Công khai trợ giá 30% dịp mở bán tòa số 1 dự án imperial place

Thảo luận trong 'Quản lý chung cư' bắt đầu bởi vanphongioffice, 15/8/17.

 1. vanphongioffice

  vanphongioffice New Member

  Tiện ích căn hộ imperial bình tân Kinh Dương Vương Bình Tân

  Một trong số căn hộ được người dân đặt nhiều niềm tin và mong đợi nhất bây chừ là căn hộ sang trọng với nhiều tiện ích bậc nhất quận Bình Tân với tên gọi Imperial Place . Có bao nhiêu tiện ích trong căn hộ này ? căn hộ có bao lăm mét vuông ? Căn hộ này có đẹp không? . toàn bộ là phần nhiều câu hỏi mà khách hàng đặt ra cho chúng tôi. Hãy cùng Imperial Place điểm dành những tiêu chí sống đương đại cho căn hộ này nhé.

  Địa chỉ căn hộ Imperial Place Bình Tân

  Căn hộ Imperial Place Bình Tân nằm tại số 355 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Chủ đầu tư căn hộ là tập đoàn đầu tư xây dựng uy tín N.H.O- HÀN QUỐC. Căn hộ này sẽ được mở bán chính thức vào ngày 17/8/2017

  Căn hộ này có vị trí gần tại trọng tâm, là một lợi thế khá tốt cho những người dân muốn sống tại các quận gần trung tâm nhưng chưa có nhiều khả năng tài chính. So với những căn ngoài quận 1 , 2,3 hay Tân Bình thì mua một căn hộ là một chuyện khôn xiết khó. Bạn phải chi khá lớn cho việc mua nhà hay căn hộ tại đó. Nhưng với Imperial Place thì giá thấp hơn khoảng 2 lần, chỉ từ 800 cho một căn hộ loại hình nhà ở tầng lớp.Tổng quan dự án có 3 loại hình nhà ở gồm loại nhà ở: xa hội, căn hộ và chung cư giá rẻ. Tổng quan chiếm 3 tòa nhà với số tầng là 20. dự định sẽ được hoàn thành và bàn giao vào cuối năm 2019.

  Căn hộ Imperial Place có giá bao nhiêu một căn ?

  Dự án Imperial Place được mở bán với chủ đầu tư N.H.O. Theo như thông tin chuẩn xác nhất, giá một căn hộ tại Imperial có thể chỉ từ 800 triệu cho đến 1 tỷ 200 triệu mà thôi. Với mức giá này, bình quân bạn chỉ trả cho 1 mét vuông là 18 triệu mà thôi. Nếu như vậy, cả 2 vợ chồng trẻ có thể làm việc với mức lương kha khá từ 10 triệu một tháng là có thể mua được căn hộ nhỏ vừa đủ cho gia đình , loại : 48 mét vuông.

  Dự án này còn được tương trợ vay vốn 70% lãi suất và không hề tăng lãi suất vào các năm tới. Việc ổn định thu nhập sẽ giúp vợ chồng trẻ xây dựng tổ ấm bằng cách tom góp tiền và vay tiền để mua nhà ở. ngoại giả, những chính sách tiện ích về một khu nhà hoàn hảo đều dành trọn tiện ích cho người dân sống tại căn hộ, kể cả bên trong lẫn bên ngoài

  Người dân được sống trong một nơi ở rộng rãi, thoải mái. Mỗi khi di chuyển xuống sẽ đi bằng thang máy, vừa thuận tiện, vừa nhanh chóng. Bên dưới căn hộ có khá nhiều tiện ích về dịch vụ giải trí để người dân có thể hưởng trọn không gian sống trong sạch tại nơi đây. Bao gồm những tiện ích về : bể bơi, công viên, quầy thức ăn, sân golf, phòng sinh hoạt… đó là những tiên ích chung dành cho khách hàng của căn hộ.

  Nếu quý khách muốn di chuyển đến các quận trung tâm khác để vui chơi và làm việc. Chỉ cần dành 5 đến 10 phút đã có thể đến nơi mình mong muốn. Bởi nơi đây sở hữu vị trí khá đẹp và gần với những trọng điểm đường lớn. Gíup quý khách dễ dàng đi lại và thuận tiện hơn.

  Hình thức nhà ở tầng lớp Imperial Place Bình Tân, công nhân cần lao có thể mua nhà tại TP

  Dự án Imperial Place Bình Tân nhận được khá nhiều niềm từ người dân và quý khách hàng. Đặc biệt, vời một thông tin cực kỳ có lợi cho người dân cần lao, muốn tìm mua nhà ở tỉnh thành nhưng chưa có khả năng có thể tham khảo mua nhà ở hình thức nhà ở từng lớp. Công nhân lao động sẽ được tiếp thu vay vốn mua nhà ở từng lớp với số lãi suất cho vay khoảng 4,6 đến 4.8 % một năm.

  ngày nay những chính sách này đã được lên kế hoạch và có kế hoạch thực hành chính sách thế nhưng Hiện tại chính sách nhất thời vẫn chưa được triễn khai vì vẫn còn một số vấn đề về vốn từ quốc gia. Trước mắt, tình hình công nhân lao động sẽ có thể có những tin mừng mới khi có thể mua nhà bằng hình thức này.

Chia sẻ trang này