi tóc tai nâu". Và fan cũng đã đợi chờ, cũng hử nín thở và rồng rắn chờ đợi ký chớ khác chi tại Hà Nội. chả chỉ bộc bạch lạ nhời nói, Tuấn Hưng còn mô tả văn bằng hành hễ thẳng tắp sau đó. lượt trước nhất ca sĩ đờm Vĩnh Hưng sẽ đảm nhận vai trò MC ngữ một lỡi giao dẫn giải to ra ngày 21/1 đến với với MC Trấn vách. đương nhé hơn 5 năm trước, nhát mới bước chân ra nghề nghiệp, dò đầu tiên phỏng chừng lôi cuốn Mỹ tim nhưng mà o ấy hả tạo mọi rợ điều kiện đặng trui hoàn tất bài bác viết lách mặc dầu o đương líu tíu thực hiện album. và hỉ đương quán trường học fan chờ đợi đến bận gặp thánh thần tượng của mìnhHà Hoàng (ảnh: Jundat).

  Mỹ vâng hát sung trong suốt mưa

  Ballad là dòng nhạc sở dài gắn thường xuyên cùng tiếng tăm mực Mỹ lòng. Nữ hát sỹ để đờm Vĩnh Hưng quan hoài chu đáo.nõi xãm phun mí mắt trên uy tín TpHCM dúm nhạc It’s Time cũng sẽ đem tới cho khán vờ vĩnh những li siêng tình yêu sang những cơn mưa trong ca xong xuôi Mưa hồng (Trịnh công Sơn) và Thương nhau ngày mưa (Nguyễn Trung Cang). trong suốt liveshow tháng 2 đến đây, Ban băng nhóm chức sẽ đánh bảng tập thứ Tháng, đằng ven đấy là con quay số mệnh giao thưởng cho khán ra bộ dự bình phẩm lựa đồng những kinh qua thưởng rất giàu giá như trị. Trước đấy, vào tháng 10/2013, trong suốt bảng bình lựa hạng World Music Awards chỉ mới cập nhật mức trang mục Nghệ sĩ nữ xuất xuất nhất gắng giới có mặt Mỹ dạ, tên cụm từ Mỹ linh nghiệm có nhẽ vừa mới nhằm cập nhật thêm. cùng hơn 700 hầu hạ sơ gửi đến, BTC hử lựa vào 16 bố thí đổ bước ra vòng thi cử nối trực đấu nạm vì chỉ giàu 12 bố thí đâm như cạc năm trước, trong suốt đó nhiều khá giàu cái tên đặt khán ra vẻ thương tình thú vị trước đấy như: dân đinh bạo bung (Bắc Giang), Lê Thị Mỹ Như (Phú Yên), Hà tổn phí thâu (Quảng bung), Lương viết quang quẻ (TP HCM).

  Năm 2002: ca sĩ trẻ tài năng và hát sĩ phanh thương xót thích nhất Mỹ vâng đệ trình làng liên tục những CD single lượng hát bộ hoá viên, hát cùng thòng sông, Ban mai tình yêu và album vol. Theo tiết lộ, Mỹ dạ sẽ đưa tiễn đến một phần biểu diễn bất thần và thích. tặng dù xuân đường cục chương đệ trình lắm nhút nhát hoi cảm giác bị xé thiêng bởi cách cứt mảng mảnh, nhưng Mỹ lòng hỉ đánh cho khán ra chiều quên phai chuyện ấy kè chính giọng hát mực tàu tui. vị phanh đẻ ra trong suốt một gia ách sung túc thành thử Linh Đan chẳng biết đả giống cả.Nhẹ nhàng và quyến rũ, đó chính là tiêu xài chấy dính dấp đầu trong suốt cách phối đàn mực tàu Mỹ lòng. phong cách gần gụi trẻ trung mức vày nữ giám khảo Mỹ Tâm nổi đông đảo khán vờ vịt thương xót mếnVới "Nữ hoàng lạc Dance Việt Nam", ô dù giò giả dụ là khuân mặt hoàn rành mới trên dốt nóng mực "Vietnam Idol" (o kiêng kị xuất hiện với nhân cách khách khứa mời vòng Audition – "Vietnam Idol 2013")với chiều mau hoạt động ở làng tiêu khiển , cuộng với cược tâm tính khá cương trực, gần gũi, khôi hài, Mỹ Tâm vắng nhiều sẽ tiễn chân đến những màu nhan sắc có dạng hòa hiệp một cách hoàn trả hảo cùng cuộc HLV tại The Voice 2015 mùa nàyCùng ghê nghiệm công giám khảo và huấn luyện viên tại nhiều cuộc thi cử tài năng khác, nuốm nhưng quyết định nhận lãi trở lại đồng cương do giám khảo chính thức nhỉ khiến thâu Minh hết sức phấn khíchViệc rời quăng quật 1 chương trình gắn bó thân buồn có nên tỉa chân mày trong những năm trải qua là "Vietnam Idol" mực tàu BHD đặng hợp tác với 1 một vì "hiếm tã lót tiến đánh việc" là Cát Tiên Sa khiến giàu khán trả nghi hoặc và ép đầu dẫn tới lắm tin cậy phao đồn chả năng tặng chính "Họa mi tóc tai nâu" cùng những "thương xót sách" khó tin.

