Công tắc báo đầy mức dầu DLS-35N

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi duonghuphaco, 3/2/18.

 1. duonghuphaco

  duonghuphaco Member

  Công tắc báo đầy mức dầu DLS-35N. Công tắc báo đầy mức nước CLS-23N. Cong tac bao day muc dau DLS-35N. Báo đầy báo cạn mức nước. Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng. Cảm biến điện dung đo mức ON/OFF CLS-23N. Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA.

  [​IMG]

  Hiện nay các giải pháp đo mức chất lỏng rất đa dạng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng là đo liên tục hay đo ON/OFF mà chúng ta chọn một loại cảm biến phù hợp. Đối với các ứng dụng cần giám sát mức chất lỏng liên tục thì giải pháp đo liên tục bằng sóng siêu âm được sử dụng phổ biến. Còn đối với ứng dụng cần báo đầy báo cạn thì việc sử dụng các cảm biến dạng công tắc là lựa chọn hợp lý nhất.

  Trong các bể chứa dầu, chúng ta thường hay quan tâm việc dầu trong bể chứa còn hay hết mà không cần quan tâm nó đang ở mức nào trong bể. Vì thế, sử dụng các cảm biến dạng công tắc để báo đầy và báo cạn cho mức dầu trong bể là phù hợp. Công tắc báo đầy mức dầu có nhiệm vụ báo khi dầu đầy hoặc dầu cạn. Do đó, thông thường chúng ta chỉ cần sử dụng hai công tắc là đủ.

  Công tắc báo đầy mức dầu DLS-35N của Dinel
  [​IMG]

  Đặc điểm chung của cảm biến đo ON/OFF chính là tín hiệu ngõ ra là dạng xung PNP hoặc NPN. Với xung này, chúng ta dùng để kích các relay hoặc đóng ngắt trực tiếp các thiết bị khác. Như hình trên, chúng ta có thể thấy được trạng thái đóng, mở của thiết bị khi hoạt động.

  Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất công tắc báo đầy mức dầu như: Dinel, Vega, Endress Hauser... Các hãng này có kiểu dáng khác nhau nhưng chất lượng là tương đương nhau. Công tắc báo đầy mức dầu DLS-35N của Dinel có ưu điểm là khả năng chống báo dính tốt. Thêm vào đó, thiết bị có thể điều chỉnh được độ nhạy để hạn chế được hiện tượng báo ảo. Ngoài ra, khả năng chịu được nhiệt độ cao của DLS-35N cũng được xem là điểm nổi bật mà ít hãng nào đáp ứng được.

  [​IMG]

  Công tắc báo đầy mức dầu DLS-35 có thể chịu được nhiệt độ 200ºC tại áp suất là 5 bar. Với ưu điểm này, thiết bị có thể được sử dụng trong các lò hơi, lò nung nhiệt độ cao.

  Thông số kỹ thuật của công tắc báo đầy mức dầu DLS-35N
  [​IMG]

  Với những ưu điểm trên, công tắc báo đầy mức dầu DLS-35N được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Một vài thông số kỹ thuật của công tắc báo đầy mức dầu DLS-35N như:

  • Nguồn cung cấp: 24 Vdc
  • Output: NPN hoặc PNP
  • Có thể điều chỉnh được độ nhạy
  • Nhiệt độ làm việc: max 200ºC
  • Que đo: 100mm....3000mm
  • Vật liệu que đo: inox 316L
  • Ren kết nối: G3/4"
  • Chuẩn bảo vệ: IP68
  • Xuất xứ: Dinel - CH SÉC
  Tóm lại, để chọn được một công tắc đo mức hiệu quả không hề đơn giản. Chúng ta cần phải biết được chính xác yêu cầu và các thông số cần thiết để chọn cho đúng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

  ⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ chia tín hiệu 4-20mA Z170REG-1⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

  Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động HƯNG PHÁT

  Mobile: 0972 19 74 76 (Mr. Dương)

  Email: duong.tran@huphaco.vn

  Website: vandieukhien.vn

Chia sẻ trang này