Cơ hội việc làm của Hệ Cao đẳng Dược rộng mở hơn tốt nghiệp Đại học?

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi hanghang, 28/1/18.

 1. hanghang

  hanghang Member

  Vấn đề việc làm của sinh viên ngành Dược, ngày càng được xã hội quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt đối với sinh viên tốt nghiệp từ những ngôi trường uy tín thì cánh cửa việc làm sau khi tốt nghiệp càng được mở rộng hơn.

  [​IMG]

  Tốt nghiệp ngành Hệ Cao đẳng Dượccơ hội việc làm mở rộng
  Dược học là ngành nghề gắn liền với công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Công việc chính của dược sĩ gắn liền với những viên thuốc, từ nhiều giai đoạn: bào chế , kiểm định. Sản xuất cho đến phân phát thuốc.
  Sau khi hoàn thành chương trình học các Cao đẳng Dược http://truongcaodangduochanoi.vn/, những sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kĩ năng để có thể trở thành một người dược sĩ. Cùng với sự phát triển của xã hội, những nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, bất kỳ nơi đâu cũng cần có quầy thuốc để phục vụ nhu cầu dự phòng, và chữa bệnh của cộng đồng. Vì vậy mà sinh viên Cao đẳng Dượckhông khó để có công việc ổn định và phù hợp với chuyên ngành của mình.
  Khi bạn có lực học tương đối ổn đinh, chắc chắn đủ sự yêu thích đam mê và có một nguồn kinh phí ổn định thì Đại học Dược là cánh cửa thuận lợi nhất để các dược sĩ tương lai có được những công việc chuyên môn cao sau khi tốt nghiệp và bước vào xã hội. Tuy nhiên với những thí sinh không có đủ khả năng, học lực thì hình thức tham gia Xét tuyển Cao đẳng Dược http://xettuyencaodangduochanoi.edu.vn/ được xem là bước đệm tốt nhất để chúng ta có những sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai với thời gian học tập được rút ngắn hơn và chi phí cho quá trình học tập được tiết kiệm hơn.
  Nếu như Dược sĩ Đại học cần có 06 năm để có thể hoàn thành chương trình học thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chỉ thu gọn trong vòng 03 năm, vì vậy sau khi dược sĩ Đại học tốt nghiệp thì sinh viên Cao đẳng Dược đã có 03 năm kinh nghiệm, thời gian đủ để có một vị trí vững chắc trong nghề và và có được mức thu nhập đáng mong ước.

  Những kỹ năng cần được trau rồi của người dược sĩ sau khi tốt nghiệp
  Bên cạnh yêu cầu về kiến thức chuyên môn vững vàng bất kỳ một ngành nghề nào cũng cần phải có những kỹ năng riêng biệt để có thể dẫn đến thành công. Đối với ngành dược cũng như vậy, để trở thành dược sĩ giỏi, bạn cần có những kỹ năng sau:
  [​IMG]

  • Nắm vững những kiến thức cơ bản đối với chuyên ngành dược, dược lý
  • Tinh thần học hỏi, cần mẫn, cầu thị, không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn và kỹ năng bán hàng.
  • Tính kiên trì, tỷ mỉ và cẩn thận trong công việc.
  • Niềm đam mê đối với công việc hiện tại có tinh thần trách nhiệm, tinh thàn trách nhiệm cao sẵn sàng vì cộng đồng
  • Nắm bắt tâm lý người bệnh, kỹ năng giao tiếp tốt, cách nói chuyện thân thiện, cởi mở.
  ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/ được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo khối ngành dược uy tín và chất lượng trong cả nước. Không chỉ mang trong mình sứ mệnh cao cả đào tạo nên nguồn nhân lực Y, Dược chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Cao đẳng Ycòn là nơi truyền cảm hứng, tình yêu với ngành nghề sức khỏe cho thế hệ tương lai của đất nước nhờ đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đối với nhà trường.

Chia sẻ trang này