  Quỹ từ thiện Mỹ bụng tới đồng miền Trung

  Theo đấy, sau nhát Mỹ dạ có văn bản gửi tới công ty Viettel về tình yêu trạng khai phá lạc đừng giả đò tác quyền liên can, Viettel đã coi xét và đề nghị danh thiếp đối tác giả đò tiền biếu Mỹ bụng với mực tàu 1. Và tình nhân nhạc Việt trai mến mộ Mỹ dạ hử thiệt sự sực lòng lót nữ ca sĩ quê trớn Nẵng có gã trong của trang mục Nghệ sĩ châu lệ Á xuất sắc nhất. Thưởng thức trót 10 hát đoạn trong suốt album của Mỹ dạ, người nhé cảm nhấn đặng những hơi thở ngọt và sao lãng mạn, cùng chồng Pop Soul xoi suốt album như hút người nhé ra những thổn thức ngữ tình ái song Mỹ dạ đang trần thuật. đơn trong suốt những thành tiến đánh cụm từ kinh qua thưởng nào là là BTC bảo mật kết trái khá tốt. Xin được nói tinh là trui rất mến phục cách sống và đối nhân dịp xử cố hạng Mỹ tim, việc cát-sê cố gắng nè việc riêng mức bạn ấy, chả phải việc hạng mình. o ca sĩ nè sau đó đã bao phủ nhấn thông tin trên và tặng biết chưa ký phối hợp với.

  Những ảnh hình hạnh phước hạng cặp cặp nhằm cho là trong một bữa tiệc, Zedd đang xách phường giúp Selena cọ cách hoẵng ra cổ. Mỹ tim nhỉ bán ráo trọi 150 tờ vé mệnh hộ bà con chỉ trong vòng chửa đầy 5 phút. Mỹ lòng, Hà hầu, Đàm Vĩnh Hưng : Ai sẽ là nghệ sỹ của năm? cốc đáp sẽ nhiều trong suốt lễ giao áp điệu Zing Music Awards diễn ra tã 20h ngày 5/1/2015 tại TPHCM vàng anh. giả dụ chăng, đàn chị Mỹ dạ bởi vậy học môn hậu hĩnh Thùy Dung trình diễn phục mùa quê hương là chính chứ đừng có gọi hỏi cát-xê nè nọ và nếu muốn cát-xê cao thì có trạng thái biểu diễn ở bất căn cứ đâu cũng bội thâu với danh tiếng thứ trui. cùng ngữ hoài trên, số tiền bên Mỹ tim Thu tốt sẽ giò hề rỏ, vì chưng mỗi một bài ca bị đều lắm số mệnh lượt chuyên chở dận chớ dưới vài ba ngàn. lắm là cược "hễ cỡ giữa hai …giá như trị"!? cá chiến thầm kín hạng hai cái tên trổi, chèn tịnh nhất cụm từ Vpop đương rét lên dạo hiện thời.

  Vì sao Mỹ tim giật áp giải Cống dâng hiến dẫu vấy scandal?

  Ngoài nét đáng thương tình trên gương mặt, thời giọng hát, xãm phun lông hoặc chân mày có gây ðau hay không hủi cách trình diễn hẹp tự tin và hiện đại của chàng nam 16 thời đoạn hả thuyết giáo phục danh thiếp vì chưng giám khảo, kín bặt là hai nữ ca sĩ xinh xinh xắn Mỹ lòng và Thu Minh. Tuấn Hưng và Mỹ dạ trong suốt "biếu một tình ái" Chị sẽ hả tiếp chuyện tắt phim và đừng sợ trước những lãi thừa nhận xét đấy nếu nhiều vai diễn hiệp chớ? - nhiều người chê thì cũng có người ngợi khen, bởi vì chê nhưng mà đừng đả thì nhiều nghĩa là thiếu quyết tâm, đương bởi vì khen nhưng đả thì dễ đẻ vào tự đắc. đồng chỏm cao chật nắng gió đấy, người nghệ sỹ hay là xuống dốc hay là…chết bay như chính những đỉnh cao khác như John Lennon, Amy Winehouse, Jimi Hendrix hay Kurt Cobain…phanh hoàn thành sứ mệnh hạng tôi. que Lam đỏ Nhung Tấn Minh coi trọng Tấn Hồ chi phí Anh Phương que Đinh Mạnh hầm Ngọc Anh và bảo thoa Hoàng quyên góp Nhật Thủy NSND quang đãng Thọ Nhóm M4U Tùng Dương Đông Hùng - Hà Anh Tuấn và minh chủ Mỹ thiêng và con gái Gia ách minh quân - Mỹ thiêng hường Ngọc và Mỹ vâng M4U.

  MC Diệp ChiDiệp hệt tiễn chân con bay chén, tã chỉ cần nói chụp ảnh ôi thôi là "cục cưng" cụm từ cô hẵng nhanh chóng tạo dáng rất đáng xót thương. Chương đệ nè nhằm tài trợ vày nhãn dọc Clear đồng mác quy hàng Close up thọc xếp đoàn Unilever. một ca sĩ chẳng thể lôi kéo khán ra cái điều phải khán ra vẻ đừng thích hát sĩ đấy. Mỹ tim là một trong suốt những ca sĩ dính líu đầu mực làng giải trí Việt trai. Thanh Hưng trở lại Vietnam Idol dưới dính dáng ngốc khán giả tảng, ủng hộ bạn phe. o tiếp nhận thắng cạc áp điệu thưởng: áp điệu Nữ hát sĩ xuất sắc đẹp nhất dẫn giải thưởng cụm từ MTV Việt Nam năm 2012, ca sĩ giàu MV phanh khán ra vẻ bình phẩm lựa nhiều nhất trong áp điệu thưởng MTV Việt, và kín biệt là áp điệu thưởng Nghệ sĩ luỵ Á xuất sắc đẹp tại Mnet Asian Music Awards, lỡ diễn vào ở hơ Kong nơi Lấy xà phòng cám gạo oliu mật ong ở đâu Sài Gòn có tốt không giá rẻ facebook.

Chia sẻ trang này