Cơn Mưa Event Cực Chiến Trong Mùa Trăng Tại Sparta - 165 Thái Hà

Thảo luận trong 'Nhà hàng' bắt đầu bởi Jonly, 29/9/20.

 1. Jonly

  Jonly New Member

  Trung thu thời @ không chỉ còn là dịp tết đoàn viên của cả gia đình, của những em nhỏ mà còn là của những part 2, part 3 tại những địa điểm vui chơi hấp dẫn cùng những người bạn. Và Trung thu này, Sparta Beer Club gửi đến bạn 1 tuần trăng sôi động và hấp dẫn.  1. Carnaval mùa trăng – Tối thứ 3 (29.09)


  Năm nào cũng vậy, trăng bắt đầu tròn là ae mình bắt đầu vào việc. Đợi chờ Sparta đúng 20h đồng hồ điểm, CARNAVAL MÙA TRĂNG sẽ xuất hiện với 1 Liveshow hoành tráng đến từ vũ đoàn Emmy cực phẩm.

  [​IMG]  1 Liveshow hoành tráng đến từ vũ đoàn Emmy cực phẩm


  Daisy và những cô nàng team Angel có mối lương duyên kỳ lạ, sexy dance trở thành linh hồn của Carnaval mùa trăng khi phá cách với những mixtape và vũ điệu thoát ra khỏi khuôn khổ. Cùng chờ đợi bữa tiệc khai màn của 1 tuần trăng đặc biệt nhé!  2. ‘Giã’ bạn đêm trăng – Tối thứ 5 (01.09)


  Trăng vừa mới nhú mời anh em lắc lú!!!

  Trăng khuyết bạn toàn 'giã' mình trăng tròn mình chốt 'giã' lại bạn. Thời của hội ae yếu thế đã đến, kèo tối nay 1 BST chị em Hằng + Nguyệt đã sẵn sàng hỗ trợ bạn 'với trăng làm mồi nhậu' vào đêm chính hội.  [​IMG]  1 BST chị em Hằng + Nguyệt đã sẵn sàng 'với trăng làm mồi nhậu'


  Đừng quên DẠ TIỆC hoành tráng với 1 màn múa lân và check in ngay tại cửa đấu trường. Ngay sau đó mãn nhãn với màn xiếc trên thang mạo hiểm trước khi những bài nhảy Trung thu Remix cực đã.  Và cuối cùng, câu chuyện 1 chú lân và 4 cô nàng sexy kết nối mọi cảm xúc thổi bùng không khí trung thu hiện tại ngay giữa phố phường. Một Event với đầy đủ cảm xúc và tinh thần giải trí đã sẵn sàng.  3. Devil Moon – Tối thứ 7 (02.10)


  Devil Show vào mỗi thứ 7 hàng tuần tại Sparta đều là những màn cosplay đẳng cấp và thêm chút ma mị. Devil Moon được coi là bữa tiệc kết thúc tuần trăng tưng bừng nhất thu này hứa hẹn sẽ khiến đêm ấy như bùng nổ. Có những thứ đã trở thành bản sắc và sẽ có nhiều điều mới mẻ chờ ae trên bàn nhậu.  [​IMG]  Những màn cosplay đẳng cấp và thêm chút ma mị


  Vũ đoàn TM Dance chắc chắn sẽ là ẩn số lớn nhất với đêm biểu diễn đầu tiên tại Sparta. Trong khi Lido ft Angel đã quá quen mặt khi sóng đôi cùng cặp DJ Kim X - Live. Chờ đón tất cả bằng 1 tình yêu dào dạt nào ae ơiii.  Một tuần trăng không thể đặc sắc hơn bởi ánh sáng, âm thanh, vũ điệu và những người đẹp. Cùng sắp xếp trước mọi việc để có được 1 party như ý tại Sparta nhé!
 2. Jonly

  Jonly New Member

Chia sẻ trang này