Có nên mua xe oto trả góp không – Những lợi ích bạn có được khi mua xe oto trả góp

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi trinhnguyen81, 11/7/23.

 1. trinhnguyen81

  trinhnguyen81 New Member

  Mua xe oto trả góp ngày càng được ưa chuộng bởi nó đem lại những lợi ích nhất định. Tìm hiểu ngay để xem có nên mua xe oto trả góp không nhé!

  Tất tần tật những lợi ích khi mua xe oto trả góp bạn cần biết
  Lợi ích đầu tiên là bạn sẽ được sở hữu ngay chiếc xe mơ ước mà chỉ phải trả trước một khoản tiền nhỏ. Đó là lý do vì sao nhiều người có nguồn tài chính dư dả vẫn mua trả góp vì họ muốn dùng ngân sách đi đầu tư sinh lời. Với những người chưa có đủ tiền thì sẽ không phải tiết kiệm tiền trong một thời gian dài để có thể mua xe.

  Hiện nay, các đại lý xe oto đều liên kết chặt chẽ với các ngân hàng uy tín trong nước và làm trung gian kết nối giúp người mua xe làm thủ tục vay tiền trả góp với ngân hàng. Hồ sơ và thủ tục vay tiền sẽ được thực hiện ngay ở đại lý xe một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  [​IMG]

  Có rất nhiều ngân hàng hiện nay đưa ra các chính sách cho vay mua oto trả góp với nhiều ưu đãi, lãi suất cạnh tranh và hấp dẫn, thời hạn cho vay dài lên tới 8-10 năm và chính sách trả lãi linh hoạt. Nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 80% giá trị xe, tạo điều kiện cho nhiều người tậu được xe hơi mình mong muốn.

  Để có thể vay tiền mua xe oto trả góp, bạn có thể thế chấp ngay chiếc xe đó cho ngân hàng. Như vậy, bạn sẽ không cần phải có giá trị tài sản giá trị lớn nào khác để thế chấp. Bảo hiểm xe cũng sẽ được ngân hàng chỉ định nên nếu trong quá trình xe có xảy ra vấn đề gì cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

  Với những lợi ích như trên, cá nhân bạn thấy có nên mua xe oto trả góp không?

Chia sẻ trang này