Có bởi thế hót bao quy đầu tặng trẻ lọt lòng?

Thảo luận trong 'Tăng áp cầu thang' bắt đầu bởi Hungsk01, 20/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Trẻ lọt lòng còn quá nhỏ, chưa ăn nhập để làm thủ thuật
  Khi trẻ mới sinh ra, thân thể còn rất non nớt. Lúc này, trẻ chưa đủ sức khỏe và sức đề kháng để thực hiện các thủ thuật ngoại khoa. Hơn nữa, sau mỗi ca thủ thuật, người bệnh thường phải dùng thêm thuốc để điều trị chống viêm nhiễm, chống phù nề… Những thuốc này không hạp với trẻ sơ sinh. Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ được ứng dụng cho những trường hợp bệnh phúc hậu 5 tuổi trở lên.
  === bị tiểu buốt sau khi quan hệ
  - đa số các bé bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh khi lớn lên sẽ tự khỏi được
  Mặc dù số trẻ lọt lòng bị hẹp bao quy đầu rất nhiều nhưng hồ hết trong số này, khi trẻ lớn lên thì bệnh sẽ tự khỏi, bao quy đầu của trẻ sẽ phát triển thông thường. thành ra, khi trẻ còn quá nhỏ, phụ huynh không nên quá nóng vội về việc cắt bao quy đầu cho con em mình. Bạn nên đợi đến khi trẻ 3 – 4 tuổi xem chứng bệnh hẹp bao quy đầu của bé có khỏi được không.
  - Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ có thể được điều trị bằng thuốc
  Khi trẻ 3- 4 tuổi mà vẫn bị hẹp bao quy đầu thì phụ huynh nên dùng thuốc bôi ngoài để điều trị cho trẻ. Sau một thời kì dùng thuốc đúng cách, đúng liều lượng, bao quy đầu của trẻ của trẻ có thể giãn ra và tụt xuống được, sau đó không cần phải cắt.
  === đi tiểu bị đau buốt sau khi quan hệ
  Cho đến khi trẻ lên 5 tuổi hoặc lớn hơn thì việc chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc vẫn có thể được duy trì nhưng hiệu quả sẽ giảm xuống. Lúc này, nếu điều trị nội khoa không có tác dụng thì phụ huynh mới nên tính đến việc cắt bao quy đầu cho bé.
  Sau khi đã hiểu được vấn đề “có nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh không“, các phụ huynh sẽ biết cách để săn sóc tốt hơn cho bé yêu của mình. Khi bé bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu mà chưa được cắt bao quy đầu, phụ huynh nên để ý vệ sinh đúng cách cho bé để bao quy đầu của bé không bị viêm nhiễm. Đến khi bé đủ tuổi để làm giải phẫu, bạn có thể tham khảo quan điểm bác sĩ chuyên khoa để tuyển lựa phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn cho bé.
  === đi tiểu bị buốt sau khi quan hệ

Chia sẻ trang này