Cùng nhau học hỏi cách làm bánh trung thu thập cẩm ko ngán

Discussion in 'Điện thoại' started by leminh1106, Sep 4, 2017.

  1. leminh1106

    leminh1106 New Member

    Phương pháp khiến cho BÁNH TRUNG THU THẬP CẨM
    các mẫu bánh trung thu truyền thống chẳng thể thiếu nhân bánh thập cẩm. Bí quyết khiến bánh trung thu thập cẩm rất thuần tuý . Điều quan trọng để làm nhân bánh trung thu thập cẩm ngon là chọn sắm nguyên liệu làm bánh trung thu rẻ , chất lượng. Hãy tham khảo cách thức làm bánh trung thu thập cẩm để trổ tài khiến những cái bánh trung thu nhân thập cẩm ngon tuyệt nhé!

    các nguyên liệu làm cho bánh trung thu thập cẩm
    vật liệu làm cho nhân thập cẩm

    Phần nhân
    100g hạt dưa
    200g mứt bí
    100g mỡ tuyến đường
    100g vừng trắng rang
    100g hạt điều rang
    100g dồi sấy
    100g mứt gừng
    100g hạt xá xíu

    Nước sốt trộn nhân cho món bánh cách làm bánh trung thu thập cẩm tròn vị không gây ngán

    2 muỗng dầu ăn
    2 muỗng nước tuyến phố bánh nướng
    100g đường hạt
    1/4 thìa cà phê muối
    1 thìa dầu mè
    một thìa cà phê ngũ vị hương
    nguyên liệu làm cho vỏ bánh nướng
    200g nước các con phố bánh nướng
    50g dầu ăn
    1/4 thìa cà phê baking soda
    1 muỗng nước tro tàu
    320 g bột mì
    vật liệu làm cho vỏ bánh dẻo
    350g nước tuyến phố bánh dẻo
    150g bột bánh dẻo
    1 thìa tinh dầu hoa bưởi
    [​IMG]


    Bước 1: Sơ chế các vật liệu khiến bánh trung thu thập cẩm

    –Cách làm cho mỡ đường: 100g mỡ gáy, xắt hạt lựu, luộc sôi khoảng 3 phút, vớt để ráo nước rồi trộn với 2-3 thìa các con phố , xóc đều cho ngấm. Để mỡ tuyến đường nơi với gió để phơi cho mỡ đường trong lại là được. Nên khiến cho mỡ trục đường trước 1 ngày.
    –Trứng muối: rửa sạch, ngâm rượu và gừng (băm nhỏ) trong 20 phút. Sau Đó vớt ra, nướng ở 150oC trong 15 phút. Thấy lòng đỏ trở đục là được.

    mách nước nhỏ: cách thức làm cho nhân bánh trung thu thập cẩm trứng muối thơm hơn là thêm chút dầu mè và chút đường rồi mới nướng.

    –Vừng trắng, hạt dưa, hạt điều rang sơ. Hạt điều cắt nhỏ

    Bước 3: Thái nhỏ các nguyên liệu khiến nhân bánh trung thu thập cẩm

    – Mứt hạt sen cắt khiến cho bốn
    – Mứt gừng cắt sợi rồi băm nhuyễn
    - Mứt bí, lạp xưởng… cắt hạt lựu

    Bước 3: Trộn những nguyên liệu và hoàn thành phương pháp làm nhân bánh trung thu thập cẩm

    -Cho các nguyên liệu làm bánh trung thu thập cẩm vào 1 âu lớn và trộn đều.
    -Cho nước sốt bánh trung thu nhân thập cẩm vào trộn thật đều tay
    -Cho thêm bột bánh dẻo, trộn tới khi thấy nhân dẻo, dính có nhau. Ví như thấy hỗn hợp nhân bánh vẫn còn rời rạc thì cho thêm bột bánh dẻo. Nắm hỗn tạp nhân thành 1 khối là nhân bánh trung thu thập cẩm đã đạt.

    bật mí cho bạn: ví như làm bánh dẻo trung thu nhân thập cẩm thì bạn nên cho hồ hết hỗn tạp vào chảo và đảo qua. Đó là phương pháp làm cho nhân bánh trung thu thập cẩm ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm.
    [​IMG]

    -Khi nặn thành từng viên nhân thì cho thêm trứng muối vào.

    cách khiến cho nhân bánh trung thu thập cẩm chỉ đơn thuần vậy thôi ^^. Những nguyên liệu làm cho bánh trung thu thập cẩm rất dễ sắm , đặc thù vào dịp Tết Trung thu. Bạn hoàn toàn với thể tự khiến cho bánh trung thu tại nhà.

    bí quyết khiến cho bánh trung thu thập cẩm – bánh nướng
    Bước 1: Trộn bột

    Trộn nước tuyến đường bánh nướng, dầu ăn, baking soda và nước tro tàu vào 1 âu to tới lúc quyện có nhau rồi để nghỉ chí ít là 4 tiếng trước khi khởi đầu học phương pháp khiến cho bánh trung thu nướng.Cho từ từ hổ lốn trên (sau 4 tiếng nghỉ) vào bột mỳ rồi đổ ra mặt bàn nhồi sao cho bột bánh nướng mềm,mịn, dẻo nhưng vẫn có độ cứng vừa phải. Để bột nghỉ 30 phút.

    Bước 2: Nặn bánh

    Chia bột thành các viên bột nhỏ, viên tròn. Tỷ lệ là một phần vỏ, hai phần nhân. Sau ngừng thi côngĐây cán mỏng, đặt nhân thập cẩm vào và bao kín lại. Đặt bột vào khuôn và đóng bánh.

    Bước 3: Nướng bánh

    Trộn hổ lốn phết bánh gồm 1 lòng đỏ trứng, 1 thìa nước lọc , 1 thìa dầu ăn. Khiến cho nóng lò ở 210 độ C. Cho bánh vào nướng 7-9 phút, sau Đó lấy ra xẹp khá nước lên trên. Đợi tới lúc bánh ráo, quết một lớp trứng mỏng lên trên mặt bánh, rồi tiếp tục cho vào nướng trong 7 phút. Lặp lại thao tác này 2 lần (quết trứng và nướng thêm 2 lần nữa) là bánh được.

Share This Page