Công thành xưng đế - Game chiến thuật tam quốc kinh điển

Thảo luận trong 'Máy chơi game' bắt đầu bởi taigameonline24h, 15/9/14.

 1. taigameonline24h

  taigameonline24h New Member

  TẢI GAME CÔNG THÀNH XƯNG ĐẾ - XỨNG DANH ANH HÙNG CHO ANDROID - IOS


  Công Thành Xưng Đế thuộc thể loại game chiến thuật mô phỏng (SLG), tấn công theo lượt. Có ba chiến thuật cơ bản để game thủ tuyển lựa: đả kích, đột kích và phòng thủ. Ba chiến thuật này khắc chế lẫn nhau. Ở Công Thành Xưng Đế, chiến thuật là nhân tố quan yếu, người chơi không phải phụ thuộc quá nhiều việc nạp vàng hay đầu tư hàng khủng vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ cảm giác "xưng đế" bằng việc tuyển lựa và sắp đặt chiến thuật thông minh.


  Hệ thống các khu tài nguyên của Công Thành Xưng Đế gồm lúa, gỗ, lương thực, và trại luyện binh. Bên cạnh đó, người chơi còn phải nghiên cứu hệ thống khoa kỹ để nâng cao sản xuất và thúc đẩy quá trình chiêu binh mãi mã, nâng cấp võ tướng. Trong khu vực Hoàng Thành, người chơi có thể cạnh tranh lẫn nhau bằng cách tranh giành chức tước và dùng quyền hành trong tay để lãnh đạo người chơi thuộc quốc gia mình cùng nhau hợp nhất cõi tục.


  Vẫn giữ nguyên bối cảnh Tam quốc với 3 nhà nước Ngụy, Thục, Ngô, tuy nhiên điểm mới lạ của Công Thành Xưng Đế so với các game chiến thuật khác chính là tính năng xây dựng lãnh địa. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác “xưng đế” duyệt y từng giai đoạn phát triển lãnh địa, bắt đầu bằng những việc nhỏ nhất như xây dựng khu dân cư, khu sản xuất gỗ, các nông trại sinh sản lương thực đến tuyển mộ lính tráng, luyện binh rồi vào thành giành giật chức tước và chung cuộc là đem quân “công thành xưng đế”.

  Thành chính, nền tảng để người chơi chinh chiến thế gian
  Đúng như tên gọi Công Thành Xưng Đế, nhiệm vụ chính của game thủ là phòng vệ thành trì của quốc gia, đánh chiếm thành trì của các nhà nước còn lại, bình trị trần giới, thống nhất sơn hà . Tính chiến thuật của web game Công Thành Xưng Đế trình bày ở hệ thống trận pháp với 3 chiến thuật khắc chế lẫn nhau: đánh úp, phòng ngự, công kích. Tuy nhiên, lối chơi sẽ được biến hóa đa dạng nhờ vào chiến pháp của võ tướng. Mỗi võ tướng sẽ có chiến pháp riêng, có sức sát thương và hiệu quả khác nhau, được coi như kỹ năng và có thể được kết hợp bằng cách cho nhiều tướng xuất trận tạo hiệu ứng qua lại, công thủ nhịp nhàng. Ngoài ra, trong đấu tranh còn có lợi thế địa hình, các binh chủng sẽ gia tăng sức tranh đấu khi gặp địa hình phù hợp
  Chiến pháp Mãnh Tướng Vô Song của Nhân Trung Lữ Bố
  Không Thành Kế - kế sách trứ danh của Gia Cát Khổng Minh
  Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ phải chiêu tập lại số lượng binh lính bị tổn thất, lực lượng này sẽ được bổ sung từ chính các khu luyện binh đã được xây dựng. Khu luyện binh cấp bậc càng cao, tốc độ chiêu binh càng nhanh. Tuy nhiên chắc hẳn không vị hiền vương nào muốn nhìn thấy anh em binh sĩ gắn bó từ lúc khai sơn lập quốc phải hi sinh ngoài trận mạc,chưa kể sẽ ảnh hưởng đến chiến pháp của võ tướng và đe dọa cục diện của trận đánh tiếp theo. Do đó người chơi cần nắm rõ đặc điểm của các binh chủng, tướng soái và địa hình để phát huy tối đa uy thế cũng như giảm thiểu thương vong trong mỗi trận đánh . Quả là một thách thức không nhỏ đối với những anh hùng ôm mộng bá vương.
  Quán rượu – nơi những quan văn võ tướng thường tiến thoái
  Còn rất nhiều bất ngờ khích đang chờ được khám phá và trải nghiệm như: các tính chất ẩn, hệ thống cửa hàng, trang bị, cảnh vật và đồ họa mượt mà, đem người chơi ngược dòng thời kì, hòa mình vào không gian lịch sử bi hùng nơi bản hùng ca của các bậc đế vương vẫn còn vang vọng
  Tính năng tẩy luyện trang bị của võ tướng

  Công Thành Xưng Đế là game chiến thuật "quốc chiến". Dựa trên bối cảnh thật về tam quốc, bao gồm hơn 300 thành trì mở ra toàn cảnh quốc chiến! Văn thần võ tướng đều có mặt, phá vỡ lối mòn "trọng võ khinh văn" thường thấy trong game, nội trị sự vụ chủ nghĩa, quân sư ra trận, tỏ rõ bản sắc chiến thuật của quan văn quyển đầu tư công thành xưng đế!

  ngoại giả còn đưa vào hình thức đấu tranh ngay tức khắc, dẫn nhập hệ thống địa hình với 4 loại tài nguyên lớn, chiến thuật, binh khí, khoa kĩ, chức quan hoàng thành nạp thẻ công thành xưng đế giúp bạn thỏa mãn tâm huyết tranh hùng của mình, mở rộng lãnh thổ, hợp nhất người đời!

  Công Thành Xưng Đế tuyệt đối công bằng, chỉ hơn không kém, rất đáng để bạn thả sức đấu tranh!
  Chỉnh sửa cuối: 15/9/14

Chia sẻ trang này