Công ty TNHH Thiết Kế Website Profast – Một đơn vị thành viên công ty cổ phần Đầu tư Chuyennghiep.vn

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi Profast123, 19/4/24.

 1. Profast123

  Profast123 New Member

  Công ty TNHH Thiết Kế Website Profast– Một đơn vị thành viên công ty cổ phần Đầu tư Chuyennghiep.vn, với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty TNHH Thiết Kế Website Profast làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

  · Văn phòng giao dịch: 177/4b Thạnh Xuân 52, Phường Thạnh Xuận, Quận 12, TP.HCM

  · Điện thoại: 0704 92 92 91

  · Email: websiteprofast@gmail.com

  Giới thiệu chung:

  Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Sàn giao dịch Chuyennghiep.vn đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

  Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng.

  Hiện tại, Sàn giao dịch Chuyennghiep.vn đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

  Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Chuyennghiep.vn tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

  Con đường Sàn Chuyennghiep.vn chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. Sàn giao dịch BĐS Chuyennghiep.vn khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững.

  Sàn giao dịch BĐS Chuyennghiep.vn luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ BĐS


  Chuyennghiep.vn thông qua các ngành nghề kinh doanh chính gồm:

  · Kinh doanh Bất động sản

  · Dịch vụ môi giới Bất động sản

  · Dịch vụ định giá Bất động sản

  · Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản

  · Dịch vụ tư vấn Bất động sản

  · Dịch vụ đấu giá Bất động sản

  · Dịch vụ quản lý Bất động sản

  · Dịch vụ quảng cáo Bất động sản.


  Với những thành quả hiện có, Sàn giao dịch BĐS Chuyennghiep.vn luôn nhận đinh rằng: thành công ngày hôm nay của Sàn Chuyennghiep.vn chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên Sàn Chuyennghiep.vn trong suốt thời gian qua.

  Sàn Chuyennghiep.vn cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

  Phương châm hoạt động công ty cổ phần Bất động sản Chuyennghiep.vn:

  · Kỹ thuật cá nhân: Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.

  · Đồng tâm hiệp lực: Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạng và đạt hiệu quả công việc cao nhất.

  · Tư duy đổi mới: Cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề, luôn làm mới suy nghĩ, không đi theo mối mòn.

  · Tùy biến linh hoạt: Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.

  · Phát triển bền vững: Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tin, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng.

  · Văn hóa đa dạng: Đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ công hiến. Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.

  TẦM NHÌN

  · Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

  · Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy vơi công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

  · Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị thường các sản phẩm ưu Việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế – thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.


  SỨ MỆNH

  · Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.

  · Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  · Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.

  · Đối với xã hội: Hài hòa lợp ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.


  Chúng Tôi Đang Cung Cấp Các Dự Án:

  1. Dự Án Sun Garden Đà Lạt
  2. Dự Án Căn Hộ STCITY
  3. Dự Án Căn Hộ Stown Phúc An 2
  4. Dự Án Chung Cư STOWN GATEWAY
  5. Dự Án Căn Hộ Stown Phúc An
  6. Dự Án Căn Hộ SPLUS RIVERVIEW
  7. Dự Án Căn Hộ STOWN THAM LƯƠNG
  8. Dự Án Căn Hộ STOWN THỦ ĐỨC


  Ngoài Ra Chúng Tôi Còn Cung Cấp Các Dịch Vụ Tài Chính:

  1. Dịch Vụ Vay Vốn Doanh Nghiệp
  2. Dịch Vụ Vay Vốn Sản Xuất Kinh Doanh
  3. Dịch Vụ Vay Vốn Đầu Tư Kinh Doanh
  4. Dịch Vụ Vay Vốn Đầu Tư Sản Xuất
  5. Dịch Vụ Vay Vốn Dài Hạn
  6. Dịch Vụ Vay Vốn Vay Ngắn Hạn Giải Ngân Trong Ngày
  7. Dịch Vụ Cầm Đồ Xe Ôtô


  8. Dịch vụ cầm đồ xe máy
  9. Dịch vụ cầm sổ đỏ sổ hồng
  10.Thu Mua Hàng Trả Góp

Chia sẻ trang này