Có nên chọn mua xe đẩy đồ ăn thanh lý để tiết kiệm chi phí không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi Thietbikhachsan103, 22/2/21.

 1. Hiện nay dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn đang được phổ biến, bởi đem lại nhiều lợi nhuận cao. Nhưng nhiều nhà kinh doanh muốn tiết kiệm chi phí và không biết có nên mua xe đẩy đồ ăn thanh lý không? Hãy xem qua bài viết để biết được câu trả lời nhé!

  Công dụng xe đẩy đồ ăn cho nhà hàng khách sạn

  - Dùng xe đẩy đồ ăn cho quá trình vận chuyển đồ ăn trong nhà hàng.

  - Giúp khách hàng được phục vụ nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

  - Dùng để dọn dẹp sau khi khách hàng ăn xong

  - Giúp nhà hàng tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới

  - Đem lại hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

  [​IMG]

  Xe đẩy đồ ăn thanh lý - Nên chọn hay không?

  Với những ưu điểm của xe đẩy phục đồ ăn, sản phẩm đang là lựa chọn không thể thiếu trong các nhà hàng hiện nay. Nhiều cửa hàng, khách sạn muốn tiết kiệm chi phí đã tìm đến các đơn vị mua xe đẩy nhà hàng thanh lý tuy nhiên vẫn có không ít người băn khoăn việc có nên mua xe đẩy phục vụ thanh lý không? “Tuyệt đối không” là câu trả lời cho các cửa hàng, khách sạn, quán bar…….đang có ý định chọn, bởi các lý do sau:

  + Chất lượng không đảm bảo là điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy qua xe đẩy đồ ăn qua sử dụng. Bị trầy, móp mép không bền đẹp như trước là mẫu xe inox hoặc bị sâu mọt của mẫu xe đẩy bằng gỗ, không an toàn trong quá khi phục vụ khách hàng.

  + Đặc biệt, các sản phẩm xe đẩy đồ ăn đã qua sử dụng nên tính thẩm mỹ không còn được như trước, ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của nhà hàng làm mất đi thiện cảm của thực khách, khó làm mà quay lại lần sau. Hơn hết, đa phần là các mẫu xe đẩy phục vụ bàn bị lỗi nên mới thanh lý với giá rẻ như vậy.

  + Ngoài ra, theo quan niệm phương Đông thì khi doanh bạn không nên sử dụng các vật dụng đã cũ bởi ý những điều xui xẻo, kém may mắn của chủ cũ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh của cửa hàng về sau. Cùng với đó là các điều không may mắn đến với những thành viên trong gia đình.

  [​IMG]

  => Tham khảo thêm sản phẩm cây treo quần áo giá rẻ

  Chính vì thế, dù có giá thành rẻ đến mức nào thì các chủ khách sạn, nhà hàng cũng tuyệt đối không nên chọn các mẫu xe đẩy đồ ăn thanh lý. Hãy lựa chọn sản phẩm cao cấp để sư dụng được lâu bền, tiết kiệm chi phí nhất cho nhà hàng, khách sạn. Hãy tham khảo địa chỉ cung cấp Hành Tinh Xanh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bán xe đẩy rượu chất lượng.

  Địa chỉ liên hệ:

  Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829

Chia sẻ trang